Vận động viên xe đạp địa hình, Kỹ thuật đạp xe chuyên nghiệp 3

Vận động viên xe đạp địa hình, Kỹ thuật đạp xe chuyên nghiệp

Gunn-Rita là một sự hiện diện tuyệt vời trong cuộc đua xe đạp địa hình leo núi dành cho phụ nữ. Cô sinh ra ở Na Uy vào năm 1973 và tham gia hoạt động kể từ khi còn rất bé, cô thích thể thao, bóng đá, trượt tuyết và trượt băng.

Vận động viên xe đạp địa hình, Kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Về cơ duyên được tiếp xúc với xe đạp địa hình nhập khẩu, cô được mời tham gia vào một cuộc thi đua xe đạp địa hình vào năm 1995. Kể từ đó, cô đã bị thu hút vào niềm vui đạp xe đạp địa hình từ rất sớm. Sau tháng sau cô giành chức vô địch Bắc Âu ở Phần Lan. Vào tháng 10, cô ký hợp đồng với một đội ngũ chuyên nghiệp người Hà Lan, American Eagle. Năm 1996, cô trở thành nhà vô địch lần đầu tiên của Nauy.

Vận động viên xe đạp địa hình, Kỹ thuật đạp xe chuyên nghiệp 1

Kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Tham gia nhóm đạp xe đạp địa hình  Merida  sinh viên năm nhất

Mặc dù tưởng rằng cô đã có một con đường thuận lợi, vậy nhưng vào năm 2000, vì đào tạo quá mức, cô đã khiến hệ miễn dịch của cơ thể xuất hiện những triệu chứng khác thường, khiến cho cơ bắp cơ thể không lời. Sau một khoảng thời gian vắng bóng, cô gia nhập đội ngũ Merida International vào đầu năm 2002 và bắt đầu lại được xướng danh , giành vinh quang trên sân khấu lần thứ hai của mình. Vào tháng 9 năm đó, cô tham gia giải vô địch thế giới xe đạp địa hình và giành chức vô địch. Sau đó, cô ấy đã vượt qua cả thế giới bất khả chiến bại của thế giới.

 Tìm hiểu thêm :

Gunn-Rita giành danh hiệu trong một sự kiện vô địch,  người hâm mộ la hét tên cô, cô đã giành chức vô địch châu Âu năm 2003, tiếp theo là nhà vô địch quốc gia Na Uy Cup, một lần nữa là nhà vô địch Scandinavian và UCI 5 điểm. Người chiến thắng World Cup, ngoài ra, đã giành giải nhì trong Giải vô địch Marathon châu Âu. Trên con đường Vinh quang mà cô đã dành được nó không làm cô lạc mất phương hướng, thay vào đó cô trở nên phù hợp hơn với chính mình.

Có thể bạn thích:  Kỹ thuật đi xe đạp địa hình. Hướng dẫn đạp xe nâng cao

▲ Gunn Rita giành được nhiều vinh quang vô địch trong  sự nghiệp đạp xe đạp địa hình của mình và lớn lên cùng với Merida.

▲ Merida đã nhận được sự hỗ trợ vô cùng quan trọng đối với Gunn Rita trong giai đoạn nghề nghiệp thấp nhất.

Vận động viên xe đạp địa hình, Kỹ thuật đạp xe chuyên nghiệp 2

Kỹ thuật xe đạp địa hình nâng cao

Điểm số trong năm 2004 thậm chí còn độc đoán hơn, họ đã giành được Thế vận hội Athens, Giải vô địch thế giới, Giải marathon thế giới, Giải vô địch châu Âu và Six World Cup, họ cũng đã giành được UCI World Cup, National Cup Na Uy và Scandinavia. Nhà vô địch châu Á-Saxon, rất nhiều chức vô địch, có Gunn-Rita tham gia cuộc đua, khiến những người lái xe đạp địa hình bất lực vì đơn giản là không thể vượt qua nhiệm vụ “xe đạp địa hình ” một cái tên vô cùng đẹp của Gunn-Rita Cũng bắt đầu làm theo.

Kỷ lục năm 2005 và 2006 cũng khá rực rỡ, cho đến mùa giải 2007, Gunn-Rita buộc cô phải hồi phục trong một năm vì bị nhiễm trùng hệ thống tiêu hóa. Khi cô trở lại vào năm 2008, mọi người đã chào đón cô ở World Cup lần thứ 26 tại Madrid. Với kinh nghiệm thám hiểm của những năm qua,vị trí và sức cạnh tranh của cô đã đạt đến đỉnh điểm mà không ai có thể đánh bại. Ngày nay, cái tên ấy vẫn là một nhân vật huyền thoại trong số những người chơi xe đạp leo núi đỉnh cao.

Tháng 1 cô ấy sẽ xuất hiện ở Nam Trung Quốc

 

Gunn-Rita, 44 tuổi trong năm nay, đã được mời đến Đông Quan, Quảng Đông để tham gia cuộc thi thể thao mạo hiểm quốc tế hai bánh xe đạp địa hình Nam Trung Quốc lần thứ 12 được tổ chức vào tháng 11 . Ông dự kiến tổ chức một cuộc họp báo và một buổi ký kết lúc 4:30 chiều ngày 11/25. . Cô ấy đã tạo ra nhiều huyền thoại về việc đi xe đạp địa hình, cô ấy vẫn là thần tượng của nhiều tay đua. Chúng tôi mong đợi chuyến thăm của Aborigine và cũng mong chờ sự xuất hiện của cô ấy.

Cửa hàng xe đạp Nghĩa hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản.

Có thể bạn thích:  Tìm hiểu về dòng xe đạp trẻ em cân bằng