Rèn luyện đạp xe,Các bài tập đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp 4

QUỐC ĐẢO CÙNG 3 NGƯỜI: Đông Kinh – Núi Phú Sĩ

Thời gian trước, tôi có đạp xe đạp thể thao đi du lịch tới Nhật. Đông Kinh – núi Phú Sĩ – thị trấn Hakone – Đông Kinh. 3 người , 5000 mét leo cao, 350 km. Cùng đi với tôi có Phi Dương đến từ Trung Quốc. Và Triệu Kỳ trông chưa già mà đầu trọc nhưng thân thể kiên cường. Chúng tôi bị hấp dẫn bởi S – Works Roubaixi. Thế là 3 người chúng tôi cùng “nhắm tới” Đông Kinh. Trong bài viết “QUỐC ĐẢO CÙNG 3 NGƯỜI: Đông Kinh – Núi Phú Sĩ“này chúng tôi chỉ kể chuyện và không bàn về những lĩnh hội của chuyến đi này.

Rèn luyện đạp xe,Các bài tập đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp

¼ Đông Kinh
Đến khách sạn đã là 10h, hocmon hoàn toàn ngập tràn bởi không gian đêm của vùng Meguro. Chúng tôi quyết tâm ra ngoài uống trà. Lúc đó chịu bi kịch đầu tiên: Quên ô ở Thượng Hải rồi.

QUỐC ĐẢO CÙNG 3 NGƯỜI: Đông Kinh – Núi Phú Sĩ

Tư thế ngồi đạp xe đạp thể thao

Người dũng cảm thật sự không cần có tay lái, nhưng anh ta phải cần hộp giữ tốc độ di2.

Đêm lạnh cũng không ngăn nổi trái tim ấm áp. Đêm nay mọi người đều là người Nhật. Với sự giúp đỡ của Trát Đới, tôi đạp ra ngoài. Không phải là để thấy các cô gái Nhật Bản đâu. Mà là bởi đường phố ở Đông Kinh nên cứ muốn đạp xe đạp thể thao nhập khẩu mãi.

Tìm hiểu thêm:

Cũng là ngưỡng mộ những con người nhẹ nhàng tới ôn hoà nơi đây. Còn tôi thì, lúc nào cũng không thể quên nổi. Vài cốc bia với vài con mực phát ra tiếng róc rách trong bụng. Bỏ xuống mọi tình thù trên thế gian, chủ nghĩa XX sớm đã lùi ở phía sau. Lúc này, trong đầu tôi chỉ có một chuyện: Đi đâu để có trụ ghi đông đây?

Có thể bạn thích:  Xe đạp trợ lực điện nhập khẩu là gì?

QUỐC ĐẢO CÙNG 3 NGƯỜI: Đông Kinh – Núi Phú Sĩ 2

Các bài tập xe đạp thể thao

Một đêm không mơ. Vốn lên kế hoạch xuất phát lúc 7h. Vì không có trụ ghi-đong nên lùi đến 11h. Hứng khởi của thằng đàn ông ngoài Phi Dương đương nhiên chỉ mang theo gói nước súc miệng lớn. Các loại sản phẩm làm đẹp có sẵn. Hậu quả đươg nhiên là túi đầy ắp. Không thể không buộc giày ở ngoài túi.

Tìm thấy một tiệm có bán trụ ghi-đong. Đến giờ mới phát hiện ra là chỉ bán trụ 2 tay. Thôi trước tiên cứ mua một cái trụ không chân. Phải trả tiền mới biết là nó đường kính 26. Thương lượng với ông chủ để đổi cái khác. Nhưng không được. Chỉ có thể mua thêm một cái. Ông chỉ lấy 6 đồng. Người Nhật thật là một dân tộc tuân thủ quy định và sống lương thiện. Vì thế cuối cùng tôi lại tặng chiếc trụ ghi đông đầu tiên cho ông chủ.

Rèn luyện đạp xe,Các bài tập đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp 3

Đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp

Để lắp X, chúng tôi đã đi Blue Bottle ở Meguro. Cà phê đúng là thức uống mang lại cảm giác hạnh phúc. Thế nên tôi vẫn không hiểu nổi một vài người bạn uống được loại cà phê có vị thuốc đông y. Hãy thứ lỗi cho một người cho một người đến một nửa là cà phê này nhé. Blue Bottle quả thực là tiệm cà phê có vị ngon nhất. Từ vị đến đồ ăn, đều vô cùng ngon. Quả thực đây là phong cách sảng khoái khiến ai cũng thích thú. Còn hơn cả bầu không khí và nhân viên bán hàng ở Mỹ. Tôi rất thích nơi đây. Trong sự náo nhiệt còn có một chút thâm trầm.

Đông Bắc đến núi Phú Sĩ

Đi xe đạp thể thao đến Nhật Bản -Phú Sĩ . Vốn dĩ kế hoạch của ngày thứ hai là đi từ Đông Bắc đến núi Phú Sĩ, đi chậm là 100 km.
Từ thành phố đạp xe đạp trẻ em thể thao nhập khẩu xuống miền quê, tôi phát hiện ra trên đường đi không chỉ không thay đổi. Mà sự thay đổi đó còn đẹp hơn, giống như tôi vốn dĩ cảm thấy bản thân mình đang đạp xe đạp địa hình thể thao cao cấp trên đường phố Thượng Hải. Kết quả là đường WuKang của Thượng Hải. 3 người chúng tôi đều được thấy văn minh của nhân loại, lặng lẽ giấu đi mặt hộ chiếu đỏ của mình.

Có thể bạn thích:  Khi mua một chiếc xe đạp leo núi trong cửa hàng xe, bạn cần chú ý đến điều gì?