Suy nghĩ về sự lây lan của xe đạp (phần 2) 3

Suy nghĩ về sự lây lan của xe đạp (phần 2)

Suy nghĩ về sự lây lan của xe đạp (phần 2) ……………………. Cách đây vài năm, trong khi phỏng vấn các cư dân New Orleans để nghiên cứu đề tài tốt nghiệp của tôi về các yếu tố ảnh hưởng đến việc quan tâm đến đi xe đạp, tôi đã bị ấn tượng bởi một người bạn của tôi. Mặc dù cô chỉ sử dụng chiếc xe đạp địa hình của mình để giải trí trong quá khứ, cô nói cô đã tự xem xét lại các lựa chọn phương tiện đi lại và đó là một lựa chọn sáng suốt và làm nên một sự thay đổi gần đây trong khu phố.

Cô đã di chuyển đến một phần của thị trấn dưới đáy biển của Khu phố Pháp gọi là “By-water”, một trong những tiếng đồn bạt ngàn của thành phố về những người đi xe đạp. Daisy nói với tôi: “Nó làm cho tôi cảm thấy thật khốn,” sống trong By-water và lái xe. “
Bằng xe đạp địa hình nhập khẩu dưới nước

Sự phổ cập của xe đạp , Xe đạp là một phương tiện chủ yếu của giao thông vận tải ở khu phố By water ở New Orleans

Suy nghĩ về sự lây lan của xe đạp (phần 2)

Hiệu ứng lây lan của xe đạp

Đối với tôi, hiệu ứng lây lan này thể hiện một cơ hội thú vị vì trong khi hầu hết chúng ta ít có quyền kiểm soát ngân sách hoặc chính sách xây dựng của thành phố hoặc đường dây trực tiếp tới hội đồng thành phố hoặc thị trưởng, điều mà chúng tôi có quyền kiểm soát tối đa là hành vi của chính chúng ta.

Suy nghĩ về sự lây lan của xe đạp (phần 2) 2
Suy nghĩ về sự lây lan của xe đạp (phần 2) 2

Tất cả chúng ta đều có thể làm đại sứ đi xe đạp

Chỉ bằng cách đi xe đạp và vận dụng chiếc xe đạp của chúng ta, tất cả chúng ta đều có thể làm đại sứ đi xe đạp, chứng tỏ với bạn bè, thành viên trong gia đình, đồng nghiệp và những người lái xe bị mắc kẹt trong tình trạng tắc nghẽn còn khi đó chúng tôi lướt qua làn đường cho xe đạp ngay liền kề một cách êm ái.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  The Elby – Chiếc xe đạp điện được thiết kế mới từ đầu đến cuối.

Đây là một phần ý tưởng cho Tuần lễ xe đạp Quốc gia, là ngày 16-20 tháng 5 năm nay (Tại New Orleans, chúng tôi đánh dấu nhân dịp này vào tháng 4, khi thời tiết có xu hướng thuận lợi hơn để thu hút những người đi xe đạp lần đầu tiên).

Suy nghĩ về sự lây lan của xe đạp (phần 2)

Kiên nhẫn và cẩn thận với người đi xe đạp

Tại văn phòng của tôi, sự kiện hàng năm đã giúp truyền cảm hứng cho nhiều hơn một vài đồng nghiệp trước đây lái xe độc quyền – ít nhất là thỉnh thoảng – mới đi xe đạp. Và ngay cả trong số những người chỉ thử nó một lần và đã lần cuối đạp xe đã là từ rất lâu rồi. Một đồng nghiệp thân cận nói với tôi rằng quan điểm của cô ấy đã bị thay đổi chỉ trong khoảng thời gian ngắn của cô ấy ngồi trên yên xe đạp địa hình Nhật, việc đó đã làm cho cô hiểu rõ hơn và nhận thức được hoàn cảnh của người khác trên đường, nhắc nhở cô ấy luôn luôn để ý, kiên nhẫn và cẩn thận với người đi xe đạp.

Vậy tại sao không tận dụng cơ hội sắp tới để khuyến khích đi xe đạp nhiều hơn tại văn phòng của bạn? Bạn có thể ngạc nhiên trước kết quả đạt được. Để kết thúc, tôi đã đưa ra một vài gợi ý để tận dụng tối đa Tuần lễ Xe đạp, bất cứ nơi nào bạn sống……………..

 

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …