Một số kiểu bánh xe đạp trẻ em 3

Một số kiểu bánh xe đạp trẻ em

Xu hướng phát triển của xe đạp trẻ em đường bộ phanh đĩa có một vài dự tính, trong cuộc cạnh tranh chuyên nghiệp, phanh đĩa mở UCI đã được thử nghiệm trong nhóm lớn đường cao tốc. Vì tai nạn đã bị cấm tạm thời và thử nghiệm được mở lại, đầy những khúc quanh và khúc cua. Tuy nhiên, Bunan đã giành chiến thắng đầu tiên của xe đường bộ phanh đĩa. Kitel đã giành được năm trạm duy nhất khi dùng xe đạp trẻ em đường bộ phanh đĩa trong cuộc đua vòng quanh nước Pháp năm 2017. Những tin tức này khiến người dân ngày càng chú ý đến xe đường bộ phanh đĩa.

Một số kiểu bánh xe đạp trẻ em . Lúc đầu, mọi người đều đặt câu hỏi về tính khí động học của xe đường bộ phanh đĩa. Tuy nhiên, từ thử nghiệm của các nhà sản xuất lớn, sự khác biệt về khí động học giữa phanh đĩa và đường bộ phanh tròn không lớn, tối thiểu chỉ 0,5-1W. Tính động học của nhóm bánh xe phanh đĩa chủ yếu là do ngoại hình bánh xe đạp trẻ em, chiều cao và nan hoa quyết định, bộ phận này với bánh xe phanh vòng giống nhau. Thực ra lựa chọn phanh đĩa đường bộ vấn đề lớn nhất và cuối cùng là kết hợp với bánh xe gì, đây cũng là mục đích quy mô nhỏ này của chúng tôi, nhấn mạnh vào công dụng thử nghiệm thực tế.

Chính là phanh đĩa đường bộ có thể khiến chúng ta lái xe hoang dã hơn, bất kể thời tiết như thế nào, phanh đĩa mang đến cho bạn khả năng phanh ổn định. Con đường đá gập ghềnh xuống dốc, phanh đĩa giúp bạn kiểm soát tốt hơn. Đường núi uốn cong sắc nét, phanh đĩa cho phép bạn trì hoãn điểm phanh xe đạp trẻ em , kiểm soát phanh tốt hơn.

Một số kiểu bánh xe đạp trẻ em 2

Phụ tùng của xe đạp trẻ em

Mô hình được sử dụng trong thử nghiệm này là TCR Advanced 1 Disc của GIANT, đây là một chiếc xe đạp phanh đĩa cứng với trục trước và sau 12 mm, đĩa 160mm. Nó có ống xuống hình chữ nhật Megadrive, ngã ba Powercore năm chiều / phía sau dày, cung cấp năng lượng để bạn bước lên mà không có bất kỳ đặt trước nào cho bánh sau, bất kỳ khiếm khuyết cứng nhắc nào trong bánh xe đạp trẻ em có thể được phản ánh. TCR cũng có ống 2 đầu Overdrive, cung cấp ống đầu siêu cứng với chỉ thị chính xác, có thể ảnh hưởng đến chỉ thị và dự đoán nếu độ cứng ngang của bánh xe không đủ.

Có thể bạn thích:  Sự khác biệt giữa tour xe đạp tự túc và tour có hướng dẫn viên

Tóm lại, việc sử dụng TCR Advanced 1 Disc, mặc dù hiệu suất của bộ bánh xe bị áp bức, tính tăng tốc, độ ổn định tốc độ cao, độ chính xác xử lý của bộ bánh xe thử nghiệm vẫn rất thoải mái. Lốp được sử dụng để thử nghiệm là lốp mở chuyên dụng S-Works Turbo 26mm. Việc sử dụng lốp 25 mm hoặc thậm chí rộng hơn cũng là xu hướng hiện nay, cho phép sử dụng áp suất lốp thấp hơn để cải thiện sự thoải mái mà không làm tăng lực cản lăn.

1.Thông tin tay đua thử nghiệm: Xia Rong Hai

Xia Rong Hai, người sáng lập số công khai kiến ​​thức xe đạp trẻ em cao cấp Bikexe, có hiểu biết sâu sắc về thiết bị đạp xe. Ông thường tham gia nhiều sự kiện trên đường bộ và leo núi. Ngoài ra, ông còn là một tay đua chạy ngoài trời, “lá phổi xanh” của Nam Kinh – Núi Zijin cũng là một nơi tốt cho việc đào tạo thông thường của anh ấy. Tất nhiên, đó cũng là địa điểm tốt nhất để đánh giá bộ phanh đĩa.

