Lịch sử của thương hiệu xe đạp Cervelo 3

Lịch sử của thương hiệu xe đạp Cervelo

Việc tạo ra một thương hiệu đòi hỏi sự nhiệt tình, sáng tạo và tính toàn vẹn của câu chuyện, làm cho câu chuyện thương hiệu trở nên mạnh mẽ hơn. Có một thương hiệu Cervélo với lịch sử 20 năm, làm thế nào để mọi người đều biết đến nó? Có lẽ rõ ràng là nhìn thấy ký hiệu “é” bắt mắt, nhưng chắc chắn không đủ để dựa vào các dấu hiệu dễ nhận biết. Sự sáng tạo và tập trung vào phát triển sản phẩm của Cervélo là lý do khiến nó trở thành tâm điểm chú ý. Sau 20 năm phát triển, Cervélo vẫn rạng rỡ, kể từ khi thương hiệu Cervélo được thành lập, hãy đi cảm nhận về lịch sử của thương hiệu này.

1.Sự khởi đầu của mọi thứ

Lịch sử của thương hiệu xe đạp Cervelo . Cervélo được thành lập năm 1995 tại Montreal, Canada bởi Phil White và Gérard Vroome. Trước khi thành lập Cervélo, họ đã gặp nhau tại Phòng thí nghiệm Composites tại Đại học McGill ở Montreal, vì họ có ngành nghề tương tự nên đã đưa hai người đến với nhau. Từ đầu năm 1986, Phil và Gerrard đã tham gia vào lĩnh vực thiết kế xe đạp trẻ em và xe chạy bằng sức người, địa điểm “hẹn hò” của họ là phòng thí nghiệm. Hai người rất nhanh đều có hai chiếc bàn chải, và bắt đầu từng bước tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Những kinh nghiệm này của Phil và Gerard đã đặt nền tảng vững chắc cho việc tạo ra Cervélo Baracchi. Trong giai đoạn 1991-1992, Gerrard đã liên lạc với nhà vô địch thế giới Gianni Bugno, bày tỏ suy nghĩ của mình với Buño. Cuối cùng, anh muốn thiết kế một chuyến đi xe đạp trẻ em đường bộ nhanh hơn cho Buño. Vào thời điểm đó, Phil và Gerard vẫn đang học tại Đại học McGill, tất cả các thử nghiệm được tiến hành trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, khi họ hoàn thành công việc thiết kế, các nhà tài trợ của Buño đã thờ ơ. Bởi vì Phil và Gerard chỉ là sinh viên vào thời điểm đó, họ đã từ bỏ một bước, thậm chí từ bỏ quyền đặt tên, đó là vị trí của lá cờ. Nhưng nhà tài trợ trả lời: “Chúng tôi chỉ quan tâm đến việc bán xe đạp, Buño đang sử dụng xe đạp thép do Ý sản xuất, chỉ vì chúng tôi đang bán nó, vì mọi người muốn mua xe đạp thép do Ý sản xuất”, v.v. Và Gerard bối rối.

Có thể bạn thích:  Có nên cho bé đi xe đạp thăng bằng trước khi đi xe đạp

Lịch sử của thương hiệu xe đạp Cervelo 2

Sự ra đời của xe đạp trẻ em

Phil và Gerard và những người khác đang tiến hành nghiên cứu và phát triển phương tiện trong phòng thí nghiệm.

Baracchi: Khởi hành từ vòng đua Công thức 1 ở Montreal

Nhưng những điều vớ vẩn của nhà tài trợ đã không xua tan suy nghĩ của Phil và Gerrard cho đến tháng 6 năm 1995, khi Phil và Gerrard cuối cùng đã hoàn thành chiếc xe đạp trẻ em cao cấp đường bộ đầu tiên của họ. Họ xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết của công việc, cố gắng đưa chiếc xe lên độ cao mà họ muốn. Từ quan điểm của thử nghiệm thời gian, hiệu suất chắn gió chắc chắn là đảm bảo đầu tiên, mà không phải hy sinh các yêu cầu về độ cứng và trọng lượng nhẹ. Xe đạp đầu tiên của Cervélo – Baracchi.

