Sử dụng xe mini Nhật – xu hướng mới tại London 1

Sử dụng xe mini Nhật – xu hướng mới tại London

Xe đạp trẻ em giá rẻ, không khó để tìm chỗ đỗ xe và không bị mất cắp nhiều.
Hầu hết các gia đình ở Nhật Bản đều sở hữu một chiếc xe đạp mini Nhật vì độ thuận tiện của chúng. Họ thường xuyên sử dụng những chiếc xe này để đi mua sắm ở tiệm tạp hóa, đưa đón trẻ em và đi ra ga tàu. Có thể nói, đây là loại xe phổ biến nhất ở Nhật Bản, được mọi người sử dụng cho những chuyến đi ngắn quanh khu phố.

Nhưng giờ đây, không chỉ riêng Nhật Bản, những chiếc xe đạp mini nhật đang dần trở nên phổ biến tại nước Anh, cụ thể là London. Sử dụng xe mini Nhật – xu hướng mới tại London. Lý do mà những người dân ở khắp nơi trên thế giới ưa chuộng xe mini Nhật là nhờ giá thành rẻ, chất lượng ổn định, chắc chắn và không hay bị những tên trộm đường phố nhắm đến.

Noah Fisher – một kĩ sư cơ khí – người đã từng sống tại Nhật Bản trong một thời gian, đã nhập khẩu 474 chiếc xe mini Nhật cũ từ Nhật Bản và đang bán chúng tại một cửa hàng ở East London.
Ông cho biết: “Cho đến nay, cửa hàng đã bán được 60 chiếc, và sự quan tâm của người tiêu dùng đang dần tăng lên. Các chiếc xe được bán với giá từ 100 bảng Anh – 300 bảng Anh”
Noah đã nảy ra ý tưởng này khi vấn nạn trộm cắp xe đạp địa hình đang ngày một tăng cao, và những nạn nhân của những vụ trộm cắp đó đang tìm kiếm một phương pháp hoặc một chiếc xe thay thế với giá rẻ hơn

Tìm hiểu thêm:

Sử dụng xe mini Nhật – xu hướng mới tại London 2

Xe đạp ở Châu Âu

Ông Noah còn cho biết: Những chiếc xe đang được sử dụng rộng rãi tại Anh hầu hết có gia thành trên 300 bảng. Chính vì vậy, những chiếc xe cũ – tuy đã qua sử dụng nhưng nếu chúng có giá dưới mức giá này sẽ thu hút được một bộ phận người tiêu dùng. Đặc biệt, nếu có chất lượng tốt, chúng sẽ được rất nhiều người đón nhận.
Ông nói: “Không có một chiếc xe nào có thể đánh bại được mini Nhật nếu so sánh về mức giá và chất lượng.Vật liệu và các chi tiết (dù là nhỏ nhất trên xe) đều được chọn lọc hết sức tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng. Chúng có đủ những chức năng cơ bản, chắc chắn và có độ bền cao, sử dụng được trong một thời gian dài.”

Có thể bạn thích:  Công nghệ mới của xe đạp trẻ em

Sau khi nói chuyện với những người từng sống ở Nhật Bản, không chỉ riêng ông Noah, mà đa số họ đều đồng ý rằng những chiếc xe đạp đó tuy đơn giản nhưng lại thật tốt.
Có một số người Nhật Bản cũng đã ghé qua cửa hàng của ông Noal để xem xét. Tuy nhiên, phần lớn họ thường cảm thấy giá mà ông Noal đề nghị là hơi đắt, vì họ có thể mua một chiếc xe tương tự như vậy ở Nhật với giá chỉ vào khoảng 86$.

Ngoài ra, nhiều khách hàng rất thích thiết kế của chiếc mini Nhật. Chiếc xe có chỗ ngồi cho trẻ em ở phía sau, giỏ xe ở phía trước, thuận lợi cho việc để một số đồ nhẹ và đưa đón trẻ em. Ngoài ra, họ cũng bày tỏ rằng rất thích xe đạp mini Nhật vì nó nhẹ nhàng và dễ di chuyển.

Miho Kushibe-Szalai nói: “Tôi rất vui khi tìm thấy cửa hàng này vì nó khiến cho tôi có cảm giác hoài cổ. Tôi đã từng sở hữu một chiếc xe mini Nhật trong một vài năm trước đây ở Nhật. Nó rất thoải mái và tôi luôn tự hào rằng nóvẫn là một sản phẩm tuyệt vời, ngay cả khi một số bà mẹ ở Nhật Bản đang dần chuyển sang sử dụng xe đạp điện!”
Một khách hàng khác của ông Noal – Rej Bhumbra, nói: “Chính chất lượng và chi tiết thiết kế sự tiện lợi đã thu hút tôi.”

Vợ của Noah, người đã lớn lên ở Nhật Bản, đã tìm ra một nhà cung cấp những chiếc xe mini Nhật cũ chất lượng tốt và mua lại của họ, trở thành một trong những người đầu tiên đưa xe mini Nhật vào châu Âu

Ban đầu, vợ chồng ông đã có ý định nhập khẩu và phân phối lại những chiếc xe mini Nhật mới, lấy hàng trực tiếp tại các công ty, nhưng các nhà sản xuất xe đạp Nhật Bản chỉ muốn tập trung vào thị trường trong nước vì nghĩ rằng những người dân ở anh Quốc – những người đi tiên phong trong lĩnh vực xe đạp, sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến việc mua những chiếc xe đạp tầm thường như vậy.

Sử dụng xe mini Nhật – xu hướng mới tại London 3

Tiêu chuẩn xe đạp châu Âu

Nhưng Noal đã tin rằng, dù những chiếc xe ở nước ông có phát triển về kĩ thuật đến mức nào, thì xe mini Nhật vẫn sẽ được một bộ phận người tiêu dùng đón nhận vì giá thành rẻ và thuận tiện.

Có thể bạn thích:  Giới thiệu xe đạp trẻ em leo núi đời mói

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …