Một mối tình với một chiếc xe đạp nữ chạy xe đạp vòng quanh đảo 1

Một mối tình với một chiếc xe đạp: nữ chạy xe đạp vòng quanh đảo

Giải trí và vui chơi giải trí ở khắp mọi nơi, Mua sắm, buổi chiều trà, để phòng tập thể dục hoặc xem một bộ phim, trong cuộc sống bận rộn với” Nhỏ thực sự may mắn “là một điều hạnh phúc, nhưng vợ chồng, đi nhà để tăng kích thước của chồng và con, thậm chí đơn cao quý, khởi hành hàng ngày là luôn luôn đầy, hầu như không có thời gian của riêng mình, không phải đề cập đến vào nơi làm việc, công ty đã thú nhận, vì vậy để chịu đựng, không phải đề cập đến roundabout, thậm chí đi xe đạp là một vấn đề.Một mối tình với một chiếc xe đạp: nữ chạy xe đạp vòng quanh đảo.

01

Một mối tình với một chiếc xe đạp nữ chạy xe đạp vòng quanh đảo 2'

Một mối tình với một chiếc xe đạp

“Núi không bật đường để biến, con đường phải đi bộ phụ thuộc vào các bánh xe đạp leo núi quay, sau đó nói về một tình yêu!” “

 

Cô gái thường nói rằng tình yêu là cuộc sống của người phụ nữ phải kinh nghiệm, chẳng hạn như cuộc đời của chất dinh dưỡng, khuyến khích khi thiếu sự nhiệt tình hoặc các mục tiêu, một tình yêu cho những người tái sanh, không có vấn đề bao lâu, khi hay ở đâu, cảm giác của tình yêu trong dư vị luôn có hàng ngàn hương vị. Tình yêu này không nhất thiết phải giữa nam giới và phụ nữ, nó có thể yêu thương người khác, có thể yêu mình, thử thách bản thân hay khơi dậy trong trái tim của những điều không thể, khó khăn? “Đi thực sự”… Trên đường biết rằng vấn đề không phải là trong phạm vi của suy nghĩ! Một mối tình với một chiếc xe đạp

 

Tìm hiểu thêm:

Một mối tình với một chiếc xe đạp nữ chạy xe đạp vòng quanh đảo 3

Trang phục đạp xe

Xe đạp địa hình dành cho giới nữ chỉ bắt đầu liên hệ với xe đạp cưỡi, nguyên nhân gây khó chịu nhất ngoài toàn bộ cơ thể lên xuống các trang phục, và sau đó đi xe khoảng cách để rời khỏi “vòng tròn cuộc sống thoải mái”, thời bình cuộc sống vòng tròn có thể trong nhà, các công ty, trường học khoảng 5 km, không phải đề cập đến hơn ” Cuộc sống thoải mái vòng tròn “khoảng cách vẫn còn khoảng cách cơ bản của xe đạp du lịch, nếu một vòng tròn xung quanh hòn đảo đến 900km, được cải biến để đi làm hàng ngày ít nhất một gần 100 km, có thể được hoàn thành trong vòng 10 ngày, nhưng cũng phải đổ mồ hôi, chấp nhận mặt trời và mưa; Compared để kỷ niệm điểm bộ sưu tập để gửi cách rõ ràng, hàng nghìn trăm hoặc ngàn đầy đủ, Thương hiệu khác nhau, trải sàn khác nhau, sàn di chuyển line lên kế hoạch làm thế nào để đi đến các đặt-tiết kiệm thời gian, nhưng cũng có máy lạnh để thổi, cảm thấy dường như dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nỗ lực, đồng hồ của những năm qua không ngừng kêu gọi, nhớ lại thời thơ ấu của dám đi xe đạp để có nguy cơ sự can đảm, lớn lên, nhưng cảm thấy rất bất lực, thay thế năm kỷ niệm kỷ niệm cuộc phiêu lưu xe đạp địa hình nhập khẩu thời thơ ấu.

 

Với cuộc sống xung quanh phụ nữ chỗ đường vòng xe bạn bè là lúc nào nói, “chúng tôi phụ nữ nên là như vậy, miệng có thể nói rằng một ngày để 100KM rất mệt mỏi, không có thời gian để hoàn thành, nhưng trong thực tế, cái tâm là một vài định đi cùng nhau, toàn bộ chuyến đi lên kế hoạch Ann không an toàn.” “Đối với các quyết định đã được thực hiện, sự kiên trì của phụ nữ có thể không được bỏ qua, sau khi kết hôn, gia đình trở thành cuộc sống của Trung tâm của lực hấp dẫn, ngay cả với ba trụ cột của hương, nhưng tuyên bố sẽ để các vị thần luôn hy vọng rằng một nửa khác của trẻ em của họ để phát triển và phát triển mạnh, họ đã trở thành cis cuối cùng.” Có lẽ vì vậy, cũng có thể cho bạn nữ xe trên xe đạp địa hình, hoặc đặt ra trước khi ngựa luôn luôn xem xét thêm, bước chân không thể đi về phía trước.

 

Một mối tình với một chiếc xe đạp .Đôi khi cuộc sống là một chút, xoay một góc xem khác nhau đẹp, cũng có thể tìm thấy thú vị khác nhau. Các hiệp sĩ Rose người đã hoàn thành vòng cùng với cuộc sống suy nghĩ rằng tất cả mọi người trước sự ra đi của các cân nhắc khác nhau, một số người nghĩ rằng đào tạo là không đủ để hoàn thành những thách thức, hoặc tương đối không có đi theo long, xuống dốc, không biết làm thế nào để đối phó với, và không có một ngày đi xe trong một kinh nghiệm ngày duy nhất 100 K, rashly đặt ra đường vòng có vẻ là một điều rất ngu ngốc, Điều này cũng cho phép sự chậm trễ nữ xe đạp để đi bước đầu tiên. Trong thực tế, quá trình roundabout, là không giống như một madman trên con đường để đi 100km, bởi vì điều này sẽ cho phép các rider sớm gặp phải sức mạnh thể chất của thời kỳ tường, nhưng cũng ít hơn vui đường vòng, người dân hiện tại của xe bạn bè, hoặc chỗ đường vòng nhóm đặt sẽ chọn trung bình 20-30km để thiết lập một điểm nghỉ ngơi, Không chỉ có ngựa lên trình thoải mái nhất, cùng với đội ngũ ngựa, các lực lượng của nhóm sẽ tự nhiên trở thành lực lượng lái xe của bạn, trong ngày, sức mạnh thể chất của bạn, sức mạnh chân trong quá trình đào tạo liên tục đã được tăng cường.

 

Đi du lịch với các đồng nghiệp của họ, Chạy xe đạp vòng quanh đảo, vấn đề lớn nhất là mỗi đêm chúng tôi trò chuyện với thời gian sẽ luôn luôn cảm thấy không đủ. Cũng có xe đạp cảm thấy rằng họ có thể không hỗ trợ các quyết định của đi xe đạp vòng hòn đảo, nhưng con gái có tình nguyện để đi một chiếc xe đạp mini như là một mẹ “Mother’s Day món quà tốt nhất”, người chồng và trẻ em đằng sau các mạnh mẽ nhất sao, trên đường quanh roundabout, qua điện thoại, bản tin tiếp nhiên liệu cho vui, đây là một động thái mới, còn một trái tim di chuyển!

 

Một mối tình với một chiếc xe đạp nữ chạy xe đạp vòng quanh đảo 4

 

Có thể bạn thích:  Toàn cảnh xe đạp công cộng ở Nhật Bản

Kem chống nắng, điều này lớn

▲ Các chuyển động của ngựa với nhau, không có vấn đề bao lâu sau khi dư vị, cũng giống như người đàn ông đã luôn luôn thích để nói về các binh sĩ trong quá khứ.
▲ khoảng cách không phải là một vấn đề, miễn là bạn có dám đi bước đầu tiên.

 

Kem chống nắng, điều này lớn!
Và bạn bè tỷ xe hơi có một chút khác nhau, ngoài việc an toàn là một phổ biến liên quan đến bên ngoài, cho các em gái, rất có thể gặp phải chỗ đường vòng, nhưng cũng lo ngại nhất về các vấn đề, hơn là “kem chống nắng” vấn đề này, đối với kem chống nắng, chúng ta dễ dàng rơi vào một huyền thoại, các sản phẩm kem chống nắng không có hiệu lực? Làm thế nào nhiều kem chống nắng yếu tố có sẵn? Hệ mặt trời-proof cao hơn là tốt hơn? Trong thực tế, những huyền thoại thường là sản phẩm của các phương pháp tiếp thị cho lực kéo.

