Khung chịu lực cho xe đạp trẻ em 3

Khung chịu lực cho xe đạp trẻ em

Khung chịu lực phía trước vượt qua sự vĩnh viễn. Thương hiệu RST đã có lịch sử 45 năm. Trong 27 năm, Chuyên gia + Focus tập trung vào R & D và kinh nghiệm sản xuất các loại khung chịu lực tiên tiến, không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đổi mới sản phẩm để phục vụ khách hàng và phục vụ xã hội. Tô Châu Dawei nằm ở Côn Sơn, quê hương của hồ Yangcheng xinh đẹp.

Khung chịu lực cho xe đạp trẻ em . Nó ghi lại khẩu hiệu của RST còn sót lại với những thay đổi của thời đại và tiến bộ khoa học và công nghệ. Ngay cả những xiềng xích của những năm qua cũng không thể thay đổi sự nhiệt tình của đội ngũ RST. Từ F1 của thời đại DIY xe đạp trẻ em leo núi nổi tiếng một thời cho đến phản ứng dữ dội đầy đủ và nhạy cảm REBEL, họ đã từng bước tiến lên như thế nào?

1.HI-5 1998

Là một loại hình thể thao cực kỳ kích thích và nguy hiểm, giảm tốc độ đã phổ biến ở một số nước châu Âu và châu Mỹ vào những năm 1990. Do đó, RST đã cho ra khung chịu lực lò xo dầu treo vai HI-5 này, sử dụng vai  chịu lực hoàn thiện CNC, ống bên trong 7075 đơn giản Ống ngoài bằng hợp kim magiê, chức năng điều chỉnh giảm xóc buồng đôi, mặc dù hành trình chỉ 127mm, nhưng vẫn không thể ngăn những người đam mê xuống dốc chọn nó.

2.381-EL 2000

Khung chịu lực trước này mang đầy cảm xúc retro. Ký ức kinh điển của chiếc xe đạp leo núi trong những năm 1920 là áo khoác bụi kín màu đen và trắng. Phiên bản lò xo đôi được trang bị phanh treo cổ điển, màu săc sthere hiện đúng phong cách của nó. Mặc dù cấu hình thấp, nhưng hệ thống treo trong bùn có hệ thống thoát nước và xả bùn tuyệt vời, vẫn có nhiều người lái xe đạp trẻ em trong các cuộc đua xuyên quốc tế hiện nay sử dụng, và thiết kế đơn giản nhưng lại khiến người ta không thể quên.

3.RST 600 2000

Khi các môn thể thao xe đạp trẻ em cao cấp leo núi bắt đầu lan rộng, sự đơn giản, chức năng và an toàn là những khái niệm thiết kế ban đầu. Khung chịu lực trước này mạnh mẽ như một chiếc Transformer. Hình dạng của phanh treo cũng hùng vĩ như vương miện. Điều quan trọng là phải nhắc lại phanh mọi lúc. Hiệu ứng treo lò xo đôi có thể đáp ứng cho việc vượt địa hình một cách nhẹ nhàng.

Khung chịu lực cho xe đạp trẻ em 2

Khung chịu lực chất lượng cho xe đạp

4.CORSA-ST 2006

Là một trong những công cụ chính sử dụng trong thành phố, các phương tiện giải trí của thành phố được trang bị khung thép mỏng và giỏ ren đặc trưng của phụ nữ, khiến chiếc khung chịu lực trước được sắp xếp hợp lý này đầy quyến rũ. Khung chịu lực của thành phố này có một điều chỉnh song song mềm mại và cứng. Với hành trình 40mm, hiệu ứng giảm xóc đủ để đối phó với những con đường gồ ghề và làn đường nông thôn, chỉ nặng 1,13kg.

Có thể bạn thích:  Đạp xe leo núi với bệnh hen

5.ARPIDE AIR 2006

Là một đại diện của chuyến đi tự do, phiên bản khí nén khung chịu lực phía trước này có lựa chọn 100/130, và phiên bản SUPER có thể được điều chỉnh trong khoảng 80-130. Khung chịu lực phía trước này được làm bằng ống hợp kim magiê bên ngoài và được trang bị ống bên trong bằng hợp kim nhôm 32mm7050. Nó có chức năng khóa tiện lợi và điều chỉnh bật lại. Nó được trang bị hệ thống OCR và chỉ nặng 1,55kg.

6.VOGUE SL 2006

Những chiếc xe đạp trẻ em trong thành phố luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho người đi xe đạp trong suốt chuyến đi của họ. Thân hình nhẹ và những đường nét tuyệt đẹp khiến chúng hòa quyện tuyệt đẹp vào thiên nhiên. VOGUE dĩa treo khí nén để cung cấp một thiết kế rỗng nhôm, dây vai đôi kiểm soát lựa chọn, titan 28.6mm cộng với ống màu, một ống ngoài làm bằng hợp kim magiê, thiết kế thân thiện hơn, thiết kế kiến ​​trúc tinh giản cong hấp dẫn thị giác của người dùng, lựa chọn hành trình 50/60/75, hiệu ứng giảm xóc tinh tế, rất phù hợp để lái xe thành phố VOGUE để đi trong một chuyến đi.

