Xe đạp trẻ em Phoenix như thế nào 1

Xe đạp trẻ em Phoenix như thế nào

Đối với xe đạp Phoenix, thương hiệu này chắc chắn đã quen thuộc với tất cả mọi người. Đây là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp xe đạp. Thương hiệu xe đạp nổi tiếng trong và ngoài nước, có thể nói là được mọi người biết đến và quen thuộc. Khi còn nhỏ, có một chiếc xe đạp Phoenix trong nhà là một điều tự hào, nhưng thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều thương hiệu xe đạp trẻ em theo sau, Vậy hôm nay chúng ta sẽ nói về xe đạp trẻ em Phoenix như thế nào nhé!

Phân tích tổng thể xe đạp trẻ em Phoenix:

Đã từng là một thương hiệu xe đạp trẻ em phổ biến trong nước, sau nhiều lần cải thiện và tái thiết, Phoenix dần mất đi vinh quang cũ của mình. Mặc dù trong công nghệ xe đạp leo núi, Phoenix đã có nhiều hợp tác với hãng xe đạp Giant, tuy nhiên, chiếc xe đạp leo núi Phoenix đã không có bất kỳ tiến bộ nào. Với sự tiến bộ không ngừng của xã hội và nhu cầu ngày càng tăng về xe đạp với các chức năng khác nhau bởi nhiều tầng lớp khác nhau, Phoenix cũng đã thực hiện sản xuất và lắp ráp xe đạp cho trẻ em. Tuy nhiên, trước mắt về mặt nghiên cứu và phát triển xe đạp trẻ em Phoenix vẫn chỉ dừng ở giai đoạn khởi đầu.Xe đạp trẻ em Phoenix như thế nào 2

Tổng thể xe đạp trẻ em Phoenix

Trong mắt nhiều người tiêu dùng, hãng xe đạp trẻ em Phoenix chỉ sản xuất xe đạp trẻ em cấp thấp, nhiều người nghĩ rằng xe đạp của trẻ em Phoenix không có chất lượng tốt và giá đắt hơn hàng trăm tệ. Trong thực tế, những nhận xét này là do chưa đủ hiểu biết về xe đạp trẻ em Phoenix, khung xe đạp của trẻ em Phoenix nói chung là được họ sản xuất riêng, ngoài khung xe đạp trẻ em, các phụ kiện được mua từ các thương hiệu khác, do đó, để đánh giá xe đạp của trẻ như thế nào, điều quan trọng là phải xem liệu công nghệ lắp ráp có tốt không và khung có bền chắc không.

Có thể bạn thích:  Bảo dưỡng xe đẩy trẻ em

Tìm hiểu thêm

Khung xe đạp trẻ em nhập khẩu Phoenix về cơ bản được làm bằng thép carbon có trọng lượng nhẹ, chất lượng và hiệu suất thuộc tầm trung cấp. Công nghệ lắp ráp của Phoenix không có gì đáng nghi ngờ, chắc chắn mà nói hãng xe đạp trẻ em Phoenix không chuyên sản xuất xe đạp trẻ em cao cấp như trường hợp của Royalbaby nhưng xét tổng thể chất lượng không hề kém cạnh. Dựa trên sự nổi tiếng của thương hiệu, xe đạp trẻ em Phoenix cũng có lượng bán hàng rất tốt.

Xe đạp trẻ em Phoenix đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, kích thước bao gồm các loại 12 inch, 14 inch, 16 inch, 18 inch, 20 inch và 22 inch, trong đó 18-22 inch thuộc xe đạp leo núi, các loại còn lại thuộc xe đạp trẻ em. Kích thước nhỏ nhất của xe đạp trẻ em là: Xe cân bằng trẻ em Phoenix, thích hợp cho trẻ em từ 1-3 tuổi.

Xe đạp trẻ em Phoenix như thế nào 3

Xe đạp trẻ em Phoenix

Chiếc xe đạp leo núi Phoenix cấp khởi đầu với giá tốt nhất và doanh số bán hàng tốt nhất – xe đạp leo núi cho học sinh, thiếu niên J568

Phanh đĩa kép 22/24 inch 21 biến tốc,

Khung xe sử dụng khung thép carbon nhẹ, được sản xuất bởi Phoenix, trọng lượng nhẹ và không dễ bị rỉ sét, trọng lượng của xe đạp trẻ em nhập khẩu là khoảng 18KG, là một chiếc xe đạp leo núi cho thiếu niên 22/24-inch.

Hiệu ứng giảm xóc của chiếc xe này cao tới 10cm, phanh đĩa phía trước và phanh đĩa phía sau được trang bị, các má phanh chịu mài mòn và tản nhiệt rất mạnh, hiệu suất của xe khi đối mặt với các điều kiện đường phức tạp khác nhau, có thể thêm một bước trai nghiệm độ ổn định mạnh mẽ của xe đạp trẻ em đạp leo núi Phượng Hoàng.
Kích thước bánh xe: 22 inch 24 inch, kích thước: 24 inch x 15 inch, khoảng cách tay lái và yên 50cm đi, chiều dài toàn xe 149cm, khoảng cách từ tay lái mặt đất: 93cm, khoảng cách từ yên xe đến mặt đất: 70-83cm.

Có thể bạn thích:  Tôi chỉ nói thôi còn hành trình của bạn là đạp xe

Mặc dù hãng xe đạp trẻ em Phoenix có xe đạp trẻ em leo núi dành cho trẻ em là nổi bật nhất, xe đạp leo núi có thể nói là không thuộc loại cao cấp, nhưng so với xe đạp trẻ em leo núi của trẻ em có cùng cấp độ thì chất lượng và hiệu suất vẫn đáng để chờ đợi, như chiếc xe đạp leo núi dành cho trẻ em mới bắt đầu tập bên trên là rất lý tưởng cho học sinh và người mới bắt đầu tập đi xe.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …