Trải nghiệm xe đạp gấp micro-bike 3

Trải nghiệm xe đạp gấp micro-bike

Lời nói đầu | Sự phát triển nhanh chóng của xã hội đã mang lại nhiều tiện ích, nhưng cũng mang đến một số rắc rối.

Ngày nay, sản phẩm này được cung cấp bởi JD.com ~.

Trải nghiệm xe đạp gấp micro-bike . Thành phố làm cho cuộc sống tốt hơn. Mặc dù sự phát triển nhanh chóng của thành phố đã mang lại rất nhiều thuận tiện cho cuộc sống của chúng ta, nhưng có một số phiền toái luôn khiến người dân sống ở thành phố này cảm thấy cay đắng không thể tả. Có thể bạn sống ở Bắc Kinh, hoặc bạn đã nghe “Bài hát của năm chiếc nhẫn”, bạn có thể cảm thấy rằng ngay cả khi thành phố được phát triển, thật khó để tránh sự bối rối của kẹt xe. Mặc dù tôi sống ở Thành Đô, điều kiện giao thông ở Thành Đô vẫn đáng lo ngại, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Nhiều người phải cảm thấy lo lắng như vậy. Tại thời điểm này, bạn có thể muốn xem xét một chiếc xe đạp nhật bản , có thể tiết kiệm năng lượng và giảm carbon trong khi tăng cường cơ thể của bạn.

Trong thành phố, xe đạp gấp đi trong thành phố là lựa chọn tốt nhất cho nhân viên văn phòng. Nếu bạn có thể đi tàu điện ngầm đến và đi làm, nhưng bạn không thể đảm bảo rằng ga tàu điện ngầm chỉ gần công ty và nhà của bạn, thì việc chọn một chiếc xe đạp gấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều, nếu khoảng cách đến và đi làm không quá xa, hãy tin tôi, đi xe đạp Nhiều lần nó nhanh hơn so với đi xe buýt. Tôi rất ấn tượng, đi ra ngoài vào cuối tuần và muốn tập thể dục sau khi đến đích. Đi xe đạp cũng là một lựa chọn tốt. Xe đạp gấp có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng như đã đề cập ở trên. Thực sự tận dụng tối đa của nó.

Trải nghiệm xe đạp gấp micro-bike 2

Xe đạp tiện lợi có thể gấp gọn

Kinh nghiệm | Weibaike là một vật phẩm giải quyết “những khó khăn trong chuyến đi cuối cùng”

Xe đạp gấp có nhiều ưu điểm, nhưng điều quan trọng nhất là làm cho chiếc xe đạp này thực sự tiện lợi mà không trở thành gánh nặng cho bạn. Do đó, thiết kế cấu trúc của chiếc xe, cũng như trọng lượng và khối lượng sau khi gấp, cần phải cực đoan. Tại thời điểm này, Weike là sản phẩm tốt nhất tôi từng thấy.

Có thể bạn thích:  Đạp xe cùng con: Đánh giá xe đạp Prevelo Alpha 3

Lý do hầu hết mọi người chọn xe đạp gấp là vì tính di động, vì vậy hãy để tôi chỉ cho bạn thấy hiệu quả gấp của chiếc xe đạp siêu nhỏ này. Có thể nói rằng nó khá nhỏ. Kích thước gấp là 74cm * 41cm * 17cm, có thể đặt trực tiếp vào cốp xe Sau khi gấp, bạn có thể đặt 5 tín đồ vi mô vào cốp xe riêng. Trọng lượng của toàn bộ chiếc xe được kiểm soát ở mức 8,9kg, có thể dễ dàng nâng lên ngay cả với những cô gái trẻ.

Tất nhiên, một số người nghĩ rằng xe gấp sẽ rắc rối hơn, nhưng hoạt động thực tế rất dễ dàng, nhưng sẽ có một số chi phí học tập. Ngoài hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm, nhà sản xuất cũng quay các video hoạt động liên quan. Tôi đã xem video hai hoặc ba lần sau khi nhận được và về cơ bản tôi có thể nắm bắt nó sau một vài lần hoạt động. Thiết kế gấp của Weibai được thực hiện tốt. Trong video quảng cáo, bạn có thể thấy rằng chỉ mất 15 giây để dễ dàng mở ra. Sự dễ dàng sử dụng là tuyệt vời.

Khi bạn mở rộng, bạn phải tuân theo quy trình vận hành để mở rộng nhanh hơn. Hơn nữa, nhiều khóa phải được khóa, và sau đó là không thể tưởng tượng được. Chính thức cũng nhắc nhở tôi rất cẩn thận, đặc biệt là khóa ghế kết nối (trong hình) phải được kéo lại. Hoạt động này liên quan nghiêm trọng đến sự an toàn của việc đi xe. Tất cả cần phải làm một công việc tốt của xác nhận an toàn trước.

Do thiết kế hợp lý, các bước gấp và mở cũng rất tiện để sử dụng. Sau vài lần sử dụng, chỉ mất vài chục giây để hoàn thành quy trình vận hành cơ bản, điều này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả di chuyển.

Là một chiếc xe đạp gấp, khối lượng sau khi triển khai cũng tương đối nhỏ, nhưng chiều cao ghế có thể được tùy chỉnh để làm cho chiếc xe đạp gấp này phù hợp với nhiều người. Những người có chiều cao từ 1,2 mét đến 1,8 mét có thể được bảo hiểm và nó có thể được sử dụng như một chiếc xe đạp mini của trẻ em nếu nó được điều chỉnh ngắn.

