Mua một chiếc xe đạp thì cần bao nhiêu tiền 1

Mua một chiếc xe đạp thì cần bao nhiêu tiền?

1 đánh giá

Đối với những người không tham gia ba môn phối hợp hoặc đi xe đạp,đừng nói đến hàng chục ngàn đô la thậm chí vài trăm nghìn họ cũng không dành ra để mua nó. Nhưng một khi bạn tham gia vào môn thể thao ba môn phối hợp và đạp xe, nó giống như bước vào một hang động vàng, xe dap dia hinh nhẹ có giá hàng chục ngàn, cộng với nhiều phụ tùng khác nhau….một khi đã lọt hố thì không thể kìm chế mà mua hết chúng.
Cuối cùng …
Làm cách nào để có thể biết được mua một chiếc xe đạp thì cần bao nhiêu tiền?
Khi bạn về nhà báo cáo cho người trong gia đình, bạn có muốn thấy một số không trên thẻ giá?
Làm cách nào để thuyết phục được họ để có thể mua một chiếc xe đạp đắt tiền hơn?
Tôi nên dự trù bao nhiêu tiền để mua một chiếc xe đạp? Dưới đây tôi sẽ trả lời những thắc mắc này cho mọi người ( Mỗi người thì có những quan điểm khác nhau,dưới đây là quan điểm cá nhân của tôi nếu phù hợp thì mọi người có thể tham khảo.)

Mua một chiếc xe đạp thì cần bao nhiêu tiền 2

Nên dự trù bao nhiêu tiền để mua một chiếc xe đạp

-17 triệu trở xuống

Về cơ bản thì không phải lựa chọn nhiều, nên chọn xe đạp khung nhôm nhập khẩu, bộ dụng cụ truyền động cũng được nhập khẩu, chưa nói đến thiết kế của khung xe. Đối với những người tài chính hạn chế và muốn tập thể dục bằng xe đạp thể thao, thích hợp hơn với loại xe thông thường, tuy nhiên nếu bạn muốn tham gia cuộc thi thì bạn phải mua bỏ ra một số tiền lớn.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Dạy bạn cách hít thở đúng khi đạp xe để tăng cường khả năng cung cấp oxy

 

Đề xuất mua hàng:

Với giá tiền 17 triệu trở xuống một chiếc xe đạp như này, lựa chọn đầu tiên là xe đạp địa hình nhập khẩu đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn (đi đến cửa hàng tiêu chuẩn để xem), và sau đó mua một bộ biến tốc, và cuối cùng chọn đến kiểu dáng của xe.

 

-Khoảng 30 triệu

Giá này thường là thương mới nhập cảnh thì đề xuất nên mua.Về cơ bản ít hơn 30 triệu sẽ là một khung nhôm cộng với ngã ba trạc phía trước carbon, và hơn 30 triệu có thể mua một chiếc xe carbon nhập cảnh. Khi bạn đi xe đạp ở mức giá này, bạn sẽ hiểu tại sao một chiếc xe đạp tốt có giá trị quá nhiều tiền. Vì vậy, khi bạn phải thuyết phục mọi người mua xe đạp đắt tiền, hãy chắc chắn để cho anh ta lái thử chiếc xe đạp này.

Một số tay đua mới có thể hỏi, có thể chọn một chiếc xe khung nhôm khoảng 30 triệu không? Trong thực tế, loại xe Argon 18 E-80, khung nhôm sắt. Nếu ngân sách của bạn thực sự bị hạn chế thì vẫn có thể chọn chiếc xe này. (Liên quan: chỉ có 30 triệu đã có một chiếc xe khung chắc chắn). Nếu có một ngân sách gần 70 triệu, chiếc xe này không nên được xem xét.

Mua một chiếc xe đạp thì cần bao nhiêu tiền 3

Lựa chọn xe đạp địa hình đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 

Đề xuất mua hàng:

Chiếc xe đạp tốt đầu tiên là mức giá này, bạn muốn trải nghiệm sự quyến rũ của đi xe đạp thì hãy bắt đầu từ
mức giá.

-Khoảng 50 triệu đến 70 triệu

Giá này có thể mua một số loại xe đạp carbon rất tốt, bao gồm cả thương hiệu xe đạp, thiết kế chức năng của khung, có rất nhiều sự lựa chọn dưới đây. Ngay cả một số thương hiệu đắt đỏ cũng sẽ được kết hợp với bộ dụng cụ thay đổi tốc độ tốt, giá của chiếc xe đạp hoàn toàn có thể thỏa mãn mong muốn của bạn trong trò chơi. (Khuyến nghị: dưới 70 triệu có thể sử dụng đồng hồ đo điện và công suất? Khám phá bí ẩn của chiếc xe đạp đường siêu tốc hiệu suất)

Đề xuất mua hàng:

Giá của chiếc xe này chủ yếu là lựa chọn thay thế thiết bị, sau khi bạn đã nắm vững một số kiến thức nhất định về Xe đạp địa hình trước khi bạn bắt đầu, hoặc nếu bạn muốn mua chiếc xe này mà cảm thấy giá tiền không thích hợp thì hãy coi như là “học phí”, điều đó không nên tính toán. Nếu các tay đua mới muốn mua một chiếc xe thì bạn cần tìm hiểu thêm về thiết bị xe đạp, tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm hoặc nhân viên cửa hàng xe và tránh mua xe không phù hợp.

Có thể bạn thích:  Phụ nữ Hà Lan và thói quen đi xe đạp ở Mỹ (phần 1)

 

-70 triệu-170 triệu

Gần 70 triệu thì có quá nhiều để lựa chọn, không chỉ có thể mua một chiếc xe rất tốt (cộng với các bộ phận nâng cấp, trọng lượng xe có thể đạt 7 kg trở xuống), xe khung cũng có thể được xem xét. Ở mức giá này của xe đạp, xe đạp của đều nhẹ hơn bất kỳ xe của ai, thiết kế chắn gió tốt hơn, nhiều loại bánh xe khác nhau, v.v., cũng như các phụ kiện khác nhau chưa bao giờ nghe nói đến trước đây: , ống / mở lốp, tay lái tích hợp, hệ thống nước trước … Thiết bị tốt chắc chắn sẽ làm cho bạn tiết kiệm nhiều sức lực hơn, nhưng bạn vẫn phải có một “động cơ” tuyệt vời để luyện tập đôi chân của mình.

Mua một chiếc xe đạp thì cần bao nhiêu tiền 4

Chọn xe đạp tuyệt vời cho bạn

Đề xuất mua hàng:

Nếu có nhu cầu tham gia các cuộc thi ba môn phối hợp, thì hãy trực tiếp bắt đầu với xe đạp khung.Nếu có ngân sách dồi dào, bạn có thể nâng cấp bộ phụ tùng. Tuy nhiên, việc mua thiết bị tốt cũng không thể tách rời với
việc rèn luyện đạp xe của hai chân,muốn các trang thiết bị phát huy tác dụng thì bạn phải tăng cường tập luyện.

-Hơn 170 triệu

Những người mua loại xe đạp giá nhà này thường không cần quá nhiều lời khuyên, và họ mua nó theo lời khuyên hàng đầu, miễn là bạn vui vẻ thì có thể chọn cho mình một chiếc xe tốt với kinh tế như trên. Mua mua mua!

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…