Xe đạp trẻ em dành cho bé 10 tuổi 4

Xe đạp trẻ em dành cho bé 10 tuổi

1 đánh giá

Phụ huynh mua xe đạp cho trẻ em thì vấn đề an toàn cần được xếp ưu tiên hàng đầu. Một chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp đủ tiêu chuẩn ngoài các vấn đề an toàn cơ bản nhất, kích thước chiếc xe cũng là vấn đề càn phải xem trọng, bởi vì kích thước không chỉ xác định liệu trẻ có đi xe thoải mái hay không mà còn phản ánh liệu xe có đáp ứng được kích thước phù hợp với trẻ em trong nhóm tuổi này không.

Đối với phụ huynh quan tâm xe đạp trẻ em dành cho bé 10 tuổi, đây là một số điểm để phụ huynh xem xét.

Xe đạp trẻ em dành cho bé 10 tuổi 2

Xe đạp trẻ em dành cho bé 10 tuổi

Loại xe đạp trẻ em nào thích hợp cho bé trai 10 tuổi?

Các bé trai từ 10 tuổi trở lên đang trong một giai đoạn có trí tưởng tượng phong phú, nghịch ngợm và hiếu động, đều ước muốn có một chiếc xe đạp để có thể đi ra ngoài, bởi vì cá tính hiếu động, nên khi mua xe đạp cho bé trai 10 tuổi cần phải xem xét đến cá tính hiếu động và tự do.

Tìm hiểu thêm:

Từ danh sách Xe dap tre em hiện nay không khó phát hiện, thương hiệu xe đạp của Disney Bailey này là phù hợp nhất, dòng xe đạp trẻ em phiên bản Spider-Man 20 inch của thương hiệu Disney Bailey.

Xe đạp trẻ em Spider man 20 inch của Bailey Disney, xe đạp leo núi cho bé trai

Chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi bailey của Disney có bốn kích cỡ: 12 inch, 14 inch, 16 inch và 20 inch, 10 tuổi phù hợp nhất với xe 20 inch. Chiếc xe đạp leo núi được sử dụng lốp béo, bám đường tốt, chiếc xe đạp leo núi rất thích hợp sử dụng cho bé trai. Tại sao bạn nên chọn thương hiệu bailey Disney này trước tiên? Bởi vì chiếc xe này sử dụng các tiêu chuẩn sản xuất châu Âu, sau nhiều lần kiểm nghiệm, hiệu suất và chất lượng luôn ở mức trung cao cấp, và giá rất bình dân.

Có thể bạn thích:  Điều chỉnh nhịp đạp xe đạp trẻ em

Xe đạp trẻ em dành cho bé 10 tuổi 1

Lựa chọn xe đạp cho trẻ em

Lốp xe: lốp cao su bảo vệ môi trường, rất bền và chống trượt, săm bơm hơi dày; Yên: có thể được điều chỉnh một cách tự do, có thể kéo móc khóa để tăng chiều cao của yên; Hệ thống phanh: Hai hệ thống phanh được sử dụng: phanh kẹp và phanh ôm; Khung: khung sử dụng thép carbon cao, sơn bảo vệ môi trường; Việc sử dụng các màu sắc lãng mạn trên các yếu tố thời trang bổ sung cho cảm giác năng động của chiếc xe này.

 

Bé gái 10 tuổi thích hợp với thương hiệu xe đạp trẻ em nào?

Bé gái trong giai đoạn 10 tuổi đã có một chút nhạy cảm và trưởng thành.Dù sao, nếu các bé gái và bé trai trong cùng một nhóm tuổi, các bé gái sẽ trưởng thành hơn bé trai. Tính cách ổn định hơn, thanh lịch, tinh tế, và có trong tim có những ý thức về cái đẹp. Do đó, bé gái ở giai đoạn này phù hợp hơn với những chiếc xe đạp công chúa lãng mạn, trong đó rất nhiều thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em có một thương hiệu rất phù hợp đó là: xe đạp trẻ em Royalbaby (kiểu xe đạp công chúa Jenny).

 

Xe đạp trẻ em Royalbaby xe công chúa Jenny 12/14/16/18/20 inch cho bé gái 3/6/8/10 tuổi

Chiếc xe đạp trẻ em Royalbaby này là một chiếc xe đạp trẻ em đặc biệt dành cho các bé gái ở Hoa Kỳ, chiếc xe này có nhiều kích cỡ khác nhau, bé gái 10 tuổi có thể chọn xe 20 inch. Từ bên ngoài có thể thấy xe đạp trẻ em này có bánh xe phụ trợ, mà bánh xe phụ trợ chúng ta có thể tháo rời, mà không phải lo lắng về vấn đề tải trọng, lốp xe dùng lốp trắng truyền thống dễ bị bẩn và ố vàng, phong cách thanh lịch và dễ thương.

Xe đạp trẻ em dành cho bé 10 tuổi 3

Xe đạp trẻ em Royalbaby xe công chúa Jenny

 

Mặt trước đi kèm với một giỏ xe, thuận tiện để đặt một số đồ vật nhỏ, có thêm yên sau, chiếc xe cũng trông rất hài hòa, cao cấp, thượng hạng, hộp xích sử dụng một hộp xích kín, để ngăn chặn trẻ bị kẹp tay vào xích, yên cũng có thể được điều chỉnh chiều cao tự do, hệ thống phanh sử dụng một phanh kẹp và phanh ôm, bảo đảm an toàn, xe này có màu tím, hồng trắng, hồng nhạt tùy chọn, là một chiếc xe đạp thực sự giành cho bé gái.

Có thể bạn thích:  Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp (phần 1)

Tóm lại: Trong thực tế, giống như hai thương hiệu xe đạp phù hợp với trẻ em trên 10 tuổi được đề cập ở trên, vẫn còn nhiều thương hiệu xe đạp trẻ em khác, miễn là cha mẹ cẩn thận xem xét sao cho có thể chi tiêu ít tiền nhất để mua xe đạp cho trẻ em hiệu quả nhất.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…

TÌM HIỂU THÊM: 5 chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi