Những chiếc xe cân bằng tốt nhất năm 2018 2

Những chiếc xe cân bằng tốt nhất năm 2018

Thật khó có thể tin được rằng gia đình của chúng tôi đã sử dụng xe cân bằng được 10 năm! Vào năm 2008, con trai lớn của tôi đã bắt đầu với chiếc xe cân bằng gỗ – khi đó không có quá nhiều lựa chọn về xe đạp trẻ em cân bằng và tại thời điểm ấy, chỉ có số ít xe cân bằng gỗ được bày bán trên thị trường.

Những chiếc xe cân bằng tốt nhất năm 2018 . Xe cân bằng gỗ là lựa chọn tương đối thích hợp để trẻ học đi xe nhưng nó không thể được sử dụng lâu dài nếu bị tác động nhiều bởi yếu tố thời tiết, xe có dấu hiệu bị hao mòn nhanh chóng chỉ trong một năm sử dụng. Và ngày nay thì thời gian đã thay đổi tất cả, trên thị trường có rất nhiều loại xe cân bằng cho trẻ em với nhiều mức giá và phù hợp với nhiều độ tuổi.

Trước khi chúng ta nói về chiếc xe đạp trẻ em cân bằng nào là tốt nhất, thì hãy cùng trả lời cho câu hỏi “Tại sao con bạn cần một chiếc xe cân bằng?”. Những gì chúng tôi đã thấy và trải nghiệm là xe cân bằng cho phép trẻ em tiến bộ theo tốc độ riêng của mình thông qua từng giai đoạn luyện tập, nhằm xây dựng sự tự tin và bắt đầu một tình yêu mãnh liệt với đạp xe.

Tìm hiểu thêm :  

Nên chọn xe cân bằng hay xe có bánh phụ?

Đó là một câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh đặt ra và câu trả lời của tôi luôn luôn là “Không nên chọn xe có bánh phụ.”. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả trẻ em đều học đi xe đạp với xe cân bằng. Nếu bạn cần phải sử dụng bánh xe phụ khi sử dụng chiếc xe cân bằng thì đó không phải không tốt, nhưng bánh xe phụ sẽ không dạy cho trẻ cách cân bằng – phần khó nhất của việc học đạp xe.

Có thể bạn thích:  Kĩ năng luyện tập nâng cao tốc độ đạp xe

Những chiếc xe cân bằng tốt nhất năm 2018 1

Các mẫu xe đạp trẻ em cân bằng

Dưới đây là những chiếc xe cân bằng cho trẻ em tốt nhất năm 2018 để bạn tham khảo:

1. Strider 12 Sport

Đây là chiếc xe cân bằng được thiết kế tốt, khung xe chắc chắn và chức năng vượt trội. Xe có trọng lượng dưới 3.5kg và thích hợp cho trẻ em từ 1,5 đến 5 tuổi với giá đỡ 20cm và yên xe điều chỉnh được trong phạm vi thêm 22.5cm nữa. Chiếc xe này được gọi là “chiếc xe đạp thay đổi thế giới” và chúng tôi đồng ý với tên gọi đó bởi có thể nói rằng đây là một trong những chiếc xe cân bằng tốt nhất cho trẻ mới biết đi.

Xe có chỗ để chân ở bánh trước và yên xe bọc đệm có kích thước hoàn hảo cho hông trẻ. Tay cầm phù hợp cho bàn tay nhỏ của trẻ, giúp trẻ kiểm soát xe một cách an toàn. Các bánh xe có vành được làm từ nhựa nhẹ với lốp cao su xốp. Đối với một mức giá vừa phải, Strider là một chiếc xe đạp chất lượng cao phù hợp với tất cả trẻ em, và đây thực sự là lựa chọn lý tưởng.

Bộ phận lắp ráp- Chúng tôi đã lắp ráp hàng ngàn Striders và mất chưa đến 10 phút cho mỗi lần. Bánh xe được gắn sẵn, bao gồm cả sách hướng dẫn từng bước về lắp ráp bộ phận lái cũng như cố định các đòn bẩy trên yên xe và tay lái.

2. Woom 1

Hãng xe đạp Woom đã tạo nên tên tuổi cho mình đối với những người đam mê xe đạp và những gia đình năng động. Nếu tiền không phải là một vấn đề, bạn là người yêu thích thao và sẵn sàng để mua một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp chất lượng cho con thì Woom 1 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với trọng lượng chỉ dưới 3.6kg, chiếc xe này có một vị trí ngồi thẳng lý tưởng và chiều cao ống là 18cm (thấp hơn 2cm so với Strider) và khả năng điều chỉnh thêm 12cm nữa. Bu lông lõm để trẻ không bị vướng phải hay gây trầy xước và xe bao gồm cả phanh tay để con bạn có thể học cách sử dụng phanh. Chiếc xe này tốt nhất cho trẻ từ 1,5-3,5 tuổi.

Có thể bạn thích:  Các bước dạy trẻ cách đi xe đạp cân bằng

Lắp ráp – Bánh xe và phanh tay được gắn trước và có thể điều chỉnh. Lắp ráp bao gồm tay lái với cờ lê allen đi kèm và yên xe điều chỉnh được. Xe có 5 màu để bạn lựa chọn.

3. Xe cân bằng Banana LT

.Xe có các tính năng quan trọng nhất mà một chiếc xe đạp trẻ em cân bawfngvcaafn phải có: chiều cao xe thấp, khung hình thích hợp, và trọng lượng nhẹ. Đây là chiếc xe cân bằng tốt nhất cho trẻ mới biết đi nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe cân bằng có đầy đủ chức năng, giá cả phải chăng, hiệu quả và thú vị.

Lắp ráp – Bạn cần trả thêm tiền nếu bạn muốn nhận chiếc xe đã được lắp ráp hoàn chỉnh. Nếu bạn muốn mua chiếc xe này với giá rẻ nhất thì bạn cần chăm chỉ hơn một chút và tự lắp ráp. Bạn sẽ nhận được một hộp nhỏ, hai bánh xe rời và tay lái. Vì không có sách hướng dẫn, do đó bạn sẽ phải mang nó đến cửa hàng xe đạp trẻ em để nhận được sự giúp đỡ từ họ.

Những chiếc xe cân bằng tốt nhất năm 2018 3

Xe đạp cân bằng của hãng nào tốt

4. Strider 14x

Chiếc xe cân bằng này có kiểu dáng thích hợp, phạm vi điều chỉnh rộng, hệ thống bàn đạp bổ sung độc đáo và đây là lựa chọn tốt nhất cho những trẻ trên 3 tuổi. Ngoài việc là một chiếc xe cân bằng nó cũng có thể trở thành một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu đầu tiên tuyệt vời và gắn bó cùng con bạn trong một vài năm tới. Strider 14x nặng 5.4kg khi không có bàn đạp, và dưới 7.2kg khi đã lắp đầy đủ các bộ phận. Giống như những chiếc xe từ Striders khác, chiếc xe này có chiều cao thấp (25cm); chiều dài xe dài hơn (74cm) và yên xe điều chỉnh được trong phạm vi từ 38-56cm.

Lắp ráp- cũng giống như những chiếc xe đạp trẻ em Strider khác mà chúng tôi đã lắp ráp, chiếc xe này cũng mất chưa đến 10 phút để hoàn thiện. Bánh xe được gắn sẵn, bao gồm sách hướng dẫn từng bước về điều chỉnh tay lái , cố định các đòn bẩy trên yên xe và tay lái.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Chuẩn bị thế nào cho chuyến đạp xe đường dài? (phần 3)