Những điều mà người đạp xe cần chú ý 3

Những điều mà người đạp xe cần chú ý

Không có gì đáng ngạc nhiên, hầu hết các xe đạp thể thao đầu tiên của người lái sẽ là một chiếc xe đạp leo núi nhập cảnh đuôi cứng, đi xe đạp leo núi này để đi lại, đi chơi cuối tuần, thậm chí một tour du lịch khắp Tứ Xuyên-Tây Tạng, Trung Quốc. Xe đạp leo núi này cho chúng tôi trải nghiệm hạnh phúc ban đầu của việc đi xe.

Những điều mà người đạp xe cần chú ý . Dần dần, bạn ngày càng hiểu biết nhiều hơn về xe đạp địa hình, ngày càng có nhiều người lái tiếp xúc với bạn. Xe đạp leo núi này mang đến cho bạn ngày càng ít niềm vui, ngày càng nhiều khó chịu, bạn còn chờ gì nữa? Đổi xe thôi! Lúc leo dốc không vượt qua được người khác, chắc chắn chiếc xe là quá nặng, tôi muốn chiếc nhẹ hơn! Đi lên núi tìm kiếm sự hoang dã thì hay bị ngã, chắc chắn là phuộc trước không được rồi, có con hồ ly vàng tôi sẽ ngã? Shimano ra mắt 11 tốc độ, giá XT thực sự rất thơm, hãy mua ngay nào! Có giảm giá cho bánh xe Fucolong F3 không? Hãy mua một bộ! Sau một hồi trăn trở mua hay không mua điên cuồng, chiếc xe leo núi đuôi cứng XC đầu tiên trong đời người đã đứng lên được.

Đi xe đạp địa hình XC đuôi cứng gần một năm rồi, luôn cảm thấy không gây nghiện, tốc độ không nhanh, xuống dốc không phải là đuôi mềm, lựa chọn tối thượng trên con đường chơi trước mặt tôi, đuôi mềm? Đường bộ? Hai cây nâng cấp dẫn đến hai cách chơi rất khác nhau. Nếu bạn chọn một cái đuôi mềm mại, bạn phải từ bỏ con đường nhẹ nhàng và trơn tru. Nếu bạn chọn đường bộ, bạn phải từ bỏ thử thách. Khi trưởng thành, phải lựa chọn như thế nào? Tất nhiên, tôi muốn cả hai! Điều này đã bắt đầu vòng sửa chữa đôi đầu tiên của tôi, ồ không, ba lần sửa chữa.

1.Sửa chữa đôi ngắn tạm thời

Hãy nói về chiếc xe đường bộ trước. Định vị của chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu là một chiếc xe đường trường với trải nghiệm nhập cảnh. Chiếc kệ màu xám KUNG được thu thập khi cửa hàng xe thanh lý, xe đường bộ nhập cảnh được trang bị bộ Shimano105 5800. Vì bánh xe F3 leo núi rất thỏa mãn, Do đó, bộ bánh xe đường sẽ sử dụng bánh xe bằng nhôm Fukolong R3, tay cầm, cọc yên, yên xe và kết hợp dây đai gì sẽ được. Theo cách này, tôi đã đi đến hố đường bộ.

Đối với chiếc xe đạp đường bộ này là vừa yêu vừa hận. Đó là chiếc xe đạp địa hình đường đầu tiên trong đời tôi, tính trực tiếp của lực không thể so sánh với một chiếc xe đạp leo núi. Mỗi tối vào mùa hè, tôi sẽ đạp nó trên con phố thứ ba của Huangjiahu gần trường, vắt kiệt sức lực và trút bỏ sự hoang mang và bất an khi gần tốt nghiệp.

Có thể bạn thích:  Fuji Cape May - Xe đạp cho những chuyến đạp xe thư giãn

Những điều mà người đạp xe cần chú ý 1

Kỹ năng cần thiết cho người đạp xe

Thử thách 300km một ngày ở Vũ Hán 123 là một điều khó chịu đối với tôi. Sau cuộc phẫu thuật gãy xương, tôi không sẵn sàng từ bỏ chiếc xe đạp, tôi muốn tự giới hạn bản thân mình, tự nhủ rằng nỗi đau không khủng khiếp, thất nghiệp không khủng khiếp, tôi không sợ những gì mình bắt đầu! Cuối cùng, cuộc đua và xe đạp đường đều tốt.

Mặc dù chiếc xe đạp thể thao đường này có những điểm nổi bật, nhưng hầu hết thời gian nó không đáng lo ngại. Lý do cho thiết kế khung, mặt trước khung bằng sợi carbon thực sự phải được cố định bằng vòng kẹp, 105 vòng kẹp nhôm nguyên bản không được kẹp, dây dịch chuyển được kéo, xích hướng dẫn quay số phía trước bị tràn ngập, sau đó thêm một vòng kẹp thép, tình hình được cải thiện.

