Đánh giá của phụ huynh về Woom Bike – tầm cao mới của xe đạp trẻ em 3

Đánh giá của phụ huynh về Woom Bike – tầm cao mới của xe đạp trẻ em

Sam vừa mới lớn phổng lên sau một đêm và cần quần mới, áo mới, giày mới và đương nhiên là một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp mới. Vì bé nhìn như chú hề với chiếc xe cũ bé tí của mình, đây là lúc chúng tôi cần sắm cho bé chiếc xe đạp trẻ em mới. Chiếc xe cũ không chỉ nhìn kì cục, nó còn làm đau bé nữa.

Nhưng giờ chúng ta đang ở trong thời đại mà một chiếc Xe đạp trẻ em cũng phải trông thật ngầu. 90% các xe tôi chọn đều nhận được phản hồi “Khôngggggg” từ thằng bé. Vì thế, khá mất thời gian để chọn một chiếc xe đạp trẻ em vừa làm hài lòng chúng tôi, vừa khiến con tôi thích thú.

Quan điểm của con tôi

Xanh lá là màu ưa thích của bé. Woom có đường nét thật ngầu và nhìn như một chiếc xe đua vậy. Bé cũng thích những xe đạp trẻ em có phụ kiện đi kèm vì theo bé, như thế thật là “đỉnh”.

Cuối cùng thì chúng tôi cũng tiến thêm được một bước.

Quan điểm của chúng tôi: Đánh giá của phụ huynh về Woom Bike – tầm cao mới của xe đạp trẻ em

Woom là một chiếc Xe đạp trẻ em  rất nhẹ

Đánh giá của phụ huynh về Woom Bike – tầm cao mới của xe đạp trẻ em 2

Xe đạp trẻ em 2019

Yếu tố quan trọng đối với một chiếc xe đạp trẻ em là trọng lượng nhẹ, những chiếc xe nặng nề sẽ khiến việc đạp xe đạp trẻ em trở nên khó khăn đối với trẻ. Để so sánh thì, chiếc xe đạp trẻ em cao cấp trẻ em nổi tiếng nhất ở Đức nặng khoảng 9.4 kg, chiếc Woom 4 chỉ nặng có 8.8 kg mà thôi. Không có gì ngạc nhiên khi Sam có thể nâng chiếc Woom lên dễ dàng và hào hứng với chuyện đó.

Tìm hiểu thêm

 

Xe đạp trẻ em giá rẻ

8 bánh răng – hoàn hảo cho những tay đua nhí

Có thể bạn thích:  Dạy trẻ học đi xe, làm sao để vừa học nhanh vừa an toàn

Chiếc xe hoàn hảo cho mọi địa hình, kể cả đường xá hay đồng ruộng. Chúng tôi đã thử mọi thứ. Phanh xe dễ dùng, không gây trượt, không bị quay bánh sau. Hoàn hảo!

Đánh giá của phụ huynh về Woom Bike – tầm cao mới của xe đạp trẻ em 1

Xe đạp trẻ em có chất lượng tốt

Yên xe – vừa vặn với xương chậu, thêm vào đó không có chất độc hại (không sử dụng chất làm mềm). Trông yên xe cũng rất ngầu nữa.

Phanh chữ V – êm ái và vừa với bàn tay nhỏ của trẻ em.

Tay quay xe đạp trẻ em cao cấp – đặc biệt nhẹ và dành cho địa hình đồi núi. Kể cả lên đồi cũng là niềm vui vì nó khá dễ.

Yên xe dễ tháo – phụ kiện mà tôi thích nhất đây rồi. Đã bao nhiêu lần bạn phải nâng yên xe đạp trẻ em vì trẻ lớn dần lên từng ngày? Với chiếc Woom Bike, yên xe đạp trẻ em dễ tháo rời với một chốt vặn để điều chỉnh độ cao.

Hình dáng

Điều bạn ngay lập tức thấy được là chiếc xe đạp trẻ em đã được cân nhắc kĩ càng. Mọi thứ đều hợp lí. Bắt đầu với tay lái đến yên xe vừa vặn với khung xe, ngay cả bàn đạp cũng hơn cả “tiêu chuẩn”. Chiếc xe quả thật thích mắt, khiến tôi thấy ghen tị là Woom không có cỡ xe cho người lớn (Woom có từ xe cân bằng đến xe 66 cm).

Đương nhiên là ban đầu tay lái có hơi rung một chút vì Woom to hơn hẳn chiếc xe cũ của con tôi. Thêm nữa, Sam phải xử lí các vòng đạp xe đạp trẻ em và phanh (không được phép bỏ cuộc nữa rồi).

Nhưng chỉ sau 20 phút, bé biết mình phải làm gì và thực sự phấn khích về việc mình đang đi rất nhanh.

Và ôi: thằng bé muốn đem chiếc xe đạp trẻ em lên giường đi ngủ.

Không chỉ cung cấp mỗi xe đạp trẻ em cao cấp, trang Woom.de còn có rất nhiều phụ kiện khác ví dụ như mũ bảo hiểm. Chúng tôi cũng đã thử mũ bảo hiểm rồi và rất thích nó, rất vừa vặn với đầu. Trông cũng ngầu, Sam bảo vậy.

Chốt lại: Chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …