Những loại xe đạp địa hình phổ biến nhất hiện nay 3

Những loại xe đạp địa hình phổ biến nhất hiện nay

Mọi người đều biết giá của xe đạp địa hình đường phố thật sự rất đắt, tôi muốn mua một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu với giá tầm trung cũng mất nửa tháng lương, có một số các bạn trẻ chọn mua xe đạp địa hình đường phố thậm chí xe hơi leo núi giả, cho rằng các phụ tùng thiết bị cũng ngang nhau, cũng có thể tham gia đội đạp xe hoặc tham gia đạp xe đường dài, nhưng cách suy nghĩ này sai rồi !

Những loại xe đạp địa hình phổ biến nhất hiện nay

1.Xe đạp đường phố “giả”

Đặc điểm đầu tiên của xe đạp leo núi đường phố là gì? Là không có hộp biến tốc tay. Ngoài xe đạp đường phố phục cổ, xe đạp đường phố hiện nay đều là hộp biến tốc tích hợp biến tốc và phanh xe , xe đạp địa hình nhập khẩu đường phố giả thường chỉ có chức năng phanh xe, hệ thống biến tốc và phanh xe tách riêng .

Phanh đĩa, hiện nay xe đạp địa hình đường phố có phanh đĩa, tuy nhiên giá phanh đĩa thì mọi người không thể tưởng tượng được “đắt”. Phanh đĩa xe đạp đường phố giá vài trăm tệ là sở thích của xe đạp đường phố “giả” .

Những loại xe đạp địa hình phổ biến nhất hiện nay 2

Phân biệt các dòng xe đạp địa hình

Chiếc khung xe bằng sắt thế này, thật sự có thể đạp đường dài được sao ?
Phù hợp giảm tốc nhanh
Còn một vấn đề nữa xe đạp địa hình nhập khẩu đường phố thật , không lắp được chân chống !
Xin giới thiệu với các bạn kiến thức về xe đạp đường phố giả kĩ thuật tạo ra xe đạp của Trung Quốc, ngoài việc không thể sử dụng như một chiếc xe đạp đường phố ra thì những cái khác đều có thể .

 Tìm hiểu thêm :

2.Ô tô leo núi

Có thể bạn thích:  Xe đạp nam nữ có gì khác biệt

Chúng ta không từ góc độ “mức độ đạo đức”để đánh giá việc này, hôm nay chúng ta thảo luận về tính an toàn .

Những loại xe đạp địa hình phổ biến nhất hiện nay 1

Xe đạp địa hình tại Hà Nội

Chúng ta cùng xem xét về giá thành của xe ô tô leo núi, có thể xem báo giá trên một số trạng mạng .

Những loại phụ tùng đắt nhất khác đó là bộ bánh, vành xe đạp địa hình +nan hoa +trục nan hoa, cũng đắt nhất là 50 tệ .

Toàn bộ chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu sẽ có giá lên đến 150 nhân dân tệ + chi phí của nhân viên,đưa anh ta 200 tệ, nhưng anh ta bán cho bạn bao nhiêu tiền?
Có người nói, xe ô tô leo núi này không nhất định dùng loại phụ tùng rác rưởi như vậy, vậy thì có một vấn đề chính là anh ta không có nhà sản xuất loại xe này, không có kiểm tra chất lượng quốc gia, đừng nói đến tính an toàn .

Tổng hợp các mẫu xe đạp địa hình mới nhất hiện nay

Tiếp theo chúng ta thảo luận một chút về khung xe và phụ tùng. Vì sao một chiếc xe đạp tốt đắt như vậy mà chiếc ô tô leo núi lại rẻ như thế, chúng ta lấy khung xe đạp địa hình nhập khẩu để làm ví dụ, khung xe cacbon chất lượng kém không cần xử lý nhiệt cũng chắc nhưng nặng và bị gỉ, vật liệu hợp kim nhôm có nhiều loại vật liệu chất lượng kém như 606 , vật liệu hợp kim nhôm có đặc thù là phải được xử lý nhiệt để để phát huy tác dụng hiệu quả để khó bị nứt gãy, đương nhiên giá thành cũng cao hơn nhiều, hợp kim nhôm không trải qua quá trình xử lý nên xe đạp địa hình nhập khẩu giảm giá thành vì vậy khẳng định là dễ gãy, loại chất lượng caothường là 7005 và 7020 đều trải qua vài lần xử lý nhiệt để thành hình nên nhẹ hơn và cứng hơn vì vậy đắt, sợi cacbon cũng phân cấp bậc, vì vậy không có tiền vẫn nên trung thành sử dụng loại khung thép cacbon độ cứng kém một chút .

Vì vậy tôi khuyên mọi người, thực tế kinh phí không đủ vẫn nên đạp xe đạp thường, vì lợi ích cuộc sống của bạn, không mua một chiếc xe đạp địa hình leo núi .

Có thể bạn thích:  Lựa chọn các vật dụng phù hợp cho đạp xe leo núi để thoải mái và đảm bảo an toàn

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình thể thao , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em