Những điều thú vị về sơn xe đạp 3

Những điều thú vị về sơn xe đạp

Công ty quần áo London Romance đã hợp tác với nghệ sĩ Hà Lan Parra cho ra mắt một chiếc xe đạp rất đặc biệt, Special S-Works Roubaix. Chiếc xe sẽ được bán đấu giá và số tiền thu được sẽ được sử dụng để hỗ trợ Cứu trợ xe đạp thế giới (Tổ chức cứu trợ xe đạp thế giới , giúp người nghèo ở các nước đang phát triển nhận được giáo dục, chăm sóc sức khỏe, v.v. và sử dụng sức mạnh của xe đạp để thực hiện công việc của họ).

Những điều thú vị về sơn xe đạp . Specialized S-Works Roubaix bao gồm bộ SRAM RED eTap AXS, bộ bánh xe đạp trẻ em phanh đĩa Zipp 404 NSW và bộ khung Specialized S-Works.

Buổi đấu giá bắt đầu vào ngày 7 tháng 8, kết thúc vào ngày 16 tháng 8. Nhấn vào đây để xem trang web đấu giá, bên dưới để xem thêm hình ảnh của chiếc xe đạp trẻ em.

Romance

Romance là một thơng hiệu quần áo xe đạp trẻ em độc lập có trụ sở tại London. Mục tiêu của họ là làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật, thiết kế và đạp xe.

Những điều thú vị về sơn xe đạp 2

Loại sơn đặc biệt cho xe đạp

Romance đã khởi động dự án RomanceX: một dự án hợp tác với các nghệ sĩ. Bằng cách hợp tác với các nghệ sĩ để sản xuất thiết bị xe đạp trẻ em cao cấp phiên bản giới hạn, lợi nhuận từ việc bán sẽ được quyên góp cho đối tác từ thiện của họ, Tổ chức Cứu hộ Xe đạp Thế giới.

Parra là nghệ sĩ thứ tư của họ, Romance trước đây đã từng làm việc với Camile Walala, Kate Moross và Felipe Pantone.

Parra

Nghệ sĩ người Hà Lan, Piet Parra  xe đạp trẻ em nhập khẩu nổi tiếng với phong cách hậu phổ biến độc đáo. Phong cách này kết hợp các khối màu bão hòa, các ký tự vẽ tay siêu thực và kiểu chữ. Nó rất bí ẩn và dễ nhận biết, rất khó để phân loại.

Những điều thú vị về sơn xe đạp 1

Loại sơn phù hợp cho xe đạp

Parra đã tổ chức triển lãm trưng bày trên khắp thế giới. Ngoài ra, ông điều hành thương hiệu xe đạp trẻ em streetwear của riêng mình, ByParra, hiện đang làm việc với các thương hiệu lớn nhất thế giới.

Có thể bạn thích:  Thời tiết ảnh hưởng như nào đến một chuyến du lịch bằng xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em