Toddlebike - xe đạp tiền cân bằng cho trẻ em dưới 3 tuổi 2

Toddlebike – xe đạp tiền cân bằng cho trẻ em dưới 3 tuổi

1 đánh giá

 

Toddlebike – xe đạp tiền cân bằng cho trẻ em dưới 3 tuổi, đúng như cái tên của nó, một chiếc xe đạp dành cho các bé từ 18 tháng tuổi trở lên, có thể tự tin bước đi nhưng chưa sẵn sàng cho một chiếc xe đạp trẻ em cân bằng truyền thống. Đây là những gì một bà mẹ ba đã có ba con và cô con gái 2 tuổi Anna của cô nghĩ về nó:

Toddlebike - xe đạp tiền cân bằng cho trẻ em dưới 3 tuổi 3

Toddlebike – xe đạp tiền cân bằng cho trẻ em dưới 3 tuổi

Suy nghĩ đầu tiên?
Chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu này đối với tôi không phải là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi đặt một chiếc xe phiên bản màu sắc, tôi đã sợ nó là loại xe tre em rẻ tiền, màu lòe loẹt và nhựa đểu, mua về có lẽ cũng chỉ để xó nhà mà thôi. Hạnh phúc thay, tôi đã nhận ra là mình sai, rất sai – Toddlebike, còn hơn cả vẻ bề ngoài của nó. Nó có thể có màu sắc lòe loẹt nhưng nó chắc chắn không phải là loại nhựa rẻ tiền hay vô giá trị. Nó khá nhẹ, rất tiện lời vì thế sẽ dễ dàng di chuyển được, chiếc xe cực kỳ chắc chắn nữa và con tôi đã rất háo hức trèo lên đi, nó thực sự rất nhanh!

Tìm hiểu thêm:

Có bất kỳ yêu cầu lắp đặt nào không?
Không bắt buộc. Chỉ cần lấy nó ra khỏi hộp và con bạn bắt đầu chập chững đi trong chưa đầy một phút.

Làm thế nào để sử dụng xe đạp cân bằng Toddlebike?

Với thời tiết như trong 6 tháng qua, ban đầu nó được sử dụng trong nhà. Trong một không gian khá trật chội, nhưng với trọng lượng nhẹ như lông của chiếc xe thì thật là tuyệt vời, chiếc xe dap tre em này phù hợp với cả bên trong một ngôi nhà khá kín đáo. Đứa con gái 2 tuổi của chúng tôi sớm học được rằng, giữ chân của mình lên có nghĩa là tốc độ nhanh hơn khi đi trên sàn nhà, sàn bếp và bằng cách nghiêng sang trái hoặc phải để tránh những chiếc ghế trong nhà bếp đã dễ dàng điều khiển hơn – đó là tất cả những điều cơ bản của việc học để đi được một chiếc Xe đạp trẻ em Nhật Bản truyền thống.

Có thể bạn thích:  Những thay đổi của ngành công nghiệp xe đạp

Khi ra ngoài, con bé đã thực sự đã bùng nổ. Không có địa hình nào có vẻ quá khó khăn cho chiếc xe đạp cân bằng này. Bất cứ nơi nào anh trai của con bé mạo hiểm trên chiếc xe đạp đạp của mình, nó đều theo sau. Cho dù trên các con đường lặp đi lặp lại, lên và xuống đồi, thông qua rừng; nó gần như đều theo kịp.

 

Tìm hiểu thêmSự khác biệt giữa xe trượt cân bằng trẻ em và xe đạp trẻ em

Toddlebike nhắm vào lứa tuổi nào?

Toddlebike là thiết kế xe đạp cho trẻ em từ 18 tháng trở lên. Đứa con 2 tuổi của chúng tôi là khá nhỏ so với tuổi của mình vì vậy trong khi anh trai của con bé đã đi đi một chiếc xe đạp cân bằng ở tuổi của nó, tôi nghĩ rằng nó cũng có thể sử dụng cho đến khi lên ba.

 

Toddlebike - xe đạp tiền cân bằng cho trẻ em dưới 3 tuổi 1

Toddlebike là thiết kế xe đạp cho trẻ em từ 18 tháng trở lên

Liệu chiếc xe đạp này có thực sự dạy một chút nò về cách giữ cân bằng không?
Có chứ! Tôi nghĩ vậy. Xe đạp ba bánh (và có lẽ cả một số xe đạp cân bằng) có thể nặng và không linh hoạt và những đứa trẻ sẽ không thể tự biết cách sử dụng nó. Thay vào đó, những người lớn cần phải đẩy / kéo / di chuyển chúng – điều này đều khiến mợi người mệt mỏi và bực mình!

Với Toddlebike, những đứa trẻ không chỉ học được những điều cơ bản về cách di chuyển một chiếc xe đạp trẻ em thực sự mà chúng còn có thể khá độc lập và công dụng thực sự là khi chúng đã quá mệt (đó là điều không thể tránh khỏi) nó có thể được cất vào trong xe ô tô hoặc dễ dàng cầm lên bằng một tay. Vì vậy, sẽ có một trải nghiệm tốt cho tất cả mọi người và có lẽ quan trọng nhất nó sử dụng được nhiều lần, khiến cho chuyến đi của gia đình sẽ thật thú vị.

Tóm lại, tôi thích gì ở chiếc xe Toddlebike?

– Nó có trọng lượng nhẹ – dễ lái, dễ di chuyển, dễ mang theo, và dễ dàng bỏ được vào cốp của ô tô.
– Nó thực dụng – nó dạy cho đứa trẻ những điều cơ bản về cách giữ cân bằng và giúp chuyển đổi sang một chiếc xe đạp cân bằng.
– Nó chắc chắn – nó có thể được ném xuống đồi, bỏ ra phía sau của một chiếc ô tô và đứa trẻ có thể nhảy lên và xuống trên nó mà không để lại một dấu hiệu hỏng hóc nào. — Không có bộ phận chuyển động nhỏ nào bị vỡ hoặc bị rơi ra.
Và giá trị tiền chúng ta phải bỏ ra cũng tuyệt vời và xứng đang để có được chiếc xe.

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em Maruishi Nhật Dually (Astronaut) 16 inches

Những gì tôi không thích về Toddlebike?

Không có gì cả- Tôi yêu nó !!! Trừ khi có lẽ họ cũng có thể làm một chiếc xe chỉ một màu!

Sprog – biên tập Karen đã gặp gỡ với người đánh giá Toddlebike- cô Anna tại một bữa tiệc gần một năm sau khi cô nhận được Toddlebike. Con gái của cô đã thành công trong việc đạp xe đạp, và đứa con trai út của cô đã bắt đầu sử dụng chiếc xe Toddlebike, chỉ mới 13 tháng tuổi. Cậu bé đã nhìn thấy chị gái của mình phóng vòng tròn trên chiếc xe, và cậu đã tuyệt vọng khi tự mình thực hiện.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…