Kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em. Các loại xe đạp trẻ em 1

Kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em. Các loại xe đạp trẻ em

Mua một chiếc xe đạp trẻ em đã qua sử dụng Ông Steve, bố của ba đứa con,đã chia sẻ với chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em đã qua sử dụng.

Kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em. Các loại xe đạp trẻ em

Trẻ em phát triển nhanh chóng. Chúng luôn có vẻ như đang phát triển lớn hơn kích cỡ phù hợp của những chiếc xe, đặc biệt là nếu bạn có 3 đứa con như tôi. Xe đạp có thể để lại cho các em, đặc biệt nếu bạn có hai đứa con(hoặc nhiều hơn) cùng giới tính. Tôi đã thấy rất vui sướng và hài lòng khi tôi đã thuyết phục thành công con gái nhỏ của chúng tôi chấp nhận sử dụng lại chiếc xe đạp của chị gái.

Vấn đề hiện tại của tôi là con gái cả của tôi cần một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi mới. Cô lớn rất nhanh và đã sẵn sàng cho một chiếc xe đạp cỡ nhỏ của phụ nữ. Sắp có một hoạt động ngoại khóa mùa hè sắp tới vào tháng 7, tất cả bạn bè sẽ đi xe đạp, và chiếc xe mới sẽ rất hữu ích trong buổi cắm trại đó.

Kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em. Các loại xe đạp trẻ em 2

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em

Năng khiếu của tôi là mua một chiếc xe đạp đã qua sử dụng. Điều gì khiến bạn không thích về ý tưởng? Một chiếc xe đạp đã qua sử dụng rẻ hơn và phù hợp với khoảng thời gian ngắn hạn trước khi cô có thể chuyển tiếp tới một chiếc xe đạp cỡ lớn hơn.

 Tìm hiểu thêm :

 

Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm. Lần cuối cùng tôi đã mua một chiếc xe đạp đã qua sử dụng trên eBay là 3 năm trước. Xe đạp vẫn còn rất tối, và hiện tại con gái thứ hai của tôi đang sử dụng nó. Tôi khá hài lòng với việc mua hàng đókhi nhìn chiếc xe trong hiện tại.Tôi cũng đã mua một chiếc xe đạp unisex khoảng 7 năm trước đây từ một tờ báo địa phương, trước khi eBay nổi tiếng thế giới. Và chếc xe vẫn hoạt động tốt và đứa con thứ ba của tôi đang sử dụng nó. Trong thực tế, nếu gia đình khác mua chiếc xe đó nó cũng sẽ lâu bền như vậy bởi khung xe được làm bằng thép và nó phù hợp với lứa tuổi 6-9, nó không thể đi được hàng ngàn dặm, như vậy nên nó sẽ có thể sử dụng được trong nhiều năm.

Có thể bạn thích:  Cách chọn mua xe đạp gấp tốt

Mua xe đạp đã qua sử dụng ở đâu?

Có một số tùy chọn khác ngoài eBay dành cho xe đạp đã qua sử dụng hoặc một số cửa hàng địa phương. Bạn cũng có thể tìm thấy một số địa chỉ ở các tờ báo địa phương.Nhưng dường như thông tin về việc mau bán xe đạp cũ trên báo ngày càng ít đi, vì tất cả mọi người dường như đang sử dụng eBay. Tôi đã có chút may mắn ở những người mà tôi đã đến thăm.

Ngoài ra còn có một vài trang web chuyên về bán xe đạp cũ, chẳng hạn như preownedcycles.co.uk

Kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em. Các loại xe đạp trẻ em 3

Các loại xe đạp học sinh

Những điều cần chú ý khi mua xe đạp trẻ em đã qua sử dụng

Nếu bạn quan tâm về mặt cơ khí, hãy để ý đến những bộ phận hơn điều kiện chiếc xe đạp học sinh, bất cứ thứ gì liên quan đến cơ khí (cơ bánh sau, cơ chế phanh, cần gạt, vv) có thể tốn 10 bảng để thay thế, ngay cả khi bạn mua rẻ các phiên bản thương hiệu không tên. Điều đó làm tăng đáng kể giá của một chiếc xe chứ không phải một món hời khi mua xe cũ. Sau đó, bạn phải tự khắc phục chúng, điều đó có thể gây bực bội cho bạn.

Kích thước phù hợp là điều cần thiết.Mua một chiếc xe quá lớn (với hy vọng con sẽ tiếp tục phát triển lên) là một sai lầm và con của bạn có thể từ chối sử dụng nó. Mua một chiếc xe quá nhỏ có nghĩa là rất nhanh bạn sẽ tiếp tục phải mua một chiếc. Có một số hướng dẫn chọn xe đạp trên mạng. Cá nhân tôi sử dụng Evans Cycles, mặc dù tất nhiên họ hy vọng bạn sẽ sử dụng nó để mua một chiếc xe đạp mới từ họ.
Việc tìm kiếm một chiếc xe đạp “Cũ mà mới” cho con gái tôi

Tôi tiếp tục tìm hiếm chiếc xe đạp mới cho con gái tôi. Tôi có một tìm kiếm được lưu trong eBay cho các chi tiết kỹ thuật mà chúng tôi quan tâm, nhưng không có gì xuất hiện kể từ Giáng sinh, có lẽ nếu cứ như vậy tôi sẽ phải thay đổi kích thước, từ kích thước ban đầu tôi chọn lên một kích thước lớn hơn. Tôi đã để vị trí tìm kiếm là trong khoảng 100mile so với gia đình tôi để chi phí vận chuyển thấp nhất có thể.

Có thể bạn thích:  Lắp đặt xe đẩy trẻ em thế nào để càng an toàn?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em