Âm thanh bất thường trục nhấn cũng là một điều phổ biến, mặc dù có nhiều biện pháp phòng ngừa trong quá trình sử dụng, nó vẫn đang đến. Mặt trước được đặt từ năm đường chuyền, lỗ dây luôn bị chặn bởi bùn và mặt trước thường bị hỏng. Những vấn đề nhỏ xuất hiện trong một dòng chảy bất tận đã làm cạn kiệt sự kiên nhẫn và các phần chi phí thấp đã được trao cho các em học sinh. Thời gian phục vụ là 3 tháng.

Ngay sau khi chiếc xe đạp địa hình đường đầu tiên được lắp đặt, một chiếc đuôi mềm AM đã đến với tôi. Anh trai của trường kế tiếp chuyển đến trường và muốn đổi xe với tôi để đi lại. Vì vậy, tôi đã từ chối YETI nhỏ và trao đổi YETI lớn. Theo cách này, vòng sữa chửa đôi chiếc xe đuôi mềm đầu tiên đã bắt đầu.

Chiếc YETI sb66 này, cấu hình khá cao, khung nửa carbon sb66, ống lò xo phía sau rockshox vivid, phuộc trước có thể điều chỉnh FOX 36 Talas130-180, bộ phụ kiện X01, bộ bánh xe HOPE E13, ngoại trừ việc không có cọc yên nâng cấp, những thứ khác đều hoàn hảo. Chiếc xe đuôi mềm trong tay, buộc tôi phải có nó. Từ đó trở đi, cầu thang của thị trấn đại học là tất cả trong lời nói của tôi.

Bước ngoặt SWITCH của YETI sb66 thực sự đáng kinh ngạc. Mỗi bước trước điểm 0 đều rất chắc chắn. Sau khi chuyển sang điểm quan trọng, nó mang lại cảm giác đạp cú đánh. Hiệu suất đạp còn hơn cả VPP của ba chiếc quần nomad3, cuối cùng, tất nhiên, chi phí cuối cùng của việc đạp là nền tảng ít hơn nhiều so với VPP.

Ban ngày có thời gian rảnh tôi đạp chiếc xe đuôi mềm, sau khi tan làm buổi tối thì đạp trên đường cao tốc, như vậy có đẹp không? Thực tế không đẹp chút nào. Thực tập đại học đi làm ở cửa hàng xe đạp địa hình, ở trong cửa hàng xe mỗi ngày, lúc ra ngoài cũng chơi xe đạp à? Ai đến trông cửa hàng? Xem ra cả chiếc xe đường bộ và chiếc đuôi mềm đều thời gian nhìn thì nhiều, thời gian đi thì ít. Sau vài tháng làm kho báu của cửa hang ở thị trấn, sau khi tham gia một cuộc đua xuống dốc, nó được trả lại cho chủ sở hữu ban đầu và lấy lại chiếc YETI bé nhỏ của tôi.

Có thể bạn thích:  Nên mua xe đạp thể thao bánh nhỏ hay to? Tìm hiểu ưu nhược điểm từng loại

2.Môi trường mới,  leo núi mới

Sau khi tốt nghiệp, tôi đã kiếm được một công việc ổn định tại một thị trấn nhỏ trong tỉnh. Thị trấn nhỏ này là miền núi, trông giống như một nơi tốt để đạp xe leo núi. Con quỷ leo núi lại bị thiêu đốt hừng hực, nằm trên giường cả ngày mơ tưởng tượng về cảnh bản thân đang đi xe đạp thể thao trên núi. Cuối cùng có một ngày, không thể nhẫn nhịn được nữa, không phải trong mơ cũng là mơ thấy đi chiếc xe leo núi hay sao. Vậy thì hãy mua một chiếc xe giống như trong giấc mơ! Vì vậy, hai ngày trước Giáng sinh, một chiếc SantaCruz nomad 3.0 đã xuất hiện trước mắt tôi.

Tất nhiên, chiếc xe không phải là ông già Noel tặng, người đàn ông Trung Quốc muốn gì đều phải dựa vào bản thân, từng chút một, tiết kiệm …… nằm mơ và cầu Phật không thể có một chiếc xe đạp địa hình leo núi, bản thân phải hành động mới ăn no mặc đẹp, cuộc sống đủ đầy.

