Xe đạp trẻ em Arthur 20 inch của hãng UCC Vũ khí 2 bánh trong Công viên 2

Xe đạp trẻ em Arthur 20 inch của hãng UCC: Vũ khí 2 bánh trong Công viên

Khi còn bé từ ngày đầu tiên tập đi của trẻ, bố mẹ luôn hy vọng rằng các bé sẽ lớn lên và trưởng thành nhanh chóng. Trưởng thành theo thời gian, xe tập đi bộ trẻ em, xe 3 bánh trẻ em, xe đẩy trẻ em và xe đạp trẻ em nhập khẩu dần dần lọt vào tầm ngắm của cha mẹ, dần dần trở thành một người bạn cho nhu cầu giải trí hàng ngày của trẻ em, chúng không chỉ mang lại niềm vui cho những chuyến đi mà còn cho phép trẻ tiếp xúc với thiên nhiên, đóng vai trò không thể thiếu trong sự phát triển thể chất đối với trẻ em, đặc biệt đối với trẻ lớn hơn một chút thì những chiếc xe đạp trẻ em là một người bạn cùng vui chơi không thể thiếu cho hoạt động giải trí ngoài trời của trẻ. Xe đạp trẻ em Arthur 20 inch của hãng UCC: Vũ khí 2 bánh trong Công viên

Tuy nhiên, có rất nhiều loại xe đạp dành cho trẻ em nhưng điều đặc biệt quan trọng là xe đạp trẻ em tập trung thực sự đến cảm giác khi lái xe của trẻ, cũng rất hữu ích trong quá trình trẻ đi xe, cảm nhận đi xe tốt sẽ giúp cho trẻ em đi xe vui vẻ hơn.

Tìm hiểu thêm

Xe đạp vận động UCC – Xe đạp vận động dành cho trẻ em ACE (Arthur) Xe đạp loại 6s 20 inch, phá vỡ khái niệm thiết kế xe đạp trẻ em truyền thống, được thiết kế cho trẻ em từ 6-9 tuổi, chiều cao 120cm-140cm để tạo ra “chiếc xe công viên hai bánh”, Mang lại một trải nghiệm thú vị hơn, để mang lại niềm vui đạp xe cho trẻ em, hạnh phúc của trẻ là hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi!

Xe đạp trẻ em Arthur 20 inch của hãng UCC Vũ khí 2 bánh trong Công viên 3

Xe đạp vận động cho trẻ em

  • Xe đạp ACE (Arthur) 6s 20 inch mua liên kết trên Jingdong
Có thể bạn thích:  Hướng dẫn tập luyện xe đạp leo núi cho người mới bắt đầu

Xe đạp trẻ em ACE20 củaUCC xe đạp trẻ em 20 inch khung hợp kim nhôm xe dành cho cả bé trai và bé gái màu trắng tinh khôi

  • Vật liệu khung hợp lý để bảo vệ an toàn cho trẻ em

Xe đạp trẻ em ACE (Arthur), khung được làm bằng hợp kim nhôm, nhẹ và nhỏ nhưng đồng thời rất an toàn.

  • Kiểu dáng cao, Cool ngầu và xúc cảm

Hình dạng của thân xe có thiết kế hình học của một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu đạp leo núi dành cho người lớn, mang lại cảm giác cool và một trải nghiệm vận động tuyệt vời.
Được thiết kế theo nhân thể công trình học để nâng cao khả năng vận động của trẻ em
Thiết kế nhân thể công học phù hợp với phong cách của trẻ em châu Á có thể giúp trẻ em dễ dàng tháo bánh xe phụ trợ và cải thiện hiệu quả sự cân bằng và sự phối hợp của trẻ trong quá trình đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu, qua đó nâng cao khả năng vận động của trẻ.

Xe đạp trẻ em Arthur 20 inch của hãng UCC Vũ khí 2 bánh trong Công viên 1

Xe đạp an toàn cho trẻ em

  • Tỷ lệ phối hợp linh kiện an toàn, cho trẻ trải nghiệm đi xe hạnh phúc

Khi đi trên bề mặt đường gồ ghề và gập ghềnh, khunh trước chống xóc 20″ có thể giảm bớt tác động gây ra bởi sự không phẳng của đường và giúp trẻ em sắp bắt đầu khám phá và cung cấp trải nghiệm lái xe đạp trẻ em tốt hơn và an toàn hơn.
Tay phanh được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, và khoảng cách tay phanh có thể điều chỉnh được để giúp phanh nhẹ hơn, trong đó phanh loại V được làm bằng hợp kim nhôm, có thể đáp ứng khi trẻ em đi xe trên đường, trong trường hợp gặp đường gồ ghề nguy hiểm, có thể phanh kịp thời, tăng cường an toàn tổng thể.
Tay lái sử dụng thanh rộng 31.8mm + 560 để tăng khả năng khống chế xoay đầu và tính ổn định. Tay nắm độc đáo được làm bằng vật liệu mềm, an toàn và không mùi, cảm giác thoải mái hơn.

  • Hệ thống truyền động hiệu quả cao cho một trải nghiệm thao tác hoàn hảo

Hệ thống biến tốc SHIMANO 6 tốc độ được sử dụng trong truyền động để cho phép trẻ em dễ dàng chuyển đổi giữa các tốc độ khi đối mặt với các điều kiện đường khác nhau, tận hưởng trải nghiệm kiểm soát tốt hơn và mang lại niềm vui khi đi xe.
Trẻ em đi xe đạp trẻ em không nên bị ràng buộc bởi cảm giác không thoải mái . Những trải nghiệm lái xe thú vị và vui vẻ sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, không khí trong lành, ánh nắng mặt trời tươi sáng, đi xe đạp trẻ em ACE (Arthur), tương tác chặt chẽ với thiên nhiên, khám phá vẻ đẹp khác biệt.

Có thể bạn thích:  Xe đạp địa hình dành cho người thừa cân

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …