Năm phương pháp sửa chữa bộ sạc xe điện 3

Năm phương pháp sửa chữa bộ sạc xe điện

Thật đen đủi! Bộ sạc xe đạp điện nhật bản của tôi bị hỏng rồi! Tôi nên sửa chữa xe đạp điện như thế nào? Đừng lo lắng, mạng “dễ mua” hướng dẫn bạn “Xem, kiểm tra, thử nghiệm, thay đổi, so sánh”: Năm phương pháp sửa chữa bộ sạc xe điện, đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng cho bạn biết sự cố bộ sạc xe điện ở đâu.

1, Xem

Phương pháp kiểm tra bằng mắt. Chủ yếu xem các tụ điện: đặc tính rõ ràng là tụ điện có chứa một lượng nhất định dung dịch bên trong, trong môi trường làm việc quá tiêu chuẩn, tụ điện sẽ nhiệt tự nổ để xả áp lực không có khả năng chịu được, một số tụ điện chất lượng kém sẽ tự nổ đến không thể tìm thấy xác tụ – – Được biết đến như “pháo nổ nhỏ không có dấu vết”, chỉ để lại một số mảnh giấy vụn nhỏ. Điện trở: Sau khi bị nóng và quá tải, nó sẽ thay đổi màu sắc hoặc khói, tất nhiên, điện trở sẽ tự nổ, đốt cháy hoặc bay một phần đi.

Tìm hiểu thêm

 

2, Kiểm tra

Phương pháp điện trở. Sử dụng một đồng hồ vạn năng số để đo mạch của phần nghi ngờ, nói chung, chúng ta sử dụng diode để đo, tức là, đoản mạch hai cái bút, đồng hồ vạn năng sẽ đưa ra 1 tập, chúng ta sẽ thực hiện một số hành vi xả cần thiết trước khi đo điện trở.Trong trường hợp xác nhận rằng không có phích cắm điện, chúng ta sử dụng nhíp để đoản mạch một số tụ điện, Sau đó tiến hành đo điện trở trên đường mạch.

Năm phương pháp sửa chữa bộ sạc xe điện 2

Phương pháp sửa chữa bộ sạc xe điện,

3, thử nghiệm

Phương pháp điện áp. Học cách đo điện áp là một trong những kỹ năng cơ bản trong bảo trì, đo lường điện trên đường mạch là một hành vi nguy hiểm, nhưng nếu cần thiết, chúng ta vẫn cần phải làm như vậy. Hành vi này không chỉ là vấn đề an toàn của chính chúng ta, mà còn là khả năng gây hỏng hóc ngẫu nhiên cho bộ sạc xe đạp điện do thao tác.Nếu khi đo làm sạc xe đạp điện bị hỏng, chúng ta không nên thất vọng và buồn. Ngay cả các bậc thầy cũng không thể tránh được nó. Chúng ta chỉ cần nhớ rằng việc đo điện áp có mục đích rõ ràng, không mù quáng đo ở khắp mọi đường mạch điện, điều này là điều cấm kỵ.

Có thể bạn thích:  Tình yêu từ xe lăn đến xe đạp

Tham khảo : Chọn xe dap cho be , Hướng dẫn chọn xe đạp cho bé 3 tuổi

Năm phương pháp sửa chữa bộ sạc xe điện 1

Cách sửa chữa bộ sạc xe điện,

4, thay đổi

Phương pháp thay thế. Thay thế một số thiết bị, có thể thay thế thiết bị thay thế bằng thiết bị mới hoặc có thể tháo thiết bị của bộ sạc xe đạp điện hoạt động bình thường. Vậy tại sao phải thay thế nó? Phương pháp này nói chung là biến việc bảo trì của chúng ta thành một nút cổ chai, chúng ta sẽ có ý tưởng này, thay thế các thiết bị phù hợp hơn cụ thể như: tụ điện, tấm tích hợp và các thiết bị khác có thể bị mềm hóa. Chúng ta không cần phải suy nghĩ về việc thay thế nó.

5, So sánh

Phương pháp so sánh. Phương pháp so sánh này là tìm một bộ sạc xe đạp điện tương tự hoặc và chúng ta sử dụng nó như một mẫu để so sánh, tiến hành so sánh, loại bỏ và thu hẹp phạm vi lỗi theo nhiều cách, bao gồm: phương pháp điện trở, phương pháp điện áp và phương pháp thay thế!

Trên đây là 5 phương pháp phát hiện lỗi chung của bộ sạc xe đạp điện. Bạn đã làm chủ nó chưa?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …