Phụ tùng xe đạp thể thao cần thiết 1

Phụ tùng xe đạp thể thao cần thiết

Những phụ kiện đi xe đạp thể thao trên đảo sa mạc của bạn là gì? Giả sử bạn phải ở trên một hòn đảo nhỏ hẻo lánh trong một năm và bạn phải chọn một số phụ kiện cùng chiếc xe đạp thể thao thì bạn sẽ mang những gì?

Phụ tùng xe đạp thể thao cần thiết .Okay: Không phải bạn, nhưng tôi. Và không phải là một hòn đảo nhỏ, mà là một hòn đảo lớn thứ tư trên thế giới.

Hòn đảo này cũng không bị bỏ hoang, dân số hơn 22 triệu người. Những gì tôi muốn nói ở bài viết này là vào tháng Chín này tôi sẽ phải đến Thủ đô Antananarivo ở Madagascar sinh sống khoảng chín tháng để phục vụ cho công việc. Tôi làm cho Human Network International (HNI), một tổ chức phi chính phủ đã phát triển một dịch vụ thu thập dữ liệu và truyền thông di động được thiết kế cho các tổ chức phát triển quốc tế trên toàn thế giới, phương tiện tôi dùng di chuyển ở đó sẽ là xe đạp thể thao Nhật nhập khẩu .

Phụ tùng xe đạp thể thao cần thiếtv 2

Phụ tùng xe đạp thể thao

Có thể bạn thích:  Bánh xe phanh đĩa carbon Zipp 303 NSW Disc

Phụ tùng xe đạp thể thao cần thiết 4

Độ xe đạp thể thao

Tôi cần một có lẽ sẽ không cần một chiếc yên xe đạp thể thao nhập khẩu, nhưng ai mà biết được loại giá nào thì phù hợp để gắn vào xe của tôi. Từ các phụ kiện mà tôi đã có, tôi nghĩ tôi sẽ mang Velo Orange Saddle đi, vậy là cuối cùng đã được có được một chiếc yên xe sau một hồi hoài nghi ban đầu.Và kể từ khi chiếc yên được lắp vào chiếc xe đạp của tôi, tôi sẽ mang  thêm chiếc túi Saddle của MyOrtlieb Racer. Không gian của xe đạp trẻ em sẽ bị thu hẹp lại một chút cộng với ánh sáng đuôi xe đạp thể thao tích hợp là khá yếu.

Và trừ khi tôi có sáng tạo thêm để lắp đặt khoa hay thiết bị gì khác để liên kêt chúng lại, không có cách nào dễ dàng để gắn Light và Motion Vis 180 Tail Light của tôi, bởi vì đó là ánh sáng đuôi yêu thích của tôi hơn bao giờ hết, và nó làm tôi nhớ về một người nước ngoài.

Phụ tùng xe đạp thể thao cần thiết 3

Linh kiện xe đạp thể thao

Tôi cũng sẽ mang theo chiếc túi Ortlieb Back Roller Classic yêu thích của tôi vì nó rất có ích cho việc đi du lịch dài ngày ngoại khóa trong khi ở đó.

Xe đạp thể thao Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …