Xe đạp trẻ em Frog Bikes ra mắt loạt xe đạp leo núi trẻ em

Xe đạp trẻ em Frog Bikes ra mắt loạt xe đạp leo núi trẻ em

Chúng tôi có một số tin tức thú vị từ Frog Bikes. Đầu năm 2018 Frog sẽ tung ra 4 loại xe đạp mới. Ba chiếc xe đạp núi Frog mới, cộng với một chiếc xe đạp trẻ em lai cho trẻ cao hơn hoặc nhiều tuổi hơn. Đây là một nét về chiếc xe đạp leo núi ….

Xe đạp trẻ em Frog Bikes ra mắt loạt xe đạp leo núi trẻ em

Cái tin Frog hướng mục tiêu đến những chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi leo núi dành cho trẻ em thật sự rất tuyệt vời, đặc biệt nếu những chiếc xe đạp mới có chất lượng tương đương với xe đạp Hybrids (loại xe lai giữa xe đạp leo núi và xe đạp đường phố) và xe đạp đường phố hiện có. Chúng tôi đã nhìn thấy việc thiếu những xe đạp leo núi có chất lượng và giá cả hợp lý cho trẻ em và đặc biệt vui mừng khi thấy Frog đang làm hai chiếc xe đạp núi bánh xe đạp học sinh 26inch – MTB 69 cho những người tuổi từ 10-12 tuổi, và MTB 72 cho những đứa trẻ lớn hơn có chiều dài chân từ 72cm. Chúng tôi dự đoán chiếc MTB 72 sẽ trở nên phổ biến với thị trường trẻ tuổi hơn, và chúng tôi sẽ chờ đợi với sự quan tâm để thấy khi nào các thương hiệu khác sẽ mở rộng sản xuất để đáp ứng nhóm khách hàng này.

Xe đạp cho bé 3 tuổi Frog Bikes ra mắt loạt xe đạp leo núi trẻ em
Xe đạp cho bé 3 tuổi Frog Bikes ra mắt loạt xe đạp leo núi trẻ em

Xe đạp leo núi cho bé 3 tuổi Frog Bikes

Chiếc xe đạp leo núi thứ ba tiếp theo của loại xe đạp leo núi trẻ em với bánh xe 26inch là MTB 62 – dành cho trẻ 8-10 tuổi (với chiều dài chân là 62cm).

Chiếc xe đạp mới thứ tư mà Frog cho ra thị trường là một chiếc xe đạp hybrid lớn hơn – chiếc Frog 78. Một lần nữa, đây là tin mừng của những gia đình đã lớn lên cùng với dòng xe đạp của Frog Bike, và đồng thời họ nhận ra rằng những chiếc xe đạp Frog đang thiếu những kiểu dáng và loại xe mới . Việc mở rộng sản xuất về kích thước này lên hướng tới độ tuổi lớn hơn, thời gian chỉ là vài tháng sau khi Frog mở rộng phạm vi xe đạp nhỏ để phục vụ cho người đi xe đạp nhỏ tuổi. Điều này phản ánh nhu cầu ngày càng tăng về xe đạp trẻ em có chất lượng với các bộ phận được thiết kế đặc biệt cho tuổi của trẻ, ở mọi lứa tuổi và kích cỡ.

Có thể bạn thích:  3 chiêu giúp bạn phân biệt dân đạp xe "thật" và dân đạp xe "giả"

 Tìm hiểu thêm :

Trước đầu năm 2018, những chiếc xe dạp mới của Frog sẽ không được bán ra trên thị trường nhưng đây là những gì chúng tôi biết cho đến nay.

Xe đạp leo núi Frog

Công ty xe đạp Frog đã thiết kế một khung nhẹ dành riêng cho những tay đua trẻ tuổi, nhằm tăng cường sự ổn định và sự kiểm soát tốc độ khi lái. Tất cả các xe đạp leo núi Frog đều có các ống xy lanh không khí đặc biệt dành cho trẻ, hoàn chỉnh hơn với bộ điều khiển và kiểm soát giảm chấn phù hợp với những tay lái có cân nặng thấp.

Tay lái và thân xe có trọng lượng nhẹ hứa hẹn giảm độ lún và kiểm soát tốt hơn, phanh đĩa thủy lực của Tektro giúp những trẻ có bàn tay nhỏ cũng dễ dàng sử dụng phanh khi kiểm soát xe đạp.

Đòn bẩy tốc độ 9 với tốc độ Shimano hy vọng sẽ giúp giảm bớt tiếng ồn trên đường lên những ngọn đồi,. Frog đã trang bị Shimano Alivio HG-400, tốc độ 9, 12-36t cassette, kết hợp với bộ biến đổi sau của Shimano Acera RD-M3000 Shadow RD. Lốp xe là Kendra K1153 1,95 MTB.

Xe đạp học sinh Frog Bikes ra mắt loạt xe đạp leo núi trẻ em
Xe đạp học sinh Frog Bikes ra mắt loạt xe đạp leo núi trẻ em

Xe đạp Frog Bikes Xe đạp học sinh

Giống như tất cả các xe đạp khác của Frog, bảo hành 5 năm cho khung và nĩa.

Giá cả và màu sắc của Xe đạp leo núi của Frog

Chiếc Frog MTB 62 (bánh xe 24 inch) sẽ có màu xám kim cương với chi tiết xanh neon hoặc đỏ neon và sẽ có giá bán lẻ là 590 bảng khi nó được bán vào đầu năm 2018.

Giá này khá tốt khi so sánh với đối thủ cạnh tranh .Ví dụ như chiếc xe đạp Islabikes Creig (799 bảng), hay một số khác cùng giá như chiếc Scott Scale (599 bảng Anh) hay chiếc xe đạp Dawes (599 bảng).

Frog MTB 69 và 72 (bánh xe 26inch) sẽ có màu xám kim cương với chi tiết xanh neon. Chiếc xe đạp MTB 69 có giá bán lẻ là 600 bảng, trong đó chiếc MTB 72 thì đắt hơn 10 bảng với giá 610 bảng.

Có thể bạn thích:  Top 10 xe đạp trẻ em nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Frog 78 – một chiếc xe đạp mới cho trẻ em cao hơn

Chiếc xe đạp Frog 78 sẽ là chiếc xe đạp lớn nhất trong các “con” của nhà Frog, được thiết kế để phù hợp với những người có chiều dài chân là 78cm. Frog dự đoán con số này sẽ phù hợp với độ tuổi từ 13 trở lên.Cấu tạo của Frog 78 tương tự như những chiếc xe đạp Hybrids của Frog, và nó đi kèm với hai bộ bánh xe 26inch của Kendra – cho trên  đường phẳng và đường mòn.

Với giá 370 bảng rất hợp lý, chúng tôi tự hỏi liệu chiếc xe này có dẫn đến các nhà sản xuất khác sẽ tiếp tục sản xuất những chiếc xe Hybrids với bánh xe lớn hơn 26inch hay không. Có khá nhiều màu sắc quen thuộc như đỏ neon, xanh neo, đen và đen xám.

Frog nói rằng những chiếc xe trên sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2018 nhưng khách hàng có thể đặt hàng trước từ mạng lưới các cửa hàng xe đạp địa phương. Chúng cũng sẽ có mặt tại các cửa hàng trực tuyến của Frog Bikes như Tredz, Rutland Cycles và The Little Bike Company. Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi chúng tôi nghe thấy chúng có mặt trong các cửa hàng.