Xe đạp trẻ em Stitch của Qiwawa như thế nào 3

Xe đạp trẻ em Stitch của Qiwawa như thế nào?

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một số thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em, vì vậy hôm nay chúng ta nhìn cùng xem một thương hiệu xe đạp trẻ em không được biết đến nhiều đó là Stitch Qiwawa. Cái tên này nghe có vẻ hơi lạ với bạn, nhưng đó là một thương hiệu xe đạp trẻ em trong nước chính hãng. Hãy cùng xem Xe đạp trẻ em Stitch của Qiwawa như thế nào bên dưới!

1.Giới thiệu thương hiệu

Qiwawa là một thương hiệu xe đạp trẻ em trong nước, Văn phòng hiện tại ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Qiwawa trong lĩnh vực xe đạp chưa thực sự phổ biến. Hiện tại, công ty tập trung vào việc bán xe đạp trẻ em, tiếp theo là một số phụ kiện xe đạp trẻ em nhập khẩu , xe đạp trẻ em của công ty chủ yếu thích hợp cho trẻ em ở độ tuổi nhỏ hơn, trung bìh sử dụng cho trẻ em từ 3-8 tuổi.

Xe đạp trẻ em Stitch của Qiwawa như thế nào 2

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Qiwawa

2.Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Qiwawa

So với các nhãn hiệu xe đạp trẻ em , xe đạp trẻ em Qiwawa càng đặc sắc, đầu tiên được phản ánh trong thiết kế ngoại quan, xe đạp trẻ em Qiwawa có thiết kế khá cổ điển, đi xe luôn mang đến cho mọi người một tâm trạng về thời đại đã qua, màu sắc tổng thể của chiếc xe cũng rất hài hòa, nhưng cũng rất thời trang, phong cách cổ điển + ngoại quan thời trang khiến cho nhiều trẻ em mới bắt đầu sử dụng rất yêu thích.

Tìm hiểu thêm

Hầu hết khung xe Qiwawa đều được làm bằng thép carbon cao, hầu hết các loại xe đều được trang bị bánh xe phụ trợ, cũng là một bánh xe an toàn mà chúng ta thường nói, kèm theo yên sau, lắp một giỏ xe đạp trẻ em nhập khẩu, yên xe tăng độ rộng lớn, lốp rộng và dày, bàn đạp chống trơn trượt, công nghệ sơn ba lớp thân thiện với môi trường, đây là những công cụ cung cấp một chuyến đi lành mạnh cho bé.

Có thể bạn thích:  Tại sao bạn nên lựa chọn xe đạp cân bằng

Xe đạp Qiwawa chủ yếu là