Woom Bike – Chiếc xe tốt nhất cho trẻ em 3

Woom Bike – Chiếc xe tốt nhất cho trẻ em

Có điều gì tuyệt hơn đạp xe đạp trẻ em trong mùa hè? Đôi má ửng hồng, trán lấm tấm mồ hôi, con đường sỏi đá và đạp xe đến tận chiều tối. Đó là một mùa hè mà mọi trẻ em nên được có. Con gái lớn của tôi năm nay đã 8 tuổi, bắt đầu lớn hơn chiếc xe cũ của bé. Vì thế tôi bắt đầu tìm một chiếc xe đạp trẻ em trẻ em chất lượng tốt cho con mình. Chúng tôi muốn một chiếc xe vừa thú vị vừa dễ đi. Mặc dù đã đạp xe được nhiều năm, bé vẫn chưa hoàn toàn tự tin vào bản thân nên không bé không thích đạp xe nhiều như chúng tôi mong đợi.

Khi lần đầu nghe tới Woom Bike, tôi hơi ngạc nhiên. Chiếc xe đạp trẻ em được thiết kế bởi hai vận động viên đạp xe người Úc, cũng là hai người cha. Họ đặt mục tiêu tạo nên một chiếc Woom Bike – Chiếc xe tốt nhất cho trẻ em với chất lượng cao, trọng lượng nhẹ cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Woom Bike – Chiếc xe tốt nhất cho trẻ em 1

Xe đạp trẻ em giá rẻ

Mỗi chiếc xe trong 5 kích cỡ của họ đều được thiết kế đặc biệt cho cơ thể trẻ em và những xe đạp trẻ em cho từng lứa tuổi. Xe của họ có những đặc điểm như phanh tay dành cho những bàn tay nhỏ của trẻ em, bàn đạp quay tự do cho phép trẻ có một vị trí khởi đầu tốt hơn. Thêm nữa, xe của họ nhẹ hơn 40% so với các loại xe trẻ em khác, giúp trẻ dễ dàng đạp xe, thậm chí đẩy xe đạp trẻ em cao cấp

Tìm hiểu thêm

 

Sau đó tôi đọc được một bài phỏng vấn nhà sáng lập của Woom trên The Bike Dads Blog và một câu trả lời đã làm tôi suy nghĩ rất nhiều.

Có thể bạn thích:  Cách làm sạch một chiếc xe đạp lấm bùn

Xe đạp trẻ em dành cho bé 1-3 tuổi

Hãy tránh mua những chiếc xe  giá rẻ hoặc xe, mũ bảo hiểm được làm không cẩn thận. Nếu trẻ em không vui vẻ khi đạp xe thì chúng sẽ không muốn đạp xe đạp trẻ em cao cấp nữa. Những phụ kiện tốt sẽ tạo nên xe đạp khác biệt giữa ghét và yêu. Tôi nghe điều này từ rất nhiều khách hàng, người đã từng mua những chiếc xe nặng nề hoặc không được thiết kế tốt. Tưởng tượng ai đó bắt bạn đạp xe lần đầu mà bạn thậm chí còn không thể nhấc nổi chiếc xe lên hay cứ ngã sau mỗi lần cố gắng. Sau nhiều lần thì khách hàng của chúng tôi nhận thấy rằng Woom Bike khiến việc đạp xe đạp trẻ em cao cấp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho trẻ em.

Woom Bike – Chiếc xe tốt nhất cho trẻ em 2

Xe đạp trẻ em tập đi

Chúng tôi chọn chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu Woom 4 cho con gái bé bỏng của mình, và nó vừa vặn với con bé. Màu xanh ngọc đẹp đẽ với chiếc mũ bảo hiểm đồng màu làm tăng thêm sự phấn khích của bé với chiếc xe đạp trẻ em

Chúng tôi sống ở quận 19 tại Vienna, ngay cạnh rừng Vienna nên những vườn nho xinh đẹp cũng chính là sân sau của chúng tôi. Chúng tôi đến những cung đường mòn trong rừng để thử chiếc xe đạp trẻ em đạp mới của con bé.Bé bắt đầu một cách cẩn thận, hơi lo lắng về những con đồi và địa hình không bằng phẳng.

Tôi nhìn xuống máy ảnh của mình để chỉnh lại thông số, và khi tôi ngước lên, con bé đã đi mất rồi. Tôi không thể tin được. Con bé đang đạp lên đạp xuống ngọn đồi, vô cùng vui vẻ và thích thú.

Chúng tôi dạy nhanh cho bé về bánh răng và phanh tay xe đạp trẻ em (vì xe cũ của con bé không có hai thứ này) và bé hoàn toàn có thể tự đi được. Trong một vài phút, bé đã có thể bóp phanh và chuyển số như một người chuyên nghiệp.

Thái độ của bé thật không thể tin được. Bạn có thể thấy bé thư giãn trên xe đạp trẻ em, những cái cau mày do lo lắng giờ thay bằng một nụ cười tươi.

Có thể bạn thích:  Lựa chọn các vật dụng phù hợp cho đạp xe leo núi để thoải mái và đảm bảo an toàn

Sau buổi chiều hôm đó, bé xin mẹ được đạp xe mọi ngày trong tuần. Bé yêu chiếc xe này!

Chúng tôi rất ngạc nhiên trước sự khác biệt mà Woom Bike tạo nên. Cô gái bé nhỏ đã từ một người đạp xe hay lưỡng lự, không chắc chắn đến một người đạp tự tin, khỏe khoắn chỉ trong một buổi chiều.

Bình thường, khi tìm được thứ gì mà bọn trẻ thích, tôi thường bắt ngón tay cầu nguyện rằng trẻ sẽ không lớn quá nhanh. Nhưng đối với Woom Bike, đó không phải vấn đề. Sau khi trả phí thành viên cho chương trình Upcycling của Woom Bike, bạn có thể bán lại chiếc xe Woom cũ mà con bạn đã quá lớn để có thể dùng. Bạn sẽ nhận được giảm giá 40% cho chiếc xe tiếp theo mà bạn mua ở Woom và chiếc xe đạp trẻ em cũ sẽ được tặng cho những tổ chức phi lợi nhuận hoặc những trại hè đạp xe để dạy nhiều đứa trẻ khác biết cách đạp xe.

Giờ thì bạn không phải lo về việc con bạn lớn quá nhanh nữa mà sẽ luôn chắc chắn rằng con mình sẽ có một chiếc xe vừa vặn, đúng cỡ.

Con tôi đã có những buổi chiều mùa hè với đôi gò má ửng hồng, trán lấm tấm mồ hôi, những con đường sỏi đá và đạp xe đạp trẻ em đến khi trời tối.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …