Những thương hiệu xe đạp trẻ em an toàn 3

Những thương hiệu xe đạp trẻ em an toàn

1 đánh giá

Khi mua xe đạp cho trẻ em, hiệu suất an toàn của xe đạp trẻ em là quan trọng nhất. Hiệu suất an toàn chủ yếu được phản ánh trong các bộ phận của xe đạp có hợp quy cách không, những thương hiệu xe đạp trẻ em an toàn phải có những đặc điểm dưới đây:

– Hệ thống phanh: Hệ thống phanh có tốt không liên quan trực tiếp đến thực tế là hệ thống phanh có quá nhạy cảm khiến khi phanh bị ngã.

Những thương hiệu xe đạp trẻ em an toàn 1

Khi mua xe đạp cho trẻ em, hiệu suất an toàn là quan trọng nhất. 

-Tay lái chắc chắn và đáng tin cậy: một tay lái xe đạp cho bé 3 tuổi an toàn cho trẻ em có thể điều chỉnh hoàn toàn, và độ chắc chắn của tay lái cũng rất quan trọng đối với người lái chưa vững.

Tìm hiểu thêm:

– Ống bảo vệ: quan trọng là phần kết nối có bọc bảo vệ để ngăn ngừa quần áo bị cuộn vào dẫn đến tai nạn thương tích, có thể để bé thử đi xe, tốt nhất là chọn một hộp xích kín, để tránh tay chân bị kẹt.

– Kiểm tra xem các bộ phận trên xe có cạnh sắc nhọn, mối hàn có chắc chắn đồng đều hay không. Các bánh phụ trợ phía sau càng rộng càng tốt và không nên ở cùng cấp với bánh sau, nếu không khi đi tốn sức và không an toàn để sử dụng.

Với các tính năng an toàn ở trên, chúng ta hãy xem một số thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em hiện đang được nhiều phụ huynh coi là an toàn nhất!

Những thương hiệu xe đạp trẻ em an toàn 4

Thương hiệu xe đạp trẻ em an toàn

Khuyến nghị 1: Xe đạp trẻ em Decathlon

Lý do an toàn: Đóng gói rất tốt và lắp đặt cũng rất thuận tiện. Tay cầm phanh đặc biệt rất tốt và trẻ em có thể dễ dàng phanh xe. Thiết kế bánh xe phụ trợ của Xe đạp trẻ em cao cấp cũng rất hợp lý, và việc tháo gỡ và lắp ráp rất thuận tiện. Các hub và vành cũng có chất lượng tốt. Tóm lại, với mức giá này, mặc dù đắt hơn so với những thương hiệu xe đạp trẻ em ít tên tuổi mua trước đó, là tốt hơn nhiều. Trẻ em rất yêu thích.

Có thể bạn thích:  Tác hại của việc đi xe đạp không đúng cách

 

Khuyến nghị 2: xe đạp trẻ em Aoshilong

Lý do an toàn: Dùng một thời gian, một linh kiện đã bị hỏng, linh kiện này chỉ nhà sản xuất mới có, nên tôi đã liên lạc với dịch vụ khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng đặc biệt tốt, hỏi rất chi tiết vị trí linh kiện nào. Không nói nhiều, họ gửi luôn cho tôi một cái mới, tôi cảm thấy thực sự cảm kích. Tôi vẫn nghĩ rằng có thể chưa giải quyết, xe đã hỏng rồi. Chỉ muốn nói, dịch vụ khách hàng, dịch vụ sau bán hàng đều rất tốt.

 

Khuyến nghị 3: Xe đạp trẻ em RarStar

Lý do an toàn: hình dạng xe trông rất đẹp, thiết kế xe cũng rất tốt, rất nhiều khóa an toàn, rất chắc chắn, tôi dùng một tay vặn rất tốn sức, một số chỗ sơn không đồng đều, có một bàn đạp không thể lắp được, bên chăm sóc khách hàng rất nhanh chóng đã đổi cho một cái khác. Con trai cao 114, bỏ bánh xe phụ trợ trực tiếp đạp xe, bàn chân có thể đặt trên mặt đất, không gian phía trước chiếc xe rất nhỏ, ước tính rằng nó sẽ có thể đi xe trông một năm. Nhìn chung, rất hài lòng, năm tới sẽ thay đổi sang chiếc 16-inch.

Những thương hiệu xe đạp trẻ em an toàn 2

Xe đạp trẻ em

 

Khuyến nghị 4: Xe đạp trẻ em Wan Lun

Lý do an toàn: Xe đạp hạng hai cho trẻ em, nhiều kiểu dáng xe đạp cho bé trai và bé gái, thêm bánh xe phụ, khung được làm bằng vật liệu thép carbon cao, khung có đủ trọng lượng, hệ thống phanh sử dụng phanh kẹp và phanh ôm, thiết kế lốp béo, độ bám đường rất tốt.

 

Khuyến nghị 5: Xe đạp trẻ em Szniao

 

Lý do an toàn: Ôi giời! Phụ kiện xe này thực sự rất nhiều, phải mất hai ngày để lắp được nó, sau khi đưa con trai đi trên đường, học một vài phút là biết đi, rất vui vẻ , còn đèo theo em gái, chiếc xe trông rất đẹp, chất lượng tốt, lốp xe vững chắc, cửa hàng là rất cẩn thận còn gửi dụng cụ đã lắp đặt.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…

Có thể bạn thích:  Đánh giá chất lượng của xe đạp trẻ em