Tìm hiểu về phanh đĩa đơn xe đạp trẻ em 3

Tìm hiểu về phanh đĩa đơn xe đạp trẻ em

Marin, thương hiệu gốc của Mỹ bắt đầu như một chiếc xe đạp leo núi, ngay cả khi nó tung ra một mô hình đường bộ, nó vẫn không thể tách rời khỏi những ngọn núi trong xương, và điều này được phản ánh trong loạt Gestalt của nó. Gestalt được định nghĩa là đường “Beyond Road” trong sê-ri mô hình của Marin. Nó được hiểu theo nghĩa đen là một đường cao tốc mới vượt qua phong cách truyền thống. Nó vẫn giữ phong cách xe đạp đường truyền thống trong khi thêm công nghệ và các yếu tố của xe đạp leo núi. Khả năng thích ứng môi trường của chiếc xe cho phép chiếc xe đạp trẻ em  thích nghi với nhiều điều kiện đường xá và môi trường đi xe hơn.

Tìm hiểu về phanh đĩa đơn xe đạp trẻ em . Bài viết này giới thiệu với bạn về Gestalt 2, model hiệu quả nhất về chi phí trong loạt Marin Gestalt. Giá hướng dẫn chính thức của nó là 7880 nhân dân tệ, và mức giá tương đối thấp không làm suy yếu sức mạnh của nó. Thân máy chắc chắn và rắn chắc với hệ thống truyền đĩa đơn 1×10, kết hợp với sự hỗ trợ của hệ thống phanh đĩa, là một trái tim khao khát dưới vẻ ngoài tuyệt đẹp của nó, có thể giúp bạn chinh phục nhiều tuyến đường hơn và đến các điểm đến xa hơn. .

1.Khung xe

So với khung xe đường truyền thống với thiết kế tinh giản bằng phẳng được thiết kế để giảm sức cản của gió, Marin Gestalt 2 thì ngược lại. Tam giác trước của khung, bao gồm cả ống trước, được thiết kế với ống tròn nhằm mục đích làm cho khung cân bằng hơn. Sức mạnh của lực có sức đề kháng tốt đối với các lực có góc và hướng khác nhau. Đồng thời, trước những con đường gập ghềnh cần phải vượt xe đạp trẻ em , thiết kế này cũng có lợi cho người chơi.

Khung được làm bằng hợp kim nhôm Series 3 6061. Phần chính được hình thành bằng ống hút, và một số bộ phận được làm bằng 3D rèn rỗng, kết hợp sức mạnh và trọng lượng nhẹ.

Có thể bạn thích:  Đạp xe nhiều có tốt không? Lợi ích đối với người đạp xe

Sê-ri Gestalt cũng tiếp tục truyền thống của các mô hình Marin khác – đặc tả năm luồng của BSA.

Thiết kế hệ thống dây điện bên trong độc đáo không chỉ giúp hệ thống dây điện ngắn gọn và thuận tiện hơn mà còn tạo điều kiện cho việc thoát nước bên trong khung. Rốt cuộc, Gestalt sẽ phải đối mặt với nhiều điều kiện đường xá phức tạp.

Tìm hiểu về phanh đĩa đơn xe đạp trẻ em 2

Hệ thống phanh của xe đạp trẻ em

Sự chú ý của Gestalt 2 đến việc xử lý và kiểm soát chi tiết, từ thân xe đạp trẻ em đến nhiều bộ phận nhỏ, đều phản ánh phong cách của Marin.

2.Phuộc trước

Đáng ngạc nhiên, phuộc trước của Marin Gestalt 2 không được làm bằng hợp kim nhôm, mà là sợi carbon. Nó có độ cứng rất tốt và độ đàn hồi nhất định để hấp thụ các rung động nhỏ từ mặt đất, và trọng lượng nhẹ có thể cải thiện khả năng xử lý của xe rất lớn, đặc biệt đối với các mẫu xe đạp trẻ em địa hình như Gestalt 2.

3.Bộ đồ chỉnh xe

Trái ngược với xu hướng hiện nay của xe đạp trẻ em cao cấp leo núi ngày càng ngắn, Gestalt 2 sử dụng độ bám ngắn hơn và khúc cua ngắn hơn để tăng tính linh hoạt và xử lý trên đường và vỉa hè nông thôn, có kinh nghiệm xử lý tốt hơn.

4.Yên xe

Yên xe của chiếc xe đạp trẻ em sử dụng đệm Endurance Concept của Marin, giống như một chiếc xe đạp leo núi. Lớp da mờ mờ trên bề mặt của nó có thể làm tăng ma sát với mông, rãnh ở giữa ghế có thể làm giảm lực nén của xương chậu, trong khi vật liệu cứng ở phía sau sẽ làm giảm thiệt hại của ghế và cải thiện tuổi thọ khi gặp sự cố.

Tìm hiểu về phanh đĩa đơn xe đạp trẻ em 1

Nâng cấp cho hệ thống phanh đĩa xe đạp

5.Hệ thống phanh đĩa

Việc bổ sung hệ thống phanh đĩa không chỉ cho phép Gestalt 2 đạt được lực phanh tốt hơn mà còn thích nghi với các điều kiện đi xe ngày càng khắc nghiệt hơn, đồng thời, không cần phải lo lắng về tác động của việc đạp xe do ngáp nhẹ của vành. Điều đáng nói là hệ thống phanh đĩa trên đường Tektro Spyre-C được sử dụng trên xe Gestalt 2 có thiết kế đẩy song phương. Ngoài ra còn có cảm giác phanh tốt hơn, nó cũng có thể được mở rộng đến một mức độ lớn. Tuổi thọ.

Có thể bạn thích:  2 sai lầm trong mua xe đạp và sửa chữa xe đạp nhiều người hay mắc phải

6.Bộ biến tốc

Hệ thống biến tốc đĩa đơn của Marin Gestalt 2 cũng là một trong những tính năng đặc biệt nhất của nó. Bánh xe đạp trẻ em nhập khẩu với đĩa có răng dương và âm và mặt sau SRAM GX với chức năng con lăn vòng bi có thể bị gập. Sự ổn định của chuỗi được đảm bảo trong mặt đường.

Tay lái sang số SRAM Apex, kết hợp nhiều công nghệ, cũng mang lại cho Gestalt 2 cảm giác chuyển số mượt mà và chính xác, sau khi loại bỏ cần điều khiển sang trái, việc đi xe đơn giản hơn nhiều, nhưng bạn thực sự cần một khoảng thời gian để thích nghi với sự thay đổi này.

Bánh đà 10 tốc độ Sunrace 10 – 42T mang lại phạm vi dịch chuyển 382%, loại bỏ sự cần thiết của hệ thống đĩa đơn và lo lắng về việc thiếu thiết bị khi leo lên. Bánh đà của 11-42T cũng rất nhẹ. Rất nhiều nỗ lực, 6 bánh đà lớn nhất được ghép bằng khung hợp kim nhôm, và bánh đà lớn nhất cũng được làm bằng hợp kim nhôm.

7.Bánh xe và lốp xe

Bộ bánh xe Gestalt 2 sử dụng nan hoa phanh đĩa Formula với vòng phanh đĩa đường Maddux FR240 và sử dụng nan hoa 32 lỗ và kiểu dệt chéo để tăng sức mạnh tổng thể của bộ bánh xe đạp trẻ em .

Lốp xe Schwalbe G-ONE Performance có kích thước 700x30C không dày hơn nhiều so với xe đạp đường thông thường, nhưng các chấm nhỏ trên bề mặt mang lại độ bám và chống trượt tốt hơn.

8.Tổng kết

Ý nghĩa của loạt Marin Gestalt là khám phá, mục đích là ở phía trước, nó không muốn bạn đi xe nhanh hơn, nhưng nó chắc chắn sẽ cho phép bạn đi xa hơn. Đối với những người đã mệt mỏi với tất cả các tiêu chuẩn cạnh tranh, bạn sẽ chọn một chiếc xe đạp đường như thế này để đi đến nhiều điểm đến hơn?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để những người mới có thể mua được 1 chiếc xe đạp đầu tiên của họ?