Những điều mà người đạp xe cần chú ý 1

Lời khuyên hữu ích cho người đạp xe

Khung xe sử dụng Santacruz nomad 3 với lò xo sau nén khí BOS void, phuộc trước sử dụng hành trình PIKE rct3 160 của Rockshox cho trọng lượng và một phần của việc leo núi. Bộ bánh xe là bộ bánh xe thành phẩm TRSr của E13, bộ chuyển số có tính đến môi trường xe 11 tốc độ là đủ dùng, nhưng đĩa bánh răng eagle mới có thể cắn xích rất tốt, tránh tuột xích. Theo ý tưởng này, bộ tay quay  X01 eagle vừa đáp ứng yêu cầu vừa giảm chi phí.

Phanh xe là guide rsc ( sau này cũng tăng dầu), cọc yên LEV nâng cấp của KS, cổ điển, bền bỉ. Bởi vì lốp xe đô thị chủ yếu được sử dụng trong lốp xe, nên đã chọn HANS DUMPF, toàn bộ chiếc xe là 12,88kg.

Các bộ phận của xe đã xong, vì lý do công việc, chỉ cuối tuần mới có thể về, vì vậy chủ đề của mỗi cuối tuần là lên núi, sửa đường và xuống núi. Trong một thành phố nhỏ, tôi chỉ chơi một mình trên núi và tôi bận rộn với công việc, vì vậy tôi phải làm việc chăm chỉ để xây dựng một con đường hoặc thực hành một chiếc xe. Tuy nhiên, lợi ích lớn nhất của việc leo núi là tìm được một con thỏ lớn thích đi trên đường cao tốc.

3.Nhân danh tình yêu, sửa chữa đường bộ một lần nữa

Mặc dù đi chiếc đuôi mềm kéo gió nhưng luôn không thể chơi với nữ. Nhân danh tình yêu, bắt buộc phải trở lại ngành công nghiệp xe đường bộ. Trong mục đích đạp xe chuyên nghiệp, chọn chiếc xe hoàn toàn bắt mắt. Đúng vậy, tôi thấy chiếc Canon Dell Super Six này rất vừa mắt, chính là nó. Sau một hồi thương lượng mặc cả, chiếc Super Six này đã đến bên tôi.

Có thể bạn thích:  Mẹo chụp những bức ảnh chuyến đi xe đạp tuyệt vời

Nguyên chiếc xe hàng đầu của năm đó, khung hình siêu cao, truyền động cơ khí RED cộng đĩa 10 răng, nguyên bản MAVIC KSYRIUM trọng lượng nhẹ hợp kim leo bánh xe, bản gốc ba mảnh. Đường thẳng này, đường ngoài không phô trương, trọng lượng 6,5kg, tôi nghĩ nó phù hợp để đi xe đạp địa hình (LA BAO).

Bánh xe bằng nhôm đã được trao cho nữ, bản thân đã đổi chiếc C3 (thực sự đi cùng), cơ thể cơ bản hoàn toàn nguyên vẹn, không kèm bàn đạp nặng 6.4kg, thật tuyệt. Kể từ đó, đi ra ngoài để đua xe, đi làm và đi chơi đều đạp nó.

Thời gian trôi qua, áp lực cuộc sống, chiếc xe đuôi mềm dần biến thành màu xám, chiếc xe đường bộ chỉ lấy ra khi đi cùng với nữ, sự nhiệt tình cho việc đạp xe dần lắng xuống. Đôi khi tôi muốn đi xe đạp cho những gì tôi muốn. Tôi chắc chắn sẽ nói rằng cuộc sống là đi xe đạp, đi xe đạp chính là cuộc sống. Dường như đi xe đạp chỉ là một sở thích và điều chỉnh cuộc sống.

Chiếc xe đạp leo núi đuôi mềm giống như một giấc mơ một lần đạp xe, sờ lăn, dám thử dám sai. Mặc dù nó đã bị xám đi, nhưng vẫn khó từ bỏ. Xe đường bộ phù hợp với cuộc sống hiện tại, cuộc sống là quan trọng, đạp xe đạp địa hình là để giúp cho cuộc sống trở nên càng thú vị hơn.

Sửa chữa xe đạp leo núi và xe đạp đường bộ rất dễ, sửa chữa ước mơ và cuộc sống mới khó. Không có “tôi muốn tất cả” trong thế giới người lớn. Thời gian nhiệt huyết và hạnh phúc nhất trong những ngày sinh viên là dành riêng cho xe đạp, còn trong những ngày sắp tới, hãy để lại nhiệt huyết cho cuộc sống.

Vui lòng tham khảo Danh sách trúng thưởng của Danh sách móc túi. Vui lòng gửi bản thảo và có cơ hội giành được chiếc xe đạp đường bộ NIU AERO ROAD-01.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em