Yên xe đạp đời mới tại triển lãm châu Á 3

Yên xe đạp đời mới tại triển lãm châu Á

Triển lãm châu Á hàng năm là cơ hội hiếm có cho các thương hiệu và nhà sản xuất. Họ sẽ mang đến những sản phẩm mới nào cho triển lãm năm nay?

Thiết bị hương vị cuộc sống Shimano:

Yên xe đạp đời mới tại triển lãm châu Á . Shimano, cam kết phát triển và sản xuất phụ kiện xe đạp địa hình , đã liên tục đổi mới và cải tiến trong những năm gần đây, dần dần mở rộng chuỗi công nghiệp của riêng mình, làm cho Shimano mạnh hơn. Tại Triển lãm châu Á năm 2017, Shimano đã mang đến một số sản phẩm rất thú vị – thiết bị hương vị cuộc sống Shimano, đây cũng là lần đầu tiên thâm nhập thị trường Trung Quốc.

Ở Nhật Bản, đi xe đạp đã hình thành văn hóa. Nhiều nhân viên văn phòng sử dụng xe đạp đường bộ hoặc xe đạp địa hình leo núi làm phương tiện đi lại. Vì quần áo hàng ngày không thể thích nghi với việc đi xe đạp, Shimano đã đặc biệt giới thiệu thiết bị hương vị cuộc sống. Thiết bị cuộc sống của Shimano là thiết bị đạp xe tương đối chuyên nghiệp, nó trông giống như trang phục thường ngày, thời trang thông thường, nhưng thiết bị hương vị cuộc sống có các chức năng cần thiết của thiết bị đạp xe đạp địa hình nhập khẩu , từ vải đến tính thoải mái, cần gì có nấy, do đó, thiết bị hương vị cuộc sống đã được nhiều người chấp nhận và yêu thích hơn.

Yên xe đạp đời mới tại triển lãm châu Á 2

Yên xe đạp khí động học

Yên xe PRO AEROFUEL:

Yên xe PRO AEROFUEL khí động học có đường chảy tốt và hình dạng chắn gió, phần giữa lõm, có thể giảm áp lực lên vùng đáy chậu, do đó đảm bảo sự thoải mái trong quá trình đi xe.

Yên xe đạp địa hình PRO AEROFUEL được làm bằng PU và được làm bằng chất liệu siêu nhẹ, chất liệu EVA. Ngoài việc thoải mái và bền, nó còn có thể giảm trọng lượng. Chân đế và hướng dẫn được làm bằng sợi carbon, giúp yên xe PRO AEROFUEL chỉ nặng 175g. Và giá của nó là 1390 nhân dân tệ, đó là một yên xe đạp thể thao rất tiết kiệm chi phí.

Có thể bạn thích:  Top 3 xe đạp địa hình cực hot trong nửa đầu năm 2024

Specialized Epic

Specialized đã phát hành sản phẩm mới năm 2018 cho các phương tiện xe đạp vào đêm trước của triển lãm châu Á. Sau khi kết thúc, họ vội vã đến triển lãm châu Á. Có rất nhiều sản phẩm mới của năm 2018 trong gian hàng Specialized, nhưng bắt mắt nhất là lớp phủ màu đỏ đen mới nhất – EPIC.

Epic mới nhất đã bỏ thiết kế FSR, phuộc sau trở thành toàn bộ, giảm xóc đã đạt được bằng một biến dạng nhẹ của phuộc sau, sau đó với giảm xóc phía sau để đạt được sự giảm xóc. Ngoài ra, Epic cũng cập nhật góc hình học trong Brain mới. Với sự kết hợp của hệ thống giảm xóc sau thông minh, độ nhạy sốc và hiệu quả đạp được cải thiện đáng kể, đồng thời có một sự đột phá đáng kinh ngạc về trọng lượng.

Phuộc trước Rock Shox SID World Cup:

Hệ thống Rock Shox SID tượng trưng cho chiến thắng và danh dự, sản phẩm cổ điển này đã bắt đầu “chế độ mở cửa” từ năm 2000, đã giành được chức vô địch của Thế vận hội Olympic trước đó. Trong hơn mười năm, SID đã liên tục được nâng cấp và cập nhật liên tục, tạo vinh quang và viết lịch sử. Trọng lượng nhẹ, chính xác và không ngừng theo đuổi hiệu suất, tốc độ, là thái độ và sự bền bỉ của SID, mỗi yếu tố thiết kế của SID là để đua và chiến thắng.

Yên xe đạp đời mới tại triển lãm châu Á 1

Công nghệ yên xe đạp mới

So với các kiểu dáng trước đây, SID World Cup mới nhất đã được sửa đổi về vật liệu và ngoại hình. Những thay đổi này chủ yếu được phản ánh ở ống trên và vai phuộc. Chất liệu của ống trên và vai phuộc được thay đổi từ nhôm nguyên bản sang sợi carbon và được tích hợp các công nghệ, do đó, lỗ ống đáy đầu tiên ban đầu biến mất. Do chất liệu, vai của SID World Cup đã trở nên tròn và nhẹ hơn về trọng lượng, nhưng đảm bảo cứng chắc chắn.

World Cup SID tiếp tục dòng gen Rock Shox, sử dụng một số lượng lớn các thiết kế giảm trọng lượng rỗng.

Trong số nhiều thương hiệu giảm xóc xe đạp địa hình, tính toàn diện của logo là tốt nhất trong RockShox. Giống như phuộc trước SID World CupL này, nó có nhận dạng rất chính xác và chi tiết về thông số kỹ thuật, điều chỉnh chức năng và dữ liệu tham chiếu áp suất. Đồng thời, trên ống bên trong ở phía bên phải của phuộc trước, giá trị hành trình cũng được đánh dấu theo ba hướng khác nhau, thuận tiện cho người dùng xem ở nhiều góc độ, từ đó đặt SAG chính xác hơn.

Có thể bạn thích:  Hướng dẫn cách bơm van xe đạp đúng và hiệu quả

SRAM XX1 Eagle

Bất kể lúc nào, bánh đà XX1 Eagle màu vàng luôn khiến mọi người không kiềm chế được phải nhìn vào, thiết kế của Hoa Kỳ ra đời, thiết kếcủa Đức phải đối mặt với thế giới. Đây là thế hệ công nghệ 1x mới nhất từ ​​những người tạo ra nó, nó có thể mang đến cho bạn hiệu năng vô song và một mức độ tự do mới, hệ thống 1x mạnh mẽ, chắc chắn, sắc nét, điều chỉnh thấp, có phạm vi tỷ lệ răng rộng nhất từ ​​trước đến nay. Đây là EAGLE.

Cửa hàng xe đạp 4S kiểu di động QiJia:

Cửa hàng xe đạp thể thao  4S kiểu di động đầu tiên của châu Á – QiJia, đã chính thức hoạt động trong hơn một năm, thiết lập sửa chữa chuyên nghiệp, bảo dưỡng, phụ tùng thay thế, bán lẻ, do cách thức “di động”, QiJia có thể đến hiện trường trường đua phục vụ,  cung cấp sự bảo vệ tại hiện trường trường đua. Hiện nay, QiJia cũng hỗ trợ APP phục vụ tận nơi đặt trước , tính năng này hiện chỉ hỗ trợ các thành viên của QiJia, ngoài ra, các thành viên của QiJia còn được hưởng ưu đãi khi mua sản phẩm.

Muốn biết thêm về thông tin về triển lãm, tư vấn sản phẩm mới, hãy tiếp tục theo dõi mạng xe đạp CB!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em