Những lời khuyên hữu ích cho người mới đạp xe 3

Những lời khuyên hữu ích cho người mới đạp xe

Theo đuổi tốc độ cao khi đạp xe đạp địa hình đường dài là một đại kị, tốc độ càng nhanh càng nguy hiểm. Những người mới đạp xe thường chọn những nơi đường dài . Những vùng Tây Bắc không người, những vùng hoang dã xa chốn thành thị, người thưa thớt . Nếu trên đường đi phát sinh những điều ngoài dự định do đi tốc độ cao nếu không may mắn được người khác phát hiện ra kịp thời cộng thêm với bện viên cách chỗ đó khá xa dẫn đến thời gian cứu chữa tốt nhất bị kéo dài.

Vì vậy cần khống chế tốt tốc độ và nhịp điệu . Tình hình đạp xe đạp địa hình cần nắm bắt được, đay là trách nhiệm đối với bản thân . Đây cũng là trách nhiệm đối với mọi người . Sau đây là Những lời khuyên hữu ích cho người mới đạp xe

hướng dẫn đạp xe

Đạp xe đường dài không phù hợp đạp  với tốc độ nhanh . Đặc biệt là trường hợp phía sau xe đạp địa hình nhập khẩu còn trở thêm túi đồ lớn thì rất khó đạp xe đạp địa hình nhanh . Tốc độ đi ở đường bằng nên duy trì ở mức 20~22km/h . Đạp xe ở tốc độ này để duy trì thể lực, không cảm thấy một chút mệt mỏi nào . Ngoài ra còn có thể nói chuyện với những bạn đạp xe bên cạnh, chụp ảnh . Mỗi ngày nên đạp khoảng 100km với tốc độ 20km/h, cứ đạp xe một giờ là nghỉ ngơi 10 phút . Như vậy thì khoảng 7 tiếng có thể đạp đường hết quãng đường trên.

Tìm hiểu thêm :

Những lời khuyên hữu ích cho người mới đạp xe 1

Chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước khi đạp xe

  • Nếu thấy tốc độ trên hơi chậm không thể đạp được đến điểm dự định trước. Như vậy đừng có ngủ lười, dạy sớm, từ lúc trời bắt đầu sáng tới lúc trời tối có đủ thời gian đển đạp xe đạp địa hình. Hoàn toàn có thể đến được điểm đó, có thể giành một chút thời gian ngắn trên đoạn đường đi để nghỉ ngơi hồi phục thể lực. Không nên bởi vì dạy muộn mà vội vàng liều mạng đạp xe đạp địa hình, như vậy vừa bỏ qua cơ hội lớn ngắm cảnh lại tăng tỉ lệ mất an toàn.. Trước khi đạp xe đường dài cần xem dự báo thời tiết, kết hợp với địa hình đường đi, để có được tốc độ và thời gian cho phù hợp.
Có thể bạn thích:  Top 10 Xe Đạp Thông Minh Nhật Bản HOT nhất 2023

Những lời khuyên hữu ích cho người mới đạp xe 2

Làm quen với cung đường và đạp với tốc độ vừa phải

  • Nếu giữa đường gặp được bạn đạp xe đạp địa hình cũng không nên vui quá mà liều mạng đạp. Khi mới bắt đầu đạp xe đạp địa hình nhập khẩu tốt nhất nên đi ở những con đường có độ khó vừa phải. Đợi đến khi thành thục rồi mới điều chỉnh lịch trình đường đi vượt qua những con núi khó hơn.

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng . Có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản . Hãng xe đạp Maruishi đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như . Xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em .