Hai kĩ năng luyện tập với xe đạp địa hình 3

Hai kĩ năng luyện tập với xe đạp địa hình

1 đánh giá

Sau đây tôi sẽ nói về Hai kĩ năng luyện tập với xe địa hình, có những kĩ năng này đi khắp thiên hạ cũng không sợ.

Đạp xe ở sườn dốc

1. Tại một địa điểm khác trên dốc thiết lập một điểm, tận dụng tay của mình, thông qua điều chỉnh một cách phù hợp cho việc luyện tập xe đạp để đến được điểm mà chúng ta đã thiết lập.

Hai kĩ năng luyện tập với xe đạp địa hình 2

Đạp xe địa hình ở sườn dốc

2. Nếu sườn dốc quá dốc, bàn đạp có thể chạm vào mặt đất, vì vậy trước khi đi vào đường dốc, cần tăng tốc, đi qua bằng cách trượt, đẩy áp lực trọng lượng lên bàn đạp còn lại.

3. Nếu tốc độ tương đối chậm, có thể dùng chân đạp lên mặt đất, không nên để áp lực trọng lượng dồn hết lên bàn đạp. Mặc dù như vậy nhìn rất xấu, không chuyên nghiệp nhưng còn nhanh hơn là đi bộ.

Đặt xe

1. Lợi dụng việc bóp phanh để giảm tốc độ, với tốc độ thất nhất để đạt được vị trí trí mà bạn muốn. Phần mông rời khỏi yên xe dap dia hinh , giữ xe  của bạn cố định.

2. Khi sử dụng Xe đạp địa hình Nhật Bản, trước khi bóp phanh, hơi xoay nhẹ. Đùi xe cần giữ thăng bằng với mặt đất, đồng thời ép xuống về phía trước để chống lại lực của phanh.

3. Khi bạn chuẩn bị xuất phát, thả nhẹ phanh xe, điều chỉnh lại tay cần, sau đó tiến về phía trước.

Hai kĩ năng luyện tập với xe đạp địa hình 1

Ứng dụng các kĩ năng đi xe đạp địa hình

Tìm hiểu thêm:

Ứng dụng các kĩ năng
1. Trước khi đi, đầu gố hơi cong, cơ thể hơi hướng về phía trước, như vậy có thể phân bố đều lực.
2. Trước khi chuẩn bị đi, ngẫu nhiên nhả phanh như vậy bạn có thể hơi đạp lên bàn đạp để đảm bảo Xe đạp địa hình không bị nghiêng.
3. Khi bạn luyện tập xe đạp địa hình cần đeo mũ sắt, an toàn là quan trọng nhất.

Có thể bạn thích:  Kỹ năng đi xe đạp địa hình. Lưu ý khi đi xe đạp địa hình

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…