Lúc đầu, Cervélo hoàn toàn đảo lộn thiết kế của những chiếc xe đạp trẻ em đường thông thường, có lẽ vì Baracchi quá khác biệt. Trong lần bán đầu tiên, công việc kinh doanh ảm đạm đến mức không thể bán được, điều này thực sự khiến Phil và Gerard phải toát mồ hôi. Từ thiết kế đến vật lý, thử nghiệm trên đường là cần thiết. Sau khi hoàn thành quy trình sản xuất cuối cùng (thêm cầu phanh vào phuộc sau), Baracchi sẽ chính thức mở thử nghiệm. Để tránh bị theo dõi, Phil và Gerrard quyết định chọn mạch Villeneuve ở Montreal (Circuit) đi thử trên Gilles Villeneuve. Vì thời gian bảo dưỡng của lớp ngoài bằng sợi carbon cuối cùng dài hơn dự kiến, họ đã đến đường đua vào lúc 11 giờ tối và người lái xe từ đội xe đạp Montreal đã trở thành tay đua thử nghiệm đầu tiên. May mắn thay, công việc khó khăn đã được đền đáp. Sau khi thử nghiệm trên đường đua, Cervélo Baracchi đã cho thấy hiệu suất phi thường của nó và chứng minh rằng người lái có thể lái xe nhanh hơn. Gerard nhớ lại thời gian ở Cervélo, những cảnh này thật sống động.

Tác phẩm đầu tiên của Phil và Gerard – Cervélo Baracchi

Lịch sử của thương hiệu xe đạp Cervelo 1

Sự thành công của thương hiệu xe đạp trẻ em

Thiết kế phanh ẩn đầy tiên phong và thẩm mỹ

Phần ấn tượng nhất của Phil và Gerard trong chiếc xe đạp trẻ em  Baracchi là hiệu suất của tay lái. Họ đã sử dụng một số giá treo hạn chế tay lái, khiến nó rất chặt, khiến mọi người nghĩ rằng chiếc xe này là không thể còi. Ngược lại, hình học siêu ngắn của Baracchi cho phép nó biến thành công mọi lúc, khiến Phil và Gerrard choáng váng. Là một nguyên mẫu, những thiếu sót của nó cũng được phơi bày, nhưng ít nhất hiệu suất trong lượt chơi là bất ngờ. Những ý tưởng này đã được cải thiện, phát triển và tích hợp vào những chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu hiện tại và chúng có khả năng xử lý vượt trội như vậy.

Có thể bạn thích:  Bạn đi xe đạp leo núi, nhưng bạn có hiểu đặc tính của lốp xe đạp leo núi?

Baracchi, được chế tạo bởi Phil và Gerard, đang trên đường thử nghiệm tại vòng đua Villeneuve ở Montreal.

2.Thương hiệu tiếp tục viết, phép màu tiếp tục được trình diễn

Kể từ năm 1995, Cervélo đã tăng kích thước trong 20 năm qua, dần dần cải thiện quy trình sản xuất. Bây giờ nó không chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp của riêng mình, mà còn nổi lên trong thi đấu. Khái niệm Cervélo ngày càng được thế giới công nhận, luôn xây dựng một đội ngũ lành nghề xung quanh sản phẩm. Điều không thể bỏ qua là các kỹ sư đằng sau sự sáng tạo, họ đã tiêm máu tươi vào Cervélo, mặc dù mọi người đều có nó. Tôi đã thiết lập một niềm tin cho bản thân mình, nhưng điều duy nhất không đổi là sự nhiệt tình với công việc và tình yêu xe đạp. Có một nhóm người đấu tranh cho mục tiêu chung, để đẩy thiết kế xe đạp trẻ em lên một lĩnh vực cao hơn. Để chứng kiến ​​vinh quang nhiều hơn của Cervélo. Việc giới thiệu thương hiệu Cervélo sẽ kết thúc. CB sẽ tiếp tục viết về doanh thu sau bán hàng của Cervélo, để khái niệm thương hiệu chất lượng có thể được phổ biến tốt hơn. Các bạn quan tâm nên tiếp tục chú ý đến mạng xe đạp CB.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em