7.SIGAM 1998

Sau khi phong trào rappelling quét khắp thế giới, nó đã được tìm kiếm bởi một số ít người lái ở Trung Quốc. Rappelling cũng là một môn thể thao khắc nghiệt, đòi hỏi, sức mạnh, độ mượt mà hồi phục và hiệu suất an toàn ổn định cực kỳ cao. SIGAM là một sản phẩm thú vị và đáng tự hào của RST. Nhân viên R & D đã phá vỡ cấu trúc và thiết kế giảm xóc ngược. Các cấu trúc buồng đôi bên trái và bên phải được trang bị lò xo cuộn để giảm xóc giảm xóc. Ống ngoài dày làm cho toàn bộ khung chịu lực trước mạnh mẽ và đáng tin cậy như một chiếc xe đạp trẻ em bọc thép.

8.R-ONE 2006

Trong thời đại phát triển của công nghiệp hiện đại, sản xuất đã tạo ra một bước nhảy vọt về chất lượng trong sản xuất và R & D. Vai xuống dốc R1 rút về hình dạng kỳ lạ của SIGAM, với những thay đổi rõ ràng về hình dạng và cấu trúc bên trong. Hình dạng của ống bên ngoài đơn giản và đẹp mà không mất đi sức mạnh. Sau khi cấu trúc bên trong được tối ưu hóa và nâng cấp, nó mượt mà hơn và bật lại nhanh hơn, làm cho những người đam mê xuống dốc thoải mái.

SPACE

SPACE mang đến cho bạn trí tưởng tượng không giới hạn, cho phép bạn chơi với những con dốc và xe đường phố. Thiết kế ống bên ngoài bằng hợp kim magiê giống như Saint-Battle cực kỳ có sức chiến đấu. Ống bên trong màu đen 36mm QPQ hỗ trợ mạnh mẽ. Hành trình 80 – 100mm có sẵn để lựa chọn. Trục 20 mm đảm bảo an toàn. Nó được trang bị công nghệ điều chỉnh giảm chấn RA cho bạn Có thể xử lý tất cả các điều kiện đường xá. Hệ thống phục hồi có hai sự lựa chọn về mùa xuân và áp suất không khí, cho phép bạn đi xe đạp trẻ em tự do.

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em nào ổn định nhất cho bé

Khung chịu lực cho xe đạp trẻ em 1

Tìm hiểu khung chịu lực cho xe đạp

10.SLOPE 2015

Đây là chiếc khung chịu lực hoàng gia của tay đua Tupo vô địch Pháp năm 2015. Toàn bộ ống ngoài của khung chụ lực trước sử dụng thiết kế nhẹ XC. Ống bên trong màu đen 34mm QPQ nhẹ và mạnh, và hành trình có 80/100/130 ba lựa chọn, xi lanh 15mm. Trục dễ dàng tháo rời và được trang bị điều chỉnh phục hồi giảm xóc RA. Trọng lượng của phiên bản khí nén nhẹ hơn 0,65 kg so với SPACE và chỉ nặng 1,98kg.

11.TITAN Platfrom 2010

Trọng lượng là một trong những dữ liệu tham khảo chính cho việc lựa chọn phụ tùng. Vậy thì một chiếc khung chịu lực trước nhẹ không chỉ cần đáp ứng độ mịn và độ nhạy mà còn đạt được việc giảm trọng lượng mà không thay đổi cấu hình ban đầu. Muốn Phiên bản siêu nhẹ không chỉ được tối ưu hóa và nâng cấp trên hệ thống OCR, mà còn là đối trọng trọng lượng tốt cho môi trường treo và van khí nén, để khung chịu lực trước có thể có hiệu quả giảm xóc hoàn hảo.

15.STITCH 2014

Đây là phiên bản nâng cấp của STORM ban đầu, bởi vì nó được sử dụng bởi những người chơi ưa thích nước ngoài để đi qua rừng miễn phí. Ống bên trong 36mm, trục 20 mm và hệ thống OCR + R tuyệt vời giúp điều chỉnh giảm xóc nén hồi phục tốc độ cao thuận tiện. Đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu và kinh nghiệm của những người tiêu dùng khác nhau.

12.F1 Điện tử 2010

Khi các thiết bị điện tử được áp dụng cho xe đạp trẻ em nhập khẩu, đặc biệt là công tắc không dây một nút, người tiêu dùng có thể trải nghiệm thời trang và sự tiện lợi do công nghệ mang lại. Mặc dù phản ứng thị trường chứng minh rằng mọi người đều thích kết cấu của cấu trúc cơ khí, nhưng nó vẫn không thể xóa được hình dáng và lịch sử của khung chịu lực trước điện tử F1.

13.F1-30 2013

F1-30 2013 từng tạo ra huyền thoại bán hàng và dành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Phản ứng cứng nhắc và hồi phục tuyệt vời của F1 rất mượt mà, mang đến cho người lái một trải nghiệm tuyệt vời! Được trang bị hệ thống khóa thủy lực mở OCR, cung cấp điều chỉnh giảm xóc hồi phục, biến F1-30 trở thành lựa chọn đầu tiên cho sự bùng nổ DIY của năm.

14.KILLAH 2014

Kể từ điểm dừng đầu tiên của cuộc đua xuống dốc Tianmenshan Tianti vào năm 2015, KILLAH có thể được nhìn thấy trong cả cuộc đua cá nhân và màn trình diễn lạ mắt. Sau ba thế hệ phát triển, KILLAH đã trở nên trưởng thành và ổn định hơn, và ống bên ngoài độc đoán và ống bên trong QPQ màu đen đã tăng bí ẩn. Được trang bị lò xo thủy lực quá khổ và lò xo mềm và cứng để lựa chọn, phiên bản khí nén tiên tiến giúp loại bỏ sự cố nhanh chóng thiết lập SAG tải trước do trọng lượng khác nhau, trở thành con cưng của khung chịu lực xuống dốc hiện tại.

Có thể bạn thích:  Lá thư của những người đi xe đạp gửi cho các tài xế xe hơi

16.ROGUE  2014

Đây là phiên bản nâng cấp của STORM ban đầu, bởi vì nó được sử dụng bởi những người chơi ưa thích nước ngoài để đi qua rừng miễn phí. Ống bên trong 36mm, trục 20 mm và hệ thống OCR + R tuyệt vời giúp điều chỉnh giảm xóc nén hồi phục tốc độ cao thuận tiện. Đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu và kinh nghiệm của những người tiêu dùng khác nhau.

Khung chịu lực ưu tiên AM / FR / DH ROGUE, hành trình có 140 ~ 160 ba lựa chọn, ống bên trong 34mm không quá dày 36mm và không mỏng 32, chỉ cần một chuyến đi tốt mang lại sự linh hoạt về chi phí, Hiệu suất vượt xa trí tưởng tượng của bạn.

17.RENEGADE 2015

Xe trượt tuyết được trang bị lốp xe đạp trẻ em cực rộng. Nó đòi hỏi một phuộc trước chống sốc cho cả bãi biển và tuyết. RENGADE được trang bị trục nhả nhanh 15mm, và ống bên trong 32mm được trang bị giảm xóc vàng với hệ thống OCR.

18.REBEL 2015

RST đã phát triển khung chịu lực Sigma đảo ngược. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức phát triển này, chúng tôi đã một lần nữa phát triển một REBEL đảo ngược mới và giành giải thưởng Mô hình đổi mới tại Triển lãm Thượng Hải lần thứ 16. Thiết kế của ống bên ngoài bằng hợp kim magiê tích hợp khác với phuộc dương chung. Không có nhiễu giữa khung dây và ổ cắm đầu. Thiết bị này nhạy hơn và trơn tru hơn so với phuộc dương thông thường. Trục nhả nhanh 15mm áp dụng thiết kế rãnh khóa và được trang bị áp suất không khí mới. Hệ thống lò xo chính / âm, kết hợp với hệ thống giảm xóc OCR + đã được chứng minh của chúng tôi, cho phép khung chiu lực phản ứng ngược tăng trở lại.

19.REVEAL 2016

Sự lựa chọn đầu tiên cho khung chịu lực vô địch của cuộc thi XC là REVEAL, phiên bản nâng cấp của REVEAL được trang bị ống bên trong 32mm7050, 80/100 / 120-26 / 27.5 / 29 ba thông số kỹ thuật, thiết kế vai nhôm và ống ngoài cao cấp, được trang bị phiên bản siêu nhẹ OCRC Hệ thống khóa lại được khóa, giúp xử lý toàn bộ khung chịu lực trước.

20.CAPA

Là dòng sản phẩm cổ điển nhất của RST Mountain Series, nó chưa bao giờ bị lãng quên từ 20 inch đến 26 inch. Khi bạn nhìn thấy những đứa trẻ cưỡi trên chiếc xe 24 inch hoặc 20 inch, nó rất thân thiện. Nó ngắn và tinh tế. Chức năng được áp dụng, thiết kế đơn giản và tròn là lực lượng tiên phong để chinh phục xe đạp leo núi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em