Woom Bike – Chiếc xe trẻ em nhẹ nhất thế giới 4

Woom Bike – Chiếc xe trẻ em nhẹ nhất thế giới

Một thời gian trước, tôi thấy Woom Bike trên Facebook và rất ấn tượng với thiết kế của chiếc xe đạp trẻ em này. Woom Bike – Chiếc xe trẻ em nhẹ nhất thế giới. Khi tới ngày sinh nhật của Nena, chắc chắn tôi sẽ tặng bé một chiếc Woom Bike. Bé đã lớn hơn rất nhiều và không thể dùng chiếc xe đạp trẻ em 50 cm trước kia nữa. Nhưng tại sao nhất định phải là Woom Bike? Tôi sẽ nói lí do ngay đây, nhưng trước tiên tôi muốn giới thiệu cho bạn về hai người sáng lập nên thương hiệu này:

Christian Bezdeka và Marcus Ihlenfeld là những nhà sáng lập, đồng thời cũng là những người cha muốn tìm một chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất cho con của mình. Họ không hài lòng với những gì tìm thấy trên thị trường nên đã quyết định tự phát triển một dòng xe trẻ em. Từ ý tưởng đến một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp Woom Bike thực sự phải mất đến 6 năm. 6 năm ấy được dành cho việc nghiên cứu, thử nghiệm, chỉnh sửa và cuối cùng là khâu hoàn thiện. Thành quả của 6 năm ấy là 6 chiếc Woom Bike cho trẻ từ 1 tuổi rưỡi đến 14 tuổi, tất cả đều rất đặc biệt

Woom Bike – Chiếc xe trẻ em nhẹ nhất thế giới 1

 xe đạp trẻ em nhẹ nhất thế giới

Sinh nhật của Nena

Nena bước sang tuổi thứ 9 vào cuối tháng năm và tôi tặng bé chiếc Woom Bike 5. Đây là chiếc xe 60 cm với độ tuổi khuyên dùng là 7-11. Chúng tôi mua chiếc xe màu đỏ và rất thích màu này vì nó cầu kỳ và bạn luôn có thể dùng từ “rực lửa” để miêu tả nó. Chắc chắn chiếc xe sẽ nhận được sự chú ý của mọi người.

Tìm hiểu thêm

 

Một mẹo nhỏ: Nếu bạn quyết định chọn mua xe đạp trẻ em nhập khẩu Woom Bike, hãy đo độ dài chân của con bạn và quyết định dựa vào khoảng cách giữa hai bánh xe. Mẹo này được chia sẻ trên rất nhiều các bài đánh giá về Woom. Vậy nên hãy chọn một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp có bộ khung vừa vặn nhé!

Có thể bạn thích:  Điều gì tạo nên sự độc đáo của một chiếc xe đạp điện?

Woom Bike – Chiếc xe trẻ em nhẹ nhất thế giới 2

Chọn mua xe đạp cho trẻ em

Khi Nena mở hộp và thấy chiếc xe, cô bé muốn đạp xe ngay lập tức. Những lời nhận xét đầu tiên của bé là: “Ồ, dễ đi vô cùng”. Trước giờ, đối với Nena đạp xe là một việc khó khăn vì cảm giác như bé phải kéo lê xe đạp trẻ em cao cấp trên đường vậy. Như thế, với Woom Bike, Nena đã vượt qua được rào cản lớn nhất của mình. Không gì tốt hơn thế đúng không?

Kể từ sinh nhật của bé, bé đạp xe đạp trẻ em cao cấp gần như hàng ngày. Bé rất thích lướt dọc các con đường và ngày càng tự tin và can đảm. Đi một tay, đứng, phanh xe – không vấn đề. Chúng tôi vô cùng hào hứng với chiếc xe này vì mọi thứ đều tuyệt vời: cấu trúc xe, thiết kế, trọng lượng và giá thành.

Nhưng giờ có một vấn đề đây. Lisi cũng muốn có một chiếc Woom Bike. Cô bé nhận được chiếc xe cũ của chị gái, nhưng bé muốn có một chiếc xe tuyệt như xe đạp trẻ em cao cấp của chị hiện tại. Hãy xem sinh nhật tới cô bé sẽ nhận được gì nhé.

Vô cùng dễ dàng!

Woom Bike vô cùng nhẹ. Chiếc Woom Bike 2 chỉ nặng 5.3 kg và chiếc Woom Bike 6 cũng chỉ nặng 9.1 kg mà thôi. Theo số liệu, Woom Bike nhẹ hơn 40% so với các loại xe trẻ em khác. Như thế, họ hoàn toàn có thể tự hào gọi mình là “chiếc xe đạp trẻ em cao cấp nhẹ nhất thế giới”. Tuyệt!

Woom Bike – Chiếc xe trẻ em nhẹ nhất thế giới 3

Xe đạp trẻ em woom 2

Chất lượng cao!

90% các bộ phận được phát triển và sản xuất dành riêng cho Woom Bike. Chất lượng là yếu tố vô ùng quan trọng, nhưng nhà sản xuất vẫn để ý đến giá thành. Chất lượng tốt đi đôi với giá thành hợp lý, đó là lí do tại sao chúng tôi, những người cha mẹ ưa chuộng nhãn hiệu xe đạp trẻ em chất lượng cao này.

Giá của chiếc xe từ 4.500.000 (xe đạp trẻ em đạp cân bằng Woom 1) đến 11.500.000 (Woom Bike 6). Ai đã từng mua xe cho trẻ em đều biết rằng giá xe đạp dành cho trẻ em không hề rẻ. Woom Bike có mức giá tương đương các nhãn hiệu khác, nhưng lại mang đến nhiều thứ hơn, tôi nghĩ vậy.

Có thể bạn thích:  Một vài kiến thức phổ thông liên quan tới đạp xe leo núi.

Woom Bike hiện có 6 cỡ và 5 màu sắc để lựa chọn.

Woom Bike có 5 màu khác nhau và 6 kích cỡ: đỏ, xanh lá, xanh dương, tím, vàng và dành cho trẻ từ 1 tuổi rưỡi đến 14 tuổi. Mỗi chiếc xe đạp trẻ em cho mỗi độ tuổi lại có những đặc điểm khác nhau. Tất cả các màu đều hợp mắt và để chọn được một màu ưa thích nhất không phải chuyện dễ dàng gì. Chúng tôi phân vân mãi giữa xanh dương và đỏ, cuối cùng đã chọn màu “rực lửa” – một sự lựa chọn hay ho

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …