Sự kiện lễ hội xe đạp tại Trung Quốc 3

Sự kiện lễ hội xe đạp tại Trung Quốc

Wheelhouse Events (Công ty thể thao Wheelhouse Hàng Châu), chuyên thúc đẩy các sự kiện đua xe đạp của Trung Quốc, tập hợp nền tảng trải nghiệm phụ tùng xe đạp cao cấp, sẽ hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng tổ chức Lễ hội xe đạp cổ điển Cửu Long 2018 vào ngày 5-6 tháng này. 

Sự kiện lễ hội xe đạp tại Trung Quốc . Hoạt động chính của sự kiện này là trải nghiệm các sản phẩm của thương hiệu Lễ hội xe đạp cổ điển Cửu Long và quảng bá văn hóa đạp xe đạp địa hình . Hiện tại, có rất ít hoạt động như vậy ở Trung Quốc, đây chính xác là những gì Wheelhouse Events đang làm.

Địa điểm hoạt động:

Sự kiện nằm ở núi Xuedou, Xikou, Fenghua, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang. Núi Xuedou nằm ở phía tây của Fenghua, tỉnh Chiết Giang, vùng đất của Song Ren Zong, phong cảnh đẹp như một chốn thần tiên. Đây là đỉnh cao nhất của nhánh núi Siming và có tiếng là ngọn núi cao nhất Núi Siming, với độ cao 800 mét.

Khu thắng cảnh núi Xuedou bao gồm Thị trấn Xikou, Núi Xuedou và Hồ Tingxia. Con đường ở trong tình trạng tốt, những thăng trầm rất thú vị. Nó rất thích hợp để đi xe. Xikou, phong cảnh thơ mộng hữu tình như trong bài thơ “Đào hoa nguyên ký” , chính là chỉ ở đây.

Sắp xếp sự kiện:

Ban tổ chức đã sắp xếp một đội ngũ truyền thông mạnh,  thực hiện các báo cáo tiếp theo và quay phim trong toàn bộ quá trình, cung cấp vai trò công khai hiệu quả cho cuộc đua Xe xe đạp địa hình nhập khẩu cổ điển Cửu Long. Nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm trải nghiệm đặc biệt hơn cho sự kiện này, với sự hỗ trợ hậu cần.

Sự kiện lễ hội xe đạp tại Trung Quốc 2

Sự kiện của xe đạp địa hình

Tin mới hiện trường:

Cọc yên sợi carbon của KS LEV Ci:
Có lẽ đối với phương tiện giao thông đường bộ, cọc yên là không cần thiết, khi đối mặt với điều kiện đường phức tạp, cọc yên có thể giúp cải thiện hiệu quả và kiểm soát.

Có thể bạn thích:  5 bước chọn mua một chiếc xe đạp

Sau thành công của cọc yên sợi carbon xe đạp địa hình leo núi KS LEV Ci , tất cả các công nghệ của nó đã được áp dụng cho các sản phẩm xe đường bộ có đường kính ống nhỏ hơn. Khó khăn đã được khắc phục, nhưng trọng lượng không giảm bớt vì đường kính ống trở nên nhỏ hơn.

Cọc yên sợi carbon KS LEV Ci có các hành trình 65, 100, 120mm, để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau, hỗ trợ điều chỉnh bật lại.

KMC:

Cho đến nay, KMC đã ở trong ngành dây xích 41 năm. Trong nhiều thập kỷ, KMC chỉ tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất dây xích, trở thành công ty hàng đầu trong ngành. Năm nay, KMC đã sản xuất dây xích chống gỉ cho xe đạp thể thao công cộng, tiếp tục cải tiến và đổi mới. Xích KMC áp dụng công nghệ rỗng để làm cho xích siêu nhẹ. Với sự kết hợp giữa các góc dẫn hướng bên trong và bên ngoài, dây xích này có khả năng chống mài mòn hơn, chuyển số mượt mà hơn.

