Tìm kiếm xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé 3

Tìm kiếm xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé

Chúng tôi tìm thấy chiếc xe đạp Woom và có một vài điều tuyệt vời về nó. Sau khi tìm hiểu về công ty này, chúng tôi muốn một trong số chúng trở thành một chiêc xe đạp trẻ em của Cara. Và sau một vài email đối thoại, họ rất lịch sự gửi lại cho chúng tôi đánh giá về xe đạp Woom3.

Tìm kiếm xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé . Đây là một câu chuyện ngắn, là bậc cha mẹ, chúng tôi hoàn toàn yêu thích chiếc xe đạp này. Cara cũng thích nó và hoàn toàn có thể điều khiển được chiếc xe như chúng tôi mong đợi. Đúng vậy, chúng dắt, nhưng chúng cũng có chương trình UpCycle tuyệt vời (nếu bạn không có đứa nhỏ hơn để cho đi xe đạp). Với số lần đi xe đạp và tận hưởng việc đạp xe trên những con đường dài, một chiếc xe đạp trẻ em tuyệt vời cho những đứa trẻ là điều quan trọng.

1. Dễ dàng lắp đặt

Tôi có một vài thí nghiệm điều chỉnh và bảo đưỡng xe đạp, nhưng không cái nào trong số đó cần thiết. Chiếc xe đạp được đóng gói và chuyển đến rất cẩn thận và gần như được lắp ráp toàn bộ. Hướng dẫn đi kèm rất dễ để thực hiện và chỉ có một vài bước nhỏ. Hầu hết, việc cần làm là ráp chúng lại với nhau bằng cách vặn chặt vít với clê lỗ 6 cạnh. Không có clê lỗ 6 cạnh? Không hề gì. Đồ đi kèm theo chiếc xe đạp là một clê lỗ 6 cạnh cần thiết, cùng với một mỏ lết bàn đạp cần để nối bàn đạp.

Tổng lại, chỉ mất khoảng 30-45 phút từ bắt đầu đến kết thúc lắp ráp một chiếc xe đạp và Cara đã rất phấn khích khi chúng tôi kéo chiếc xe đạp ra khỏi bên dưới chiếc Airstream.

Tìm hiểu thêm :  

2. Tay lái được thiết kế cho tay của trẻ

Chúng tôi đều thấy không thoái mái khi đưa Cara đi leo núi cùng với chiếc xe có bàn đạp phanh coaster. Sau khi nói chuyện với cửa hàng xe đạp trẻ em cao cấp về việc thêm tay phanh vào chiếc xe đạp của trẻ em, anh ấy nói hầu hết bàn tay của trẻ quá ngắn để có thể chạm được và thiếu lực kéo để thực sự dừng lại với 1 tay phanh. Woom đã hoàn toàn giải quyết vấn đề này với những chiếc phanh đặc biệt thiết kế cho tay trẻ con. Cara không gặp phải vấn đề gì khi sử dụng tay phanh để dừng lại thậm chí khi đi với tốc độ nhanh.

Có thể bạn thích:  Làm sao để làm một người đạp xe mùa hè không mỡ, không béo phì và không bị đen?

Tìm kiếm xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé 2

Chọn mua xe đạp trẻ em tốt nhất

3. Giảm chấn ở tay lái

Có một vòng tròn cao su nhỏ gắn với bánh trước với phần lồi lên ở khung xe. Nó giúp giữ bánh trước khỏi đi vòng quanh hay giúp đứa trẻ không quay bánh quá xa, quá nhanh và ngã xuống vỉa hè. Điều này nghe như rất nhỏ nhặt, nhưng thực sự giúp đứa trẻ ít lo lắng và cảm thấy thoải mái hơn khi học đi xe.

4. Thiết kế líp

Việc sử dụng phanh coaster cho xe đạp trẻ em khiến chúng trở nên khó khăn khi bắt đầu đi xe bởi chúng không thể đạp lùi về sau và điều khiển bàn đạp. Woom đã nhận ra cách để thiết kế chiếc xe đạp Woom để nó có líp và bỏ qua vấn đề với phanh coaster. Thật sự tuyệt vời. Chúng tôi chỉ phải đảm bảo con bé có thể hoàn toàn dựa vào tay phanh nhưng bởi cô bé chưa bao giờ đi xe đạp có phanh.

5. Nhẹ hơn là lợi thế

Bạn có bao giờ đo trọng lượng của môt chiếc xe đạp ở Wal-Mart hay Target? Chúng rất nặng. Chỉ nghĩ đến việc đứa trẻ phải đạp một trọng lượng như vậy lên dốc, đó là tất cả những gì phải trải qua và nó ko hề vui. Xe đạp càng nhẹ thì càng dễ cho đứa trẻ điều khiển, và chúng có nhiều niềm vui hơn. Woom dễ dàng đoạt giải chiếc xe đạp nhẹ nhất dành cho trẻ em mà tôi từng biết.

6. Yên xe tuyệt vời

Điều này có vẻ nhỏ nhặt, nhưng khi bạn muốn đứa trẻ đi trên xe đạp trong khoảng thời gian dài, thì yên xe phải thật thoải mái. Woom đã hoàn thành công việc với điều đó, bởi yên xe thực sự dễ chịu mà không quá xa hoa.

Thêm vào đó, Woom cũng bán một số phụ kiện khác như:

Bình nước

Chắc chắn cần thiết cho trẻ, và chúng cũng vui nhộn nữa. Hãy cẩn thận, để lắp đặt giá để bình nước lên Woom3, bạn cần phải tháo dỡ bộ bảo vệ xích. Đó không phải là điều quan trọng với chiếc xe không có bánh răng và bộ bảo vệ xích thì vô ích.

Găng tay

Ban đầu, chúng có vẻ như không mấy quan trọng, nhưng sau khi nhìn Cara đi xe 8km trên chiếc xe đạp trẻ em Strider và kết thúc với đôi bàn tay bị rách và đỏ, thì chúng trở nên rất quan trọng. Khoảng cách dài = nhiều áp lực lên bàn tay, và mua một đôi găng tay cho con bạn là một cách dễ dàng. Chúng có đủ các ngón tay, nhưng có lỗ thoáng khí trên các ngón tay để tay không bị quá nóng. Ngoài ra, chúng rất dễ thương và Cara yêu thích hình những cây kem.

Có thể bạn thích:  Biến xe đạp leo núi thành xe đạp chuyên dụng (phần 2)

Tìm kiếm xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé 1

Đâu là xe đạp trẻ em tốt nhất

Chúng tôi mới mua một đôi găng tay mới trước khi chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu đến (nhưng không biết họ cũng gửi cho chúng tôi găng tay để đánh giá) vì thế đó là một cái màu hồng. Con bé thích chúng như nhau và sẽ đeo chúng thay đổi theo tâm trạng.

3.Tổng kết lại

Chúng tôi thực sự yêu thích chiếc Woom3! Cara thích đi xe đạp và đối với một gia đình xe đạp thì đó quả là điều quan trọng với chúng tôi. Khi buổi tập đầu tiên của chúng tôi trên chiếc xe đạp này, chúng tôi có nhiều thời gian trên chiếc xe đạp trẻ em và Cara tiếp tục tăng thể lực và sự tự tin của con bé. Sau thời gian đánh giá, chúng tôi có lựa chọn mua đánh giá xe đạp (với khuyến mại) và chúng tôi sẽ làm vậy. Tôi chỉ mong Woom được sản xuất sớm hơn vài năm, để những đứa trẻ lớn nhà chúng tôi có thể sử dụng nó.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em