Tìm hiểu về xe đạp làm bằng khung kim loại (Phần 2) 3

Tìm hiểu về xe đạp làm bằng khung kim loại (Phần 2)

Nhắc đến thương hiệu xe đạp kim loại cao cấp của Đài Loan, Rikulau có thể là thương hiệu đầu tiên bạn nghĩ đến. Tuy nhiên, ngoài giá thành sản phẩm cao, Rikulau thực sự là một nhà sản xuất xe đạp gần gũi. Thông qua liên lạc tại Triển lãm Đài Bắc và sự kiện Đi xe đạp Đài Trung, tôi nhận ra rằng người sáng lập của Rikulau, ông Xu (Xu Zheng Neng), là một người đàn ông rất đáng yêu, có một sự tương phản lớn với vị trí bác sĩ.

Tìm hiểu về xe đạp làm bằng khung kim loại (Phần 2) . Xu và TaiYu hợp tác chế tạo tạo ra thương hiệu Rikulau, dành riêng cho việc phát triển và bán xe đạp kim loại. Ông cũng là chủ tịch của Hiệp hội xe đạp Loha Đài Loan. Tổ chức này tổ chức nhiều hoạt động đạp xe đạp địa hình quy mô lớn ở Đài Loan mỗi năm, dành riêng cho văn hóa xe đạp.

Ông Xu vốn là một người rất có ý thức về xe đạp, bất kể là Rikulau hay Lohas, ông đều là việc gì cũng tự mình đi làm. Ông có đủ kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật (trình độ tiếng Anh) để đánh bại hầu hết mọi người, nhưng ông ấy lại sẵn sàng lao vào ngành công nghiệp xe đạp, làm việc với tất cả các nhân viên bình thường để thực hiện việc vận chuyển và chuyển người lái trong một chuyến đi xe đạp địa hình .

Vài năm qua trong sự suy thoái của ngành công nghiệp, Rikulau cũng gặp khó khăn, nhưng ông Xu vẫn khăng khăng tiếp tục ngọn đuốc của Rikulau.

Bước vào Rikulau, bạn sẽ thấy rằng họ đang sử dụng 100 phương pháp để làm cho khung thép trở nên sống động hơn.

Ngoài bán hàng, Rikulau hiện đang kinh doanh cho thuê. Bạn có thể thuê tất cả các loại xe đạp trong các hoạt động đi xe đạp chính của Đài Loan hoặc các trạm đi xe đạp hợp tác. Nếu chuyến đi vòng tiếp theo của bạn không có kế hoạch mang xe đạp của riêng bạn, hãy xem xét việc gọi cho họ.

Có thể bạn thích:  Lợi ích của xe đạp trẻ em, Hướng dẫn trẻ em tập đi xe đạp

Trong xưởng làm Rikulau, ông Xu cũng là một kỹ thuật viên.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem một số chiếc xe mới trên danh mục Rikulau năm 2019. Nếu có mô hình yêu thích của bạn, bạn có thể thấy nó trên đất liền trong tương lai gần.

Master 64TI – xe đạp đường phanh hợp kim TaiYu

Một nhóm lớn phanh xe đạp địa hình đường bộ làm bằng vật liệu hợp kim titan tiên tiến nhất, đĩa phanh tùy chọn, phuộc trước bằng sợi carbon tiêu chuẩn. Đường phanh của khung được đặt bên trong, tương thích với chuyển số cơ và điện tử, có vẻ ngoài đơn giản. Ống đầu thon, thiết kế năm hướng T47 thêm ống đầu và độ cứng năm chiều để tạo ra hiệu suất của lớp đua. Khung có sẵn trong 6 kích cỡ, định hướng hình học là trung tính, có thể được sử dụng bởi cơ thể người dùng châu Á có chiều cao khác nhau.

Logo Rikulau cổ điển, một ống hình nón mạnh mẽ.

Toàn thân xe làm bằng titan toát lên vẻ quyến rũ kim loại ở khắp mọi nơi

Toàn thân xe làm bằng vật liệu 64TI, quá trình hàn được làm đẹp mắt.

Phuộc sau được gia cố có dung sai lốp nhỏ hơn phiên bản phanh đĩa.

Chi tiết phuộc sau.

Thiết kế mở được thiết kế tốt đảm bảo độ cứng của ống không bị phá hủy.

Tìm hiểu về xe đạp làm bằng khung kim loại (Phần 2) 1

Kiến thức về xe đạp làm bằng kim loại

Audax 325TI- xe đạp đường phanh hợp kim titan

Phiên bản phanh đĩa của xe đạp địa hình nhập khẩu đường bằng hợp kim titan 325TI. So với sê-ri Master, sê-ri Audax nghiêng về độ bền đường dài hơn, STR của nó lớn hơn (hình học và giản dị hơn), nó cung cấp mã XXS. Để thuận tiện cho việc di chuyển đường dài, chiếc xe sử dụng BSA năm chiều và có các lỗ trên kệ.

Xuất hiện hợp kim titan tinh khiết thanh lịch, xe du lịch đường dài trong các cửa hàng.

Chủ thể toàn thân xe được xây dựng bởi 325TI.

Giácó thể được lắp đặt.

Một tiêu đề trình bày trong ghi nhãn kim loại.

Tiêu chuẩn trục trước bằng sợi carbon.

Chi tiết vuốt ngã ba phía sau.

Lốp xe đạp địa hình phía sau có vĩ độ 28mm.

Hoa văn đơn giản.

Master V9 – xe đạp đường phanh vòng thép không gỉ

Có thể bạn thích:  Cách điều trị chấn thương khi đạp xe đạp địa hình

Master V9 được làm bằng ống thép không gỉ liền mạch V9 với độ bền kéo lên tới 1900 MPa. Đây là loại cứng nhất trong tất cả các mẫu Rikulau hiện tại. Độ cứng của xe gần bằng sợi carbon, nhưng nó có khả năng chống rơi tốt hơn và không bao giờ bị gỉ. Nó có thể “đáng tin cậy suốt đời”.

Đầu khắc hình báo CNC cổ điển.=

Sau khi khung được hàn, xử lý nhiệt được thực hiện để tăng độ cứng và duy trì tính nhất quán của toàn bộ chiếc xe đạp thể thao .

Thép không gỉ V9 là một ống liền mạch có độ bền cao hơn Reynold 953.

Chi tiết phuộc sau.

Audax M3 – xe đạp đường phanh vòng thép không gỉ

Audax M3 giống như Audax 325TI cho việc chạy bền bỉ đường dài. Cả hai đều có phanh vòng và phiên bản phanh đĩa, nhưng hình học hơi khác nhau (hình học M3 thoải mái hơn).

Audax M3 trong hình là mã XXS mã tối thiểu, Reach chỉ là 358,5mm, Stack là 528,3mm và góc ống đầu là 71 °. Đây là một trong số ít khung 700c trên thị trường nhằm vào đối tượng có chiều cao dưới 155cm. .

Trong hoạt động đi xe đạp này trong chuyến đi vòng quanh Đài Loan, tôi thấy rằng nhiều bạn trẻ (học sinh tiểu học và trung học) đã tham gia, nhiều người trong số họ có một chiếc xe nhỏ / xe đạp bánh xe đạp địa hình thông thường phù hợp với họ. Không chỉ cảm động ngành công nghiệp xe đạp Đài Loan quan tâm đến những người trẻ tuổi

Tìm hiểu về xe đạp làm bằng khung kim loại (Phần 2) 2

Xe đạp làm bằng kim loại toàn bộ

Hỗ trợ tay lái và ghi đông kim loại.

Hình học phóng đại khung kích thước nhỏ. Rất khó để tìm thấy chiếc xe đạp đường 700c hình học này ở đại lục. Trong nhiều trường hợp, chỉ có thể chọn khung 650c.

Giá bình nước bằng kim loại thanh lịch.

BSA ngã năm để bảo trì dễ dàng.

ILI M3 phanh đĩa Gravel Bike

Rikulau cũng có Gravel Bike và các phương tiện off-road, trong đó Gravel Bike có sẵn bằng thép không gỉ M3 và thép Hercules chrome-molybdenum. ILI M3 Gravel Bike có thiết kế phanh đĩa nhả nhanh với dung sai lốp rộng hơn và STR khoảng 1,50, được thiết kế cho điều kiện đường toàn diện và đi xe đạp địa hình thông thường.

Có thể bạn thích:  Cô nàng béo đạp xe đạp

Gravel Bike rất phổ biến ở Bắc Mỹ và độ bền của thép không gỉ / hợp kim titan có thể có ích cho mục đích này.

Nĩa kim loại đơn giản được trang bị các lỗ kệ và có thể được chuyển đổi thành một toa xe trạm lõi cứng bất cứ lúc nào.

Chi tiết đầu ống.

Dung sai lốp xe phù hợp là đủ để đối phó với mặt đường sỏi.

Rikulau X INCOLOR X SOMING

Năm 2019, Rikulau đã mua lại các đối tác mạnh ở Trung Quốc, INCOLOR và SOMING (tổng đại lý). Xe đạp kim loại không có nghĩa là không sơn hoàn thiện, chúng cũng có thể được kết xuất với các thiết kế biểu cảm để thể hiện tính thẩm mỹ khác. Ngày nay, bạn có thể kết hợp khung thép chất lượng cao của Rikulau với thiết kế sáng tạo của INCOLOR. Tùy chỉnh bức tranh khung thép của bạn, sẽ nói lời tạm biệt với mức giá cồng kềnh và cao trong quá khứ, Rikulau và SOMING đã chuẩn bị một kênh tùy chỉnh nhanh chóng và linh hoạt cho bạn.

Tại Triển lãm Xe đạp Thượng Hải sắp tới, một loạt các xe đạp thể thao được sơn tùy chỉnh Cloud Leopard x INCOLOR sẽ được trưng bày tại gian hàng của INCOLOR, vì vậy hãy theo dõi.

Hẹn gặp lại tại Triển lãm Thượng Hải!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em