So với Mobike, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về âm lượng. Mặc dù các bánh xe nhỏ hơn nhiều, chiều cao của ghế sau khi điều chỉnh thậm chí cao ngang với một chiếc xe đạp dùng chung. Chiều cao tốt nhất để đi xe. Ngoài ra, Mobike có một điểm vô lý là nó nặng, nặng và khó đi, và Weike cũng có một tính năng nhẹ, nhẹ như nuốt, khiến việc đi xe rất dễ dàng.

Có thể bạn thích:  Những người mới đạp xe làm thế nào để nâng cao khả năng đạp xe đường dài ?

Chi tiết | Đây là những điều quan trọng cho người dùng

Sự hoàn hảo của các chi tiết có thể làm cho sản phẩm trở nên hoàn hảo, vì vậy tôi đặc biệt chú ý đến trải nghiệm của các chi tiết khi tôi trải nghiệm sản phẩm, và khách hàng siêu nhỏ này cũng không ngoại lệ. Một thay đổi nhỏ có thể mang lại cảm giác rất khác cho người dùng. Đối với xe đạp, sự an toàn và thoải mái là rất quan trọng, vì vậy hãy xem chi tiết.

Kích thước của đệm ngồi cũng nhỏ hơn so với Mobike, nhưng sự thoải mái rất tốt. Tôi thuộc về một người tương đối gầy. Tôi không cảm thấy khó chịu khi ngồi lên nó, nhưng tôi không biết cảm giác như thế nào nếu người béo hơn. Các vật liệu đệm là mềm mại, đảm bảo đi xe thoải mái.

Lốp xe là khí nén, nhẹ hơn, ổn định hơn và thoải mái hơn so với lốp đặc. Bạn bè chu đáo có thể thấy rằng chiếc xe đạp này dường như không có dây xích, nhưng nó có. Tuy nhiên, Weibai áp dụng một thiết kế dây chuyền ẩn, không chỉ bảo vệ dây chuyền và bánh răng mà còn làm cho cơ thể trông đẹp hơn.

Trải nghiệm xe đạp gấp micro-bike 1

Xe đạp phù hợp cho môi trường đô thị

Tay cầm có nắp xốp. So với tay cầm bằng cao su và giả da, vỏ xốp có cảm giác tốt hơn, mềm và dày hơn, phù hợp hơn với nhiệt độ của con người khi sử dụng trong thời tiết lạnh. Tuy nhiên, tay cầm bọt biển có một số nhược điểm, chẳng hạn như sự hấp thụ nước của nó làm cho nó không phù hợp để đi trong những ngày mưa và không có lợi cho việc làm sạch.

Phanh chắc chắn là một phần rất quan trọng của xe. Xe đạp gấp siêu nhỏ này sử dụng phanh. Là một chiếc xe tốc độ thấp (tốc độ tối đa 15km / h), phanh có thể đạt được hiệu quả phanh tốt, và như một Đối với cưỡi nghiệp dư và đi lại hàng ngày, phanh có một cuộc sống lâu dài.

Đạp xe| Nhẹ và thoải mái

Con đường xanh lành mạnh của Đường vành đai thứ ba ở Thành Đô rất thích hợp để đi xe đạp và đi bộ. Trước cuối tuần, bạn sẽ thấy nhiều người thư giãn và tập thể dục xung quanh. Con đường màu xanh lá cây có độ dốc vừa phải và không bằng phẳng. Weibaiike không có áp lực đối với hiệu suất địa hình như vậy. Vì thân xe nhẹ, đi xe thoải mái hơn nhiều so với Mobike, và tốc độ của nó rất tốt. Tuy nhiên, vì là một chiếc xe đạp gấp, nó có thể cảm thấy hơi không ổn định khi đi xe đạp cào cào, nhưng miễn là tất cả các khóa được kiểm tra cẩn thận, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Có thể bạn thích:  Cách chọn chiếc xe đạp phù hợp với bạn

Trong quá trình trải nghiệm đạp xe vào buổi chiều, việc đạp chiếc xe đạp gió này đã thu hút khá nhiều sự chú ý, đặc biệt là đối với trẻ em. Nó có thể dễ dàng xử lý những con đường bằng phẳng và dốc (lên dốc) dưới 20 độ, vì bánh xe quá nhỏ, vì vậy chiếc xe này không phù hợp với những con đường gập ghềnh và lầy lội.

Tóm tắt | Lựa chọn cho đi xe đạp

Quay trở lại với đặc điểm của chiếc xe này và thiết kế ban đầu của nó, nó được sinh ra để giải quyết một số vấn đề về du lịch của thành phố, vì vậy không có gì phải nghi ngờ rằng cảnh áp dụng của chiếc xe đạp gấp siêu nhỏ này là thành phố. Các tính năng chính là nhẹ và nhỏ gọn, có thể nhấc ra bằng một tay. Kích thước nhỏ sau khi gấp lại, và nó có thể dễ dàng đặt trong cốp xe, hoặc trực tiếp trên tàu điện ngầm và xe buýt. Các thao tác dễ sử dụng, gấp và mở có thể dễ dàng hoàn thành chỉ trong vài chục giây, với 5 phối màu thời trang, tạo nên những khung cảnh khác nhau trong thành phố. Nếu bạn cần mua một chiếc xe đạp gấp, hãy xem xét chiếc xe đạp siêu nhỏ này. (Jingdong gây quỹ quần chúng Tác giả: Công nghệ giờ)

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em