 

Về kem chống nắng chủ yếu là để làm” Lớp bảo vệ “, ít hơn một lớp của các khái niệm, chỉ áp dụng kem chống nắng, kem chống nắng và đặt trên tay áo, bảo vệ cái sau rõ ràng là nhiều hơn một lớp cô lập bức xạ cực tím, có hiệu lực của kem chống nắng là chắc chắn tốt hơn, trong khi trình của hòn đảo, có là không có kem chống nắng một có thể là một lần và cho tất cả, thậm chí cao hệ số của kem chống nắng là như vậy, đề nghị phụ nữ xe bạn, bất cứ khi nào phần còn lại chỉ ở lại, để bổ sung Thêm năng lượng, nhà vệ sinh, điều cuối cùng phải là sửa chữa kem chống nắng! Ngoài ra, trong quá trình đảo theo đội tuyển, tất nhiên, không có thể chọn khoảng thời gian, nhưng ở thời điểm còn lại để chọn bóng râm mở UV tiếp xúc, không nhất thiết phải cảm thấy rằng Gecay đại diện sẽ tan, đôi khi hơi nóng là không cao, Hệ số UV vẫn còn rất cao, sẽ gây ra bị cháy nắng. Cuối cùng, sau khi sửa chữa sun, mỗi tối trước khi đi ngủ, ngoài sự mệt mỏi cơ bắp có thể tăng cường kéo dài căng của tập thể dục nhẹ nhàng, nhưng cũng có thể nắm thời gian để đồng bộ hóa sửa chữa khuôn mặt, làm trắng, dưỡng ẩm, làm dịu các loại mặt nạ là một lựa chọn tốt!

 

Có thể bạn thích:  6 lợi ích khi trẻ đi xe đạp

Viết câu chuyện của riêng bạn!

Người đi qua đời, trả tiền bao nhiêu hay làm những điều thú vị, cho đến khi một ngày dần dần lớn lên, cần phải nhớ. Thậm chí nếu đảo đã được hoàn thành cho nhiều hơn một vài năm, tinh thần của nghịch cảnh với nhau, ở mỗi tập hợp, có luôn luôn là một sự hiểu biết tacit thông thường, ngôn ngữ và tiếng cười, thông thường sẽ là của tất cả mọi người chatterbox mở, thay thế tất cả mọi người tay với cuộc đối thoại thông minh điện thoại và màn hình.

 

Một mối tình với một chiếc xe đạp .Chạy xe đạp quanh đảo mang đến cho tất cả mọi người những kỷ niệm khác nhau, có những xe đạp nụ cười, đã cho ông cuộc sống không phải là cùng một sự tự tin, những gì tâm trí luôn luôn đặt ở trước đó, ngay cả khi hàng chục triệu các loại của không cũng chỉ có thể lắng nghe các uỷ thác, và sau đó dần dần biết làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của mình, chứ không phải tiếng nói của trái tim mình đã chết đuối, nhưng cũng có một người bạn xe để chia sẻ cảm giác của quê hương không phải là giống nhau, Sau khi kết hôn, thậm chí nếu nhà cũng thông qua xe hơi, xe lửa hoặc đường sắt cao tốc về nhà, không bao giờ về nhà bằng xe đạp, tốc độ 20km/h để cho anh ta có một thái độ khác nhau đến nhà, ban đầu nhà có rất nhiều vẻ đẹp là thường xuyên bỏ lỡ những cảm giác ham mê, góc không bỏ rơi, thông qua việc phát hiện ra xe đạp, thám hiểm, nhà có một cảnh khác nhau , có những kỷ niệm khác nhau, không giống chuyển…

 

Di chuyển, là nỗ lực của riêng của họ để có được, những câu chuyện được viết qua chân, hòn đảo của bạn của câu chuyện theo quyết định riêng của họ, miễn là đi xe trên xe đạp dũng cảm để nói chuyện với xe đạp tình yêu nó! Của Let go!

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …