Tìm hiểu dòng xe đạp trẻ em công nghệ cao 1

Tìm hiểu dòng xe đạp trẻ em công nghệ cao

Fisher-Price giới thiệu dòng xe đạp tĩnh công nghệ cao dành cho trẻ nhỏ chưa đến tuổi đi học

Tìm hiểu dòng xe đạp trẻ em công nghệ cao

Thế giới công nghệ đã bùng nổ trong tuần này với tin tức hãng Fisher-Price đang phát hành chiến dịch “Nghĩ và Học cách sử dụng xe đạp trẻ em  thông minh”, một chiếc xe đạp tĩnh cho phép trẻ em đạp xe trước máy tính bảng.
Fisher-Price giải thích rằng chiếc xe đạp trẻ em này đã được tạo ra như một cách để hợp nhất công nghệ, học tập và chuyển động thông qua trò chơi “trải nghiệm tuyệt đỉnh qua màn hình” mà cả cha mẹ lẫn bé đều yêu thích.

“Chúng tôi biết trẻ chưa đến tuổi đi học có khả năng tiếp thu tốt nhất và nhớ được nhiều hơn thông qua hoạt động vui chơi, nhưng chúng cũng bị cuốn hút bởi công nghệ ví dụ như các ứng dụng. Cha mẹ muốn con cái họ hiểu biết về công nghệ bởi vì họ nhận ra rằng công nghệ cao sẽ đóng vai trò lớn trong tương lai của con cái họ. Tuy nhiên, họ muốn có sự cân bằng giữa công nghệ và vui chơi thực tế, họ muốn con mình luôn có một trải nghiệm tích cực”.

vTìm hiểu dòng xe đạp trẻ em công nghệ cao 2

Công nghệ xe đạp trẻ em

Chiếc xe đạp có trọng lượng 33,5 kg và được thiết kế cho lứa tuổi từ 3-6, thực sự là một chiếc xe đạp “thông minh” –nó sử dụng Bluetooth để đồng bộ với máy tính bảng – và cho phép trẻ chọn một trong bốn trò chơi có thể tải xuống bằng điện thoại (tương thích với iOs hoặc Android).

 Tìm hiểu thêm :  

Fisher-Price lưu ý rằng chiếc xe đạp được thiết kế để chương trình đặc biệt hỗ trợ con bạn tập đạp xe. Vì vậy, con bạn càng làm quen với chương trình này lâu, nội dung đào tạo sẽ càng phát triển. Các ứng dụng sẽ được đồng bộ để phản hồi cho bạn về việc bé có thể đạp với tốc độ như thế nào bằng hướng (đạp về phía trước hay đạp lùi). Cha mẹ có thể mua thêm các ứng dụng bổ sung với một số nhân vật bé yêu thích, chẳng hạn như cùng tập đạp xe với SpongeBob SquarePants. Thậm chí còn có cả một chương trình khám phá STEM, điều này thật ấn tượng khi chỉ cần con bạn đạp lên bàn đạp.

Có thể bạn thích:  7 lý do tại sao bạn nên sắm một chiếc xe đạp cân bằng cho trẻ

Chỉ với 3.300.000 VNĐ, phụ huynh có thể thành lập lớp học mầm non cho con của riêng mình, ngay trong phòng khách của gia đình. Chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi kết nối trực tiếp lên TV thông minh hoặc thông qua một thiết bị như Apple TV. Và tất nhiên, bảng điều khiển gốc của phụ huynh cho phép bạn kiểm tra tiến trình đạp xe đạp trẻ em của con bạn và tặng cho bé những lời động viên khích lệ.

Fisher-Price cho rằng trẻ chưa đi học có thể sử dụng ứng dụng này như một cách để đốt cháy năng lượng và vui chơi –hơn nữaphụ huynh hoàn toàn có thể tự điều chỉnhmàn hình ứng dụng.

Tìm hiểu dòng xe đạp trẻ em công nghệ cao 3

Xe đạp trẻ em cho bé chưa đến tuổi đi học

“Ngay cả khi không có các ứng dụng, chúng tôi có thể hình dung trẻ em vẫn yêu thích việc đạp xe đạp mà không xem gì trên màn hình. Đối với trẻ chưa đi học, việc đạp xe là mới, đầy thách thức và thú vị, vì vậy chỉ cần tự vận động một mình mà không cần ứng dụng có thể rất ly kỳ với bé và cung cấp cho bécảm giác tự lập”.

Thành thật mà nói, tôi chỉ không biết phải nghĩ gì về điều này. Một mặt, đó là một cách để giúp bọn trẻ vận động, đúng không? Và đó không bao giờ là một điều xấu. Các chương trình trên lớp học dành cho học sinh đã tập trung vào việc vận động thực sự có thể tăng cường việc học tập tư duy như thế nào, vì vậy ý tưởng về một chiếc xe đạp cố định kết hợp với một công cụ giáo dục cho trẻ em là không quá mới mẻ.

Và hãy đối mặt với nó – không chỉ có trẻ ở lứa tuổi chưa đi học thích vẽ trên màn hình, mà phần lớn trẻ em đều thích sử dụng màn hình theo cách này hay cách khác, vậy tại sao không sử dụng màn hình kết hợp với vận động cùng một lúc? Có rất nhiều nguy cơ tổn hại đến sức khỏe nếu chỉ ngồi mãi một chỗ mà không vận động, các cải tiến trong tương lai ở nơi làm việc và lớp học luôn có xu hướng tăng cường sự vận động, như vận độngphía dưới gầm bàn ngay cả khi đang ngồi. Vì vậy, đây có thể chỉ là khởi đầu của việc giáo dục trẻ em giúp chúng vẫn có thể vận động linh hoạt trong khi đang ngồi một chỗ.

Có thể bạn thích:  Những xe đạp trẻ em cân bằng giúp trẻ tập luyện

Nhưng mặt khác, loại xe đạp này có hơi khác thường bởi chúng ta sẽ thấy một đứa trẻ đang gắng sức đạp điên cuồng trước một cái máy tính bảng. Có lẽ tôi đã lỗi thời, nhưng tôi thích những đứa trẻ của tôi đạp xe đạp học sinh xung quanh ở bên ngoài hơn, trong khi tôi nhấm nháp cà phê, hét và gào lên để dặn chúng không được đâm xe vào cái gì đó. Tất nhiên, không phải tất cả gia đình và trẻ em đều thích lựa chọn đó, vì vậy cải tiến mới này có thể là một lựa chọn tuyệt vời để giúp con bạn đạp xe một cách vui vẻ ở trong nhà.

Fisher-Price nhấn mạnh rằng tần suất trẻ em sử dụng “Xe đạp thông minh” là hoàn toàn theo ý của cha mẹ và bé.
xe đạp trẻ em thông minh”đã có sẵn vào mùa thu năm 2017, nhưng bạn có thể truy cập trang web Fisher-Price để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em