5 tuyệt chiêu chọn giá đỗ xe đạp nơi công cộng để không bị mất

5 tuyệt chiêu chọn giá đỗ xe đạp nơi công cộng để không bị mất

Vấn đề lớn nhất khi bạn đạp xe ra ngoài là gì? Trừ việc không có chiếc xe đạp trẻ em tốt ra, không có nơi đỗ xe mới là vấn đề lớn. Ở nước chúng tôi, rất nhiều bãi tập không có nơi đỗ cho xe đạp, gần như chỉ có khoảng đất nhỏ. May mắn lắm mới có vài cái khung sắt.Bởi vì vấn đề đỗ xe đạp tại nơi công cộng này, rất nhiều bạn khi ra ngoài đều sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Chiếc xe thân yêu của mình còn chẳng dám mang ra ngoài. Vậy vấn đề này rốt cuộc nên giải quyết thế nào đây?

Phương án giải quyết tiện nhất là bãi đỗ xe công cộng, đến nỗi ở quốc đảo bãi đỗ xe tự động hay bãi đỗ khác làm chúng tôi chẳng trông mong gì nữa. Do đó bãi đỗ xe công cộng phải như thế nào mới có thể sử dụng tốt được đây? Người tổ chức ra Strong Towns của nước Mĩ đã liệt kê ra 5 TUYỆT CHIÊU CHỌN CHỖ ĐỖ XE CÔNG CỘNG ĐỂ KHÔNG BỊ MẤT sau:

Vị trí. Chọn giá đỗ xe đạp nơi công cộng

Vị trí của bãi đỗ xe nhất định phải thuận tiện. Ví dụ bạn phải đi ra siêu thị mua đồ, mà bãi đỗ xe gần nhất lại ở ngoài mấy khu phố, tôi tin rằng bạn thà khóa xe đạp mini của mình ở ngoài lan can hoặc gốc cây nào đó. Chứ chẳng muốn đạp xe đến vài khu phố nữa. Vì thế, vị trí bãi đỗ xe nên gần trung tâm mua sắm đông dân hoặc sân vận động động, khu đông người qua lại.

5 TUYỆT CHIÊU CHỌN GIÁ ĐỖ XE CÔNG CỘNG ĐỂ KHÔNG BỊ MẤT

Vị trí của bãi đỗ xe đạp

Tính an toàn . Chọn giá đỗ xe đạp nơi công cộng

Bạn có một vài kinh nghiệm chắc đều biết khóa xe quan trọng nhất là khóa ở bãi đỗ xe. Nếu như một bãi đỗ xe không thể mang đến chiếc khóa xe đạp địa hình tốt, vậy bãi đỗ xe đó không phải là bãi đỗ phù hợp. Phải liệt kê một vài sản phẩm khóa lõm mà bất chấp có ứng dụng được hay không.

Có thể bạn thích:  Xe đạp công cộng ở Nhật Bản

Tìm hiểu thêm:

5 TUYỆT CHIÊU CHỌN GIÁ ĐỖ XE CÔNG CỘNG ĐỂ KHÔNG BỊ MẤT 2

Tính an toàn cho xe đạp

Tính khả quan. Chọn giá đỗ xe đạp nơi công cộng

Với rất nhiều người yêu xe như người yêu mà nói, mỗi lúc ra ngoài, chiếc xe thân yêu không thể xa tầm nhìn của mình. Trong thời buổi trộm cắp hoành hành, chỉ một phút cũng khiến bạn và chiếc xe thân yêu mãi mãi rời xa. Những bài đỗ xe núp dưới bóng cây hay trong ngõ hẻm, trên thực tế chỉ tốn tiền thôi. Các bạn có thể không tìm thấy cũng như tìm thấy mà chẳng muốn sử dụng. Bởi vì chẳng ai muốn để chiếc xe của mình ở góc chẳng ai biết.

Tìm hiu thêm :

Với rất nhiều thành phố, tấc đất quý như tấc vàng, nơi đỗ xe cũng là vấn đề cần cân nhắc. Chúng ta đều hy vọng có đủ bãi đỗ xe. Trên sân bãi cũng mong có không gian để thật nhiều xe đạp. Như vậy sự thuận tiện của bãi đỗ xe trở thành tiêu chuẩn cần suy xét rất kỹ.

Tính khả quan khi khóa xe đạp . Chọn giá đỗ xe đạp nơi công cộng

Trừ giá đỗ xe kết cấu lõm mà ít tính ứng dụng, có vài giá đỗ xe nhìn có vẻ rất bình thường nhưng thực ra không ứng dụng. Ví dụ như trong bàn đồ, những loại giá đỗ xe thường gặp thực tế chỉ là chiếc khóa lốp xe. Vì chiếc khóa giá xe chỉ có thể dùng cho kiểu để xe “đau mắt” như vậy.

Cuối cùng chúng tôi đưa ra một số giá để xe được thiết kế tốt, hy vọng sau này chiếc Xe đạp mini Nhật Bản của bạn có thể có chỗ để an toàn.

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …

 

Có thể bạn thích:  Top 5 vận động viên đua xe đạp nổi tiếng nhất thế giới