ACOCA:

ACOCA đến từ Hồ Châu, Quảng Đông, là một thương hiệu chủ yếu sản xuất xe đạp leo núi. Trong sự kiện này, ACOCA đã cung cấp chiếc xe Enduro bằng sợi carbon, thoạt nhìn có một số hình bóng quen thuộc. Đúng vậy, nó có cấu trúc giống như Norco, hình dạng của nó rất giống nhau. Để làm cho ACOCA Enduro thoải mái hơn, nó sử dụng lốp 2.75 3.0 và tương thích với đường kính bánh xe đạp địa hình 29 inch.

Bánh xe Alexrims ALX 845C: 

Bánh xe bằng sợi carbon ALX 845C mới nhất của Alexrims với vòng bi kín có điện trở thấp và một trung tâm chính kín nhẹ 7075 làm tăng quán tính trong quá trình di chuyển thực tế, chỉ nặng 1560g.

Khóa xe CROPS K3-Biro:

Khóa xe mã CROPS K3-Biro của Nhật Bản, có thể được cài đặt trên cọc yên hoặc khung dọc thân xe đạp địa hình , cho dù phát sinh chấn động trên đường gập ghềnh cũng không bị rơi.

Sự kiện lễ hội xe đạp tại Trung Quốc 1

Các loại xe đạp địa hình tân tiến

SCOTT Spark:

Spark, mô hình xe đạp leo núi được yêu thích nhất của SCPORT, cũng là khách thường xuyên đến World Cup. SCOTT Spark áp dụng cấu trúc bước ngoặt vật lý thiết kế rất đơn giản. Khi bánh sau gặp va chạm, phuộc sau trải qua một biến dạng nhẹ, sau đó giảm xóc được kết hợp với lực ép để đạt được hiệu quả giảm xóc tốt.

Có thể bạn thích:  Cách sử dụng xe đạp hàng ngày

SCOTT cung cấp khung hợp kim nhôm để Spark lan rộng hơn, giúp giảm giá rất nhiều.

KUOTA KRYON:

Xe đạp đường KRYON mới của KUOTA đã được cập nhật, trở nên cứng cáp hơn. KOUTA đã bổ sung chức năng giảm xóc đàn hồi phía sau cho KRYON, cọc yên của KRYON cũng có hai mặt, do đó tăng tính tương thích và tính thực tế.

UCC ARES:

Nhóm Novo- UCC đã sử dụng xe đạp thể thao đường chắn gió ARES, lần đầu tiên được nhìn thấy đã khiến mọi người bất ngờ. Bức tranh được thiết kế bởi Trung tâm nghiên cứu và phát triển UCC Seattle. Khung có độ cứng rất tốt và đầy cơ bắp. ARES sử dụng khí động học và hệ thống phanh ẩn đang thượng hành.

Đường đua trải nghiệm:

Đường đua trải nghiệm trên núi KS có tổng chiều dài 3KM, qua con đường nhấp nhô trong rừng tre, ngoài việc leo dốc đòi hỏi thể lực tốt hơn, không quá khó, phù hợp hơn với trải nghiệm chính của thể thao leo núi, có thể cho người mới trải nghiệm sự quyến rũ của xe đạp leo núi. Phong cảnh ở hai bên đường đua rất đẹp, không khí trong lành, bạn có thể thưởng thức phong cảnh trong khi đi xe đạp địa hình, đây cũng là một niềm vui.

Quá trình trải nghiệm:

Vào buổi sáng do trời mưa, số người tham gia trải nghiệm lái thử không nhiều, đường đua trở nên lầy lội, chuyến đi thử nghiệm sẽ bị ngâm trong một khoảng thời gian ngắn. Những người hâm mộ đam mê xe đạp địa hình leo núi không quan tâm đến điều này. Tận hưởng niềm vui đạp xe trong mưa. Để biết thêm thông tin thú vị, vui lòng tiếp tục theo dõi mạng xe đạp CB!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em