Khái niệm mới về xe đạp thông minh 3

Khái niệm mới về xe đạp thông minh

Vào tháng 5 năm nay, Hội nghị IoT PTC LiveWorx 2015 đã được tổ chức thành công tại Boston, Hoa Kỳ. Gần 1.000 công ty từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia và các đội xe đạp thông minh nước ngoài đã ra mắt tại hội nghị thượng đỉnh. Trong cuộc thảo luận sôi nổi nhất hiện nay về chủ đề Internet of Things, người đứng đầu các công ty lớn đã bày tỏ quan điểm của họ.

Khái niệm mới về xe đạp thông minh . Là một phần không thể thiếu của Tập đoànInternet of Things, lĩnh vực du lịch giao thông trên mạng có thể có bố cục trong thời đại Internet. Cho dù đó là một chiếc xe không có tài xế từ nhà sản xuất hoặc một ứng dụng cho thuê xe phổ biến, đây là một phần của chuyến đi giao thông trên mạng. Trong lĩnh vực đạp xe đạp địa hình, Santa Cruz cũng lần đầu tiên đưa ra “khái niệm thông minh”.

Mặc dù Santa Cruz V10 được trưng bày không thực sự là một mô hình mang “khái niệm thông minh”, nhưng thế giới kỹ thuật số và cuộc sống xuống dốc có một kết nối thực sự sau khi thêm các cảm biến và thiết bị liên lạc vào khung. Người dùng có thể xem áp suất không khí của lốp xe, trạng thái của giảm xóc và trạng thái mất mát của các bộ phận xe trong thời gian thực thông qua thiết bị đeo được hoặc điện thoại di động. Trong quá trình đi xe, cảm biến thực sự có thể báo cáo tình trạng đường cho người dùng, người có thể chọn đường chính xác.

Khái niệm mới về xe đạp thông minh 2

Công nghệ được áp dụng trên xe đạp

Về lý thuyết, đây là một sự đổi mới rất tốt, nhưng nó hơi khác một chút trong việc đạp xe trong thực tế. UCI xuống dốc World Cup năm nay, đội tuyển ưu tú của đội nam Lộ Đức, chung kết tốc độ trung bình 42,30KK / giờ, tốc độ thậm chí đạt tới 53,087Km / giờ (lưu ý rằng đây là ở những con đường núi hiểm trở), trong một hoàn cảnh đi xe đạp địa hình nhập khẩu tốc độ cao như vậy, người lái xe đương nhiên không cần phải quan tâm các thiết bị đầu cuối. Đối với nhiều người đi xe đạp leo núi, kinh nghiệm và công nghệ của họ đã trở thành những “con đường” tốt nhất. Trên các đoạn đường xuống dốc phức tạp và tốc độ thay đổi, các chỉ báo điều kiện đường thông minh có thể không thực sự phù hợp với môn thể thao này.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào lựa chọn cho con một chiếc xe cân bằng tuyệt vời?

Tất nhiên, Santa Cruz đưa ra các sản phẩm với “khái niệm thông minh” không phải là thực sự gia nhập thị trường, đây có thể chỉ là màn quảng cáo cho V10 của Santa Cruz tại hội nghị IoT. Là một tay đua, Rob Roskopp (người sáng lập Santa Cruz), ông yêu cầu những tay đua phải thật sự yêu thích nó. So với xe đạp thông minh trong nước, chẳng hạn như tốc độ giám sát, quãng đường và lượng calo không đáng tin cậy, “khái niệm thông minh” của Santa Cruz hoàn toàn đủ cao để đề cập đầy đủ đến khái niệm thiết kế “lái xe được hỗ trợ” trong lĩnh vực ô tô.

Tất nhiên, các sản phẩm phần cứng của đạp xe thông minh có rất nhiều ở nước ngoài. Tháng trước, người dùng CB Forum @ 8705 đã phát hành bài viết “Máy dò trạng thái cách ly rung động khí nén”, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Văn bản gốc đại khái như sau:

Sản phẩm có dạng hình ba góc rất nhỏ, màu đen ở mặt trên phải là vỏ nhựa, màu bạc ở phía dưới nên được làm bằng hợp kim nhôm. Với một ống khí có lưới bảo vệ bằng kim loại ở bên ngoài, phía trên phải là một ống ngậm. Vặn vào vòi của phuộc trước hoặc bàng quang phía sau và nó sẽ ổn, sau đó kết nối với APP điện thoại di động.

Nhà sản xuất đã tiến hành với một số lượng lớn các thử nghiệm trên các loại bóng và khung khác nhau trên thị trường, và ghi lại dữ liệu làm việc của các loại ống khí khác nhau. Khi người dùng nhập mô hình của loại khung và trọng lượng của khung riêng của mình trong APP, anh ta có thể gọi dữ liệu của bàng quang trong cơ sở dữ liệu, so sánh với trạng thái của bàng quang trên xe đạp thể thao và sau đó kết luận rằng tỷ lệ nén không có cơ sở. Nén tốc độ cao / nén tốc độ thấp không có hiệu lực.

Tiếp theo, hãy lắng nghe ý kiến của người dùng diễn đàn:

Xiaogu @ ibike: Công cụ này chắc chắn là điên rồ, hầu hết thiết kế và sản xuất bộ giảm xóc đều dựa trên dữ liệu máy tính và phản hồi thử nghiệm. Nhiều người dùng không chuyên nghiệp chỉ sử dụng được một nửa chức năng nhất định và rất ít người có thể điều chỉnh trạng thái tuyệt vời của nó. Đây là một phần cứng mạnh mẽ, không phải là một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng dễ dàng nhập kích thước khung và trọng lượng mô hình giảm xóc. Sau khi đi xe, dữ liệu được so sánh và điều chỉnh tham chiếu đánh lừa người dùng thực sự rất khó khăn. Thật sự  rất sáng tạo và sản phẩm! Có một phiên bản tiếng Trung, ước tính đất nước này cũng rất tốt để bán.

Có thể bạn thích:  Tiêu chuẩn của các dòng xe Nhật Bản - Tiêu chuẩn BAA

Master: Một ý tưởng tốt, nhưng có một BUG ở đây, nghĩa là, có một âm lượng nhất định bên trong thiết bị và khí quản, sẽ có tác động đến độ chính xác của đường cong áp suất cuối.

Khái niệm mới về xe đạp thông minh 1

Xe đạp mang tính năng thông minh

Huir: So với “những chiếc xe đạp thông minh” tạo nên cái cuốc ở Trung Quốc, tôi không biết cao đến đâu!

8705: Đối với người mới, nĩa khí hoặc bàng quang khí, phần lò xo có thể được điều chỉnh thành áp suất cao. Đây là gần như cùng một phạm vi phần cứng có thể cung cấp cho bạn dữ liệu tham khảo đáng tin cậy hơn.

Tuy nhiên, khi mức độ đi xe tăng và sự hiểu biết về phần cứng ngày càng sâu, phạm vi điều chỉnh sẽ được mở rộng để điều chỉnh âm lượng của buồng khí, điều chỉnh lò xo áp suất âm hoặc âm lượng của không khí âm, và sau đó điều chỉnh phần giảm xóc, đối với phuộc thì ảnh hưởng là rất lớn. Vào thời điểm này, tôi thực sự có thể điều chỉnh chiếc phuộc phù hợp với bản thân mình và chiếc phuộc thực sự phù hợp với đặc điểm cá nhân và phong cách đạp xe đạp thể thao của tôi, nhưng công cụ này không thể giúp bạn nữa.

So với phần cứng của đạp xe thông minh ở nước ngoài, nhiều sản phẩm trong nước đã đi vào con đường không có lợi nhuận. Trong phân tích cuối cùng, họ không hiểu nhu cầu thực sự của người dùng. Các hàm giả này giờ đây có thể được mô tả là “luôn luôn là trứng”. Các sản phẩm phần cứng thông minh đòi hỏi phải ươm tạo và giáo dục trong ngành công nghiệp xe đạp, và các nhà sản xuất cần phải hiểu nhu cầu của người dùng. Các sản phẩm phần cứng thông minh có thể cuộn trong làn sóng Internet có thể tạo ra thành tựu của riêng mình không? Chỉ bằng cách thực sự nhận ra các bit và phần của ngành công nghiệp xe đạp, bạn sẽ có lựa chọn khôn ngoan tiếp theo, chẳng hạn như – vé nhảy!

Nhiều sản phẩm đap xe với phần cứng thông minh, vui lòng tiếp tục quan tâm đến trang web xe đạp CB!

Có thể bạn thích:  Làm thế nào đóng hộp chiếc xe của bạn để vận chuyển (Phần 2)

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em