Xe đạp trẻ em Decathlon như thế nào 1

Xe đạp trẻ em Decathlon như thế nào

Decathlon là thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em của nước ngoài, đồng thời nó cũng là một thương hiệu thể thao ngoài trời nổi tiếng, xe đạp trẻ em chỉ là một loại nhỏ của họ. Vậy xe đạp trẻ em Decathlon như thế nào?

Giới thiệu xe đạp trẻ em Decathlon

Giới thiệu thương hiệu: Cty TNHH dụng cụ thể dục Decathlon (Thượng Hải) khai trương ở Pháp vào năm 1976, được biết đến là nhà cung cấp trang phục thể thao, thiết bị và các sản phẩm thể thao sáng tạo khác nhau với chất lượng cao và giá thành thấp trong ngành công nghiệp thể thao, là lựa chọn cho người mới bắt đầu và vận động viên thể thao chuyên nghiệp, Decathlon chính thức gia nhập thị trường Trung Quốc vào năm 2003. Hiện tại, có gần 200 cửa hàng thực trên toàn quốc. Xe đạp trẻ em Decathlon như thế nào 2

Giới thiệu xe đạp trẻ em Decathlon: Decathlon

Giới thiệu xe đạp trẻ em Decathlon: Decathlon là một thương hiệu sản phẩm dùng ngoài trời đẳng cấp thế giới, nhưng trong lĩnh vực xe đạp trẻ em nhập khẩu , danh tiếng của Decathlon chỉ ở tầm trung thấp. Xe đạp của trẻ em dưới 500 tệ được sử dụng chủ yếu cho người nhỏ tuổi mới bắt đầu sử dụng, nhưng xe đạp trẻ em hoặc xe đạp leo núi có giá hơn 1.000 tệ rất tốt, hiệu suất và chất lượng đều tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm

Nói chung, mặc dù Decathlon không tập trung vào xe đạp trẻ en trẻ em, nhưng là một thương hiệu nổi tiếng thế giới, xe đạp cho trẻ em của Decathlon chắc chắn hơn hẳn với các thương hiệu xe đạp nhỏ trong nước. Bên dưới, chúng ta hãy chia sẻ một trong những chiếc xe đạp trẻ em Decathlon phổ biến nhất cho mọi người tham khảo.

Xe đạp trẻ em Decathlon như thế nào 3

Tổng thể xe đạp trẻ em Decathlon: Decathlon

Chiếc xe đạp trẻ em Decathlon tỉ suất giá cao nhất – xe đạp trẻ em Decathlon K BTWIN

Có bánh xe phụ trợ, 14 inch, doanh số hàng tháng hàng chục nghìn xe,
Xe đạp trẻ em Decathlon tùy chọn 14 inch có bốn màu: vàng ánh nắng, đỏ cam, hồng nhạt và hồng tinh khiết, phù hợp với trẻ từ 3-5 tuổi và có chiều cao 90-110cm.
Khung được làm bằng hợp kim thép carbon cao, hệ thống phanh dễ sử dụng hệ thống phanh kiểu mới Stop Easy. So với phanh truyền thống, hiệu ứng phanh tăng lên đến 30%, cả yên và tay lái có thể được điều chỉnh bằng dụng cụ.
Bánh Xe đạp trẻ em Decathlon phụ trợ của xe có thể tự tháo rời và lắp đặt, rất thích hợp cho trẻ em cần hoặc không cần bánh xe phụ trợ để tập đi Xe đạp trẻ em Decathlon và tỷ lệ hiệu suất giá tương đối cao, mức giá trung bình thấp, phù hợp với các gia đình có ngân sách thấp.
Xe của Decathlon có chất lượng tốt và giá thành rất hợp lý so với tất cả các thương hiệu xe đạp của trẻ em, chỉ là nhiều người không hiểu xe đạp của Decathlon, trong thực tế, dịch vụ hậu mãi của Decathlon cũng khá hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng thực ở các thành phố hạng nhất và hạng hai. Phụ huynh yêu thích xe đạp trẻ em Decathlon có thể mua chiếc xe này.

Có thể bạn thích:  Xe đạp chạy nhanh nhất là bao nhiêu?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …