Tại sao những người thích đi xe đạp không bị trầm cảm 3

Tại sao những người thích đi xe đạp không bị trầm cảm?

Gần đây, tin tức về cái chết của diễn viên và ca sĩ 28 tuổi Qiao Renliang đã làm cho trầm cảm một lần nữa trở thành một chủ đề nóng của cuộc thảo luận.

Hội những người yêu Xe đạp mini Nhật

Nền văn minh vật chất phát triển cao của xã hội hiện đại đã mang đến cho chúng ta sự hưởng thụ vật chất chưa từng có, món ăn, trang phục và những ngôi nhà sang trọng … Miễn là bạn có sức mạnh kinh tế, tất cả điều này là trong tầm tay của bạn. Tất nhiên, đối với hầu hết mọi người, ngay cả khi nó không phải là sang trọng, nhưng theo đuổi cao lương mỹ vị và thời trang, có một ngôi nhà ấm áp với một trang trí hiện đại và một chiếc xe tay ga giá hợp lý, có vẻ như không quá khó khăn. Do sự gia tăng tổng năng suất xã hội, chúng ta có thể sử dụng ít lao động thể chất hơn để đổi lấy chất lượng sống cao hơn.

Tuy nhiên, sự phát triển của mọi thứ luôn có hai khía cạnh. Khi vấn đề cơm áo không còn làm chúng ta lo lắng, càng ngày càng có nhiều bệnh trở thành một trở ngại lớn cho việc theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn!
Nhiều trong số này là do một chế độ ăn uống quá đà và cuộc sống nhàn rỗi. Đồng thời, một cuộc sống tốt hơn được đi kèm với nhịp điệu nhanh hơn và áp lực lớn hơn mang lại bởi tốc độ nhanh hơn, dưới tác động kết hợp của áp lực to lớn cho sự sống còn và thói quen sống không hợp lý, sức khỏe tâm thần của người hiện đại đã trở nên bấp bênh.

Dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy: Số tử vong tự sát trên toàn thế giới do trầm cảm lên tới 1 triệu người mỗi năm; Ở Trung Quốc, có tới 90 triệu người bị trầm cảm. Tổ chức dự báo rằng vào năm 2020, trầm cảm sẽ trở thành căn bệnh lớn thứ hai của con người sau các bệnh tim mạch và não.

Có thể bạn thích:  Đi du lịch và đạp xe gia đình trong một năm

Tìm hiểu thêm

 

Các bệnh lý về thể chất thường có các triệu chứng rõ ràng về sự khó chịu, trong khi bệnh tâm thần dễ bị bỏ qua, tác hại của chúng cũng rất lớn, ngôi sao Leslie Cheung, nhà thơ vĩ đại Haizi, và họa sĩ thiên tài Van Gogh đều bị trầm cảm, căn bệnh đã kết thúc cuộc đời họ. Vì vậy, tôi hy vọng mọi người có thể tham gia đạp xe đạp mini nhật ! Nếu chúng ta không có lựa chọn không chịu áp lực, thì ít nhất chúng ta có thể chọn để giải quyết căn bệnh trầm cảm bằng cách đạp xe và cứu thế giới tâm linh!

Tại sao những người thích đi xe đạp không bị trầm cảm 2

Tại sao những người thích đi xe đạp không bị trầm cảm?

Tại sao những người thích đi xe đạp không bị trầm cảm? Tại sao vận động đạp xe lại có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa và điều trị trầm cảm? Đó là vì:
1. Khi đi xe đạp mini nhật, áp lực bên trong có thể được giải phóng với việc tiêu thụ năng lượng để đạt được mục đích giải phóng năng lượng tiêu cực và tâm trạng thư giãn;

2, Khi đi xe đạp mini nhật, cơ thể sẽ giải phóng một “nhân tố thần kinh có nguồn gốc từ não”, được gọi là BDNF, không chỉ bảo vệ chức năng sửa chữa các nơron bộ nhớ, mà còn là một chất có thể làm cho tâm trạng của chúng ta tốt hơn. Đồng thời, khi đi xe, não sẽ giải phóng “endorphin”, tác dụng của endorphin tương tự như của BDNF, có thể làm giảm đau cơ thể và giảm sự khó chịu khi tập luyện, khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

3. Đi xe đạp có thể giúp mở rộng vòng tròn xã hội của bạn, tìm hiểu thêm về những người đam mê đi xe đạp và tạo thêm nhiều trao đổi. Điều này có tác động tích cực đến việc giúp mọi người thư giãn và chuyển hướng sự chú ý.

4. Đi một chiếcxe đạp mini nhật có thể thay đổi lối sống của bạn, Khi bạn chọn đi xe, nó có nghĩa là bạn sẵn sàng thay đổi hiện trạng và đi ra ngoài để xem phong cảnh khác nhau. Một lối sống năng động là chìa khóa để đánh bại trầm cảm, và một chiếc xe đạp thể thao có thể là chìa khóa để mở khóa vũ khí này.

Có thể bạn thích:  Hoạt động ngoài trời bằng các trò chơi với xe đạp cho bé

Tại sao những người thích đi xe đạp không bị trầm cảm 1

Tại sao những người thích đi xe đạp luôm khỏe mạnh

Tóm lại, cuộc sống vật chất phong phú không hoàn toàn hạnh phúc. Nếu không có tập thể dục thích hợp và một cơ thể mạnh mẽ, thế thì số của cải chỉ có thể được chi tiêu, và không thể được hưởng thụ. Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã xác nhận rằng đi xe đạp có thể mang lại hiệu quả điều trị tốt cho bệnh nhân bị trầm cảm.Nếu bạn sẵn sàng thử đạp xe đạp mini, thì sẽ giải phóng căng thẳng, sở hữu sức khỏe sẽ không chỉ là một giấc mơ!

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là xe đạp mini Nhật chất lượng cao rất tốt để vận động không lo căn bệnh trầm cảm.