Khám phá nhà máy sản xuất bộ truyền động xe đạp hàng đầu thế giới 3

Khám phá nhà máy sản xuất bộ truyền động xe đạp hàng đầu thế giới

 SRAM,công ty Mỹ chuyên sản xuất bộ truyền động cho xe đạp địa hình, ngoài nổi tiếng với bộ truyền động SRAM .. Bên cạnh đó, Sram còn sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng về sản xuất phụ tùng xe đạp địa hình nhập khẩu như hệ thống giảm xóc Rockshox, bộ đĩa Truvati, Avid, bánh xe Zipp v.v… Năm ngoái, trang web chính thức đã xóa AVID khỏi danh mục và các sản phẩm của nó đã được hợp nhất thành SRAM.

Hôm nay chúng ta sẽ Khám phá nhà máy sản xuất bộ truyền động xe đạp hàng đầu thế giới

Khám phá nhà máy sản xuất bộ truyền động xe đạp hàng đầu thế giới 1

Bộ truyền động xe đạp SRAM

Liên kết nhanh, đôi khi được chuyển thành liên kết nhanh, từ năm 1986 bắt đầu sản xuất bộ truyền động của xe đạp địa hình nhập khẩu .. So với SHIMANO thì nó ra đời muộn vài năm, nhưng với đội ngũ thiết kế mạnh và sự hỗ trợ công nghiệp.. SRAM ngày càng tiến xa hơn trên con đường phát triển, thậm chí ngang tầm với SHIMANO.

Tìm hiểu thêm :

Tôi sử dụng bộ truyền động xe đạp SRAM truyền và một số năm.. Tôi đặc biệt thích líp cắt CNC tích hợp của SRAM.. Đơn giản là vì nó là hàng thủ công.. Thiết kế trong những năm gần đây được coi là ở đỉnh cao của sự hoàn hảo… Nhưng vì sao lại vừa thích vừa ghét.. Điều này phải bắt đầu phân loại từ các bộ truyền động cũ.
Bộ truyền động X0 cổ điển 9 tốc độ

Phân Loại Bộ truyền động xe đạp

Phân loại SRAM những năm đầu như X0, X9, X7, X5, X4, X3. X5 là cấp chuyên nghiệp nhất trong các loại trên. Nó được sử dụng trong nhiều năm. Sau khi SHIMANO đưa bộ truyền tải 9 tốc độ vào thị trường thì sảm phẩm của hãng này cũng chiếm một ưu thế lớn trên thị trường. Cho đến một năm sau khi SRAM tung ra hệ thống truyền động loại XX, đây là hệ thống truyền động đĩa kép đầu tiên trên thế giới, bộ dĩa cacbon đã đẩy SHIMANO ra khỏi một vài con đường, líp CNC cũng cạnh tranh mạnh mẽ với KO.
Líp CNC đời đầu

Có thể bạn thích:  5 cách để phiêu lưu trên một chuyến xe đạp

Khám phá nhà máy sản xuất bộ truyền động xe đạp hàng đầu thế giới 2

Líp xe đạp được sản xuất tỉ mỉ

Sau đó kĩ thuật phát triển một cách chóng mặt, chỉ trong vòng một năm X4, X3 đã được công bố là những kiểu cũ, thay vào đó là toàn bộ những kiểu mới chuyên nghiệp hơn. Điều này cũng có nghĩa là SRAM đã chiếm ưu thế lớn hơn SHIMANO trên thị trường. SRAM tất cả 10 tốc độ. Sau đó chỉ trong vài năm sau, SRAM lại tung ra cùi đề phiên bản TYPE2, điều này sẽ nâng cấp công nghệ truyền tải.

Cùi đề Sram đỏ X9
Kĩ thuật phát triển, cụm từ này cũng áp dụng trong lĩnh vực xe đạp địa hình. Cuối năm 15, sau khi XX1 10 tốc độ được tung ra một năm, SRAM lại tiếp tục đưa ra X1, GX, đồng thời hãng này cũng dứt khoát tuyên bố ngừng sản xuất X9, X7, X5. Sau đó tiếp tục tung ra bộ NX.

Cùi đề NX

Bộ X9 trong tay chưa hết nóng đã nói với tôi loại 11 tốc độ rồi… Phỏng đoán là SRAM cảm thấy làm không tốt tay lắc vì vậy nên làm loại 11 tốc độ. Đồng thời, kĩ thuật 11 tốc độ được sản xuất cũng làm biến đổi toàn bộ loại đĩa đơn trên thị trường.

Khi đó vô cùng nổi loại dĩa đơn cải tiến.
Năm ngoái, SRAM đưa ra Eagles XX1 12 tốc độ, sản phẩm có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.. Loại líp lớn hơn cả mặt gần như có thể lên thiên đàng được rồi. Cho đến tháng sáu năm nay . X01, GX phiên bản 12 tốc độ được đưa ra thị trường.. Cảnh cũ lặp lại, có thể nói là thời đại của loại 12 tốc độ đang đến gần.

Bộ XX1 EAGLE

Khám phá nhà máy sản xuất bộ truyền động xe đạp hàng đầu thế giới 4

Những bộ đề xe đạp cao cấp của SRAM

Điều đáng nói là kĩ thuật ngày càng phát triển làm cho chúng ta càng phải tiêu tiền. Sờ vào bộ XX 10 tốc độ của tôi ở trong góc . Cảm thấy chỉ trong hai ba năm ngắn ngủi đã bị Sram bỏ đi rồi.
GX EAGLE 12 tốc độ
Nói xong loại của xe đạp địa hình, tiếp đến là trên xe đường phố.

Các phụ tùng cho xe đạp địa hình của SRAM phát triển một cách mạnh mẽ nhưng về bên dành cho xe đạp địa hình đường phố thì hơi chững lại. Từ khi thực thi bốn cấp RED,FORCE,RIVAL,APEX.

Có thể bạn thích:  10 chiếc xe đạp leo núi siêu ngầu có giá dưới 35 triệu VND

Bộ APEX
E-TAP bộ biến số điện tử không dây ra đời đã làm cho những người nói SRAM không có bộ biến số điện tử phải câm nặng . Chúng tôi không phải không đưa ra bộ biến số điện tử mà chỉ là không có loại nào có thể so được với SRAM.
Bộ biến số điện tử không dây E-TAP
Từ khi SRAM đưa ra các giới thiệu về loại đùm XO, cuối cùng cũng có một loại đùm xứng đáng với tên gọi XO.

Nhưng mà nói ngược lại, rất nhiều hội đạp xe đạp địa hình đường phố nói với tôi . SRAM không hợp dùng khi đi trên đường cao tốc bởi vì đã có loại đĩa đơn dùng cho xe đạp đường phố ra đời rồi . Xem ra đội R & D SRAM đã bị giải tán tập thể rồi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng . Có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản . Hãng xe đạp Maruishi đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như . Xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào . Xe đạp địa hình cao cấp , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em .