Sự xuất hiện của Ventoux C3 D rất thấp, chiều cao khung hình chỉ 35mm, nhưng ngoại hình đơn giản che giấu hiệu năng tốt.

Bao xà ngang của hệ thống xe đạp trẻ em cứng ngoài mặt nghiêng tăng lắp đặt thêm túi lưới, hơn nữa lắp đặt thêm bộ phận dưới đáy còn có không gian rộng lớn của ngoại ngạch 1L.

Chiều cao khung: 35mm

Bánh trước: 637g

Bánh sau: 770g

Nhóm bánh xe Farsports (Fangyuan) có thể nói là một thương hiệu rất phổ biến hiện nay, thậm chí trong mắt một số người, nó là một “thương hiệu siêu hot”. Vậy nó có điều gì rất đặc biệt, chúng ta hãy phân tích nó.

Đầu tiên, bánh xe đạp trẻ em Farsports thiết lập một sự cân bằng tốt giữa giá cả, hiệu suất và chất lượng. Tuy nhiên, phiên bản của phanh là khác nhau, phương pháp 2: 1 không đối xứng không được sử dụng. Điều này khác với các bánh xe đạp trẻ em hiệu suất cao khác trong đánh giá này. Thay vào đó, phương pháp truyền thống được sử dụng, khay FaLan không quá lớn, kết hợp vành lệch tâm, lỗ nan hoa lệch, nan hoa SAPIM chất lượng cao. Thiết kế dường như phổ biến hóa đã đạt được hiệu suất tốt. Chiều rộng của vành là 18mm, chiều rộng bên ngoài là 26,5mm, nhìn từ chiều rộng thì không phải là rất cấp tiến, chiều cao khung là 35mm. Nó có kết cấu bề mặt độc đáo, hình ảnh tốt và màu tối tổng thể phù hợp với các tay đua trình độ thấp.

Có thể bạn thích:  Top 10 xe đạp trẻ em nhập khẩu tốt nhất hiện nay

2.Vành xe có đường dẫn hạt carbon độc đáo, thiết kế vòng lệch tâm.

Dưới ánh mặt trời, dấu tối của FAR được tô sáng.

Mặc dù ngoại hình và thiết kế tương đối phổ biến, nhưng hiệu suất tổng thể của bộ bánh xe là rất tốt, nó nên bỏ sức lực trong phương diện nguyên liệu. Ventoux C3 D khả năng tăng tốc tốt, tuần hành trên biển cũng có thể được, đó là thông tin phản hồi sau vụ đạp xe ROVAL CL 50 Disc. Nhờ có sự cân đối trọng lượng nhẹ và thiết kế, làm cho nó leo hiệu suất rất tốt, trong quá trình leo thử nghiệm, tổng bánh xe đạp trẻ em nhập khẩu khi liên tục chuyển vận công suất đã có thể đưa ra phản hồi ngay lập tức.

Một số kiểu bánh xe đạp trẻ em 1

Chọn bánh xe cho xe đạp trẻ em

So với một số siêu lớn của FaLanPan, thiết kế nan hoa của Ventoux C3 ít phức tạp hơn. Kiểu dệt 1: 1 của hai bên cũng rất phổ biến, nhưng hiệu suất được điều chỉnh tốt, thiết kế của nan hoa càng nhẹ càng tốt. Nó cũng góp phần vào trọng lượng nhẹ của toàn bộ cặp bánh xe đạp trẻ em .

3.Mô hình vành độc đáo của bánh xe Fang Yuan, các chi tiết rất bền.

Điều này rất quan trọng vì việc leo lên sẽ gặp phải những con dốc cao hơn và chậm hơn, cần phải thay đổi để duy trì nhịp điệu, vì vậy bộ bánh xe đạp trẻ em cần phải phản ứng nhanh. Do chiều cao khung hình thấp, nó ít khí động học hơn, nhưng nó hoạt động tốt trong gió giật. Sự thoải mái của Ventoux được xếp hạng thứ hai trong thử nghiệm, con đường đá thấp hơn thoải mái hơn đáng kể, cải thiện sự ổn định xử lý. Đĩa Ventoux C3 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một hiệu suất toàn diện có xu hướng leo lên, yêu thích một cái nhìn cấu hình thấp.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Những mẹo hay giúp bạn đạp xe đúng cách