Xe đạp - món quà sinh nhật tuyệt vời cho bé 2

Xe đạp – món quà sinh nhật tuyệt vời cho bé

Trong sinh nhật lần thứ 4 của con trai tôi, bé không chỉ thấy quà trên mặt bàn mà dưới tấm chăn của chúng tôi còn giấu một thứ gì đó…

Xe đạp – món quà sinh nhật tuyệt vời cho bé .Từ rất lâu, L – con trai bé nhỏ của chúng tôi đã nói về một chiếc xe đạp thực sự, có bàn đạp, có khóa và màu xanh nước biển. “Một chiếc xe đạp cảnh sát có chuông và màu xanh lơ, mẹ ạ”. Thế là chiếc xe đạp trẻ em cứ đứng đầu danh sách những điều mơ ước của con trai tôi. Và rồi chúng tôi tặng bé…… một chiếc Woombike!

Mùa hè năm ngoái tôi có một buổi phỏng vấn tuyệt vời với hai nhà sáng lập Woombike: Marcus và Christian. Kể từ đó, chiếc xe đạp Úc tuyệt vời đọng lại trong tâm trí tôi. Chúng tôi đã tìm mua một chiếc xe đạp làm quà Giáng sinh cho bé, nhưng bé lại ước muốn có một bộ Lego. Chúng tôi nghĩ đạp xe sẽ dễ dàng hơn vào mùa xuân, nên đợi đến sinh nhật bé rồi mua xe là hợp lí nhất.

Xe đạp - món quà sinh nhật tuyệt vời cho bé 1

Tại sao nên chọn xe đạp trẻ em là quà cho bé

Chúng tôi thấy hầu hết xe đạp trẻ em đều nặng, bàn đạp khó nhấn và theo yêu cầu của thằng bé thì chiếc xe phải màu xanh lơ nữa. Thêm vào đó, chúng tôi muốn chiếc xe phải được dùng cho cả hai đứa con, vậy nên chúng tôi tìm đến Woombike vì xe đạp của họ được thiết kế kĩ lưỡng và thân thiện với trẻ nhỏ. Chúng tôi thích những điều sau ở xe đạp địa hình Woombike:

Tìm hiểu thêm :  

– Trọng lượng nhẹ
– Phanh tay có thể điều chỉnh được và được đánh mã màu. Phanh trước và phanh sau có hai màu khác nhau
– Tay lái chống ngoặt
– Màu sắc và thiết kế
– Phụ kiện đi kèm như mũ bảo hiểm, găng tay, chắn bùn,…
– Hệ thống upCycling (khi mua chiếc xe mới, bạn sẽ được giảm giá 40% nếu đem trả lại xe cũ)

Có thể bạn thích:  Chiếc xe đạp điện kiểu cách hoài cổ này cung cấp cho bạn ánh nhìn xưa cũ

Chúng tôi chọn chiếc Woom 3 màu xanh nước biển cho con. Woom 1 là một chiếc xe đạp cân bằng không có bàn đạp cho trẻ 1.5 tuổi, Woom 6 là chiếc xe đạp thể thao có bánh xe cỡ 66 cm cho trẻ khoảng 14 tuổi. Woombike đồng hành cùng trẻ suốt cả tuổi thơ.

Xe đạp - món quà sinh nhật tuyệt vời cho bé 3

Lựa chọn xe đạp trẻ em tốt

Vào cuối tuần, chúng tôi đạp thử xe lần đầu. Mọi người đều vô cùng hào hứng. L học đạp xe vô cùng nhanh. Chiếc xe quả là đáng tiền. Bé đạp xe một mình rất tốt, tuy nhiên cách bắt đầu đạp và phanh tay thì phải tập dần dần. Chúng tôi sẽ tiếp tục luyện tập trong thời gian tới.

Bạn có thể xem lần thử nghiệm chiếc Woom 3 của chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter. Đó quả thật là một món quà tuyệt vời cho sinh nhật lần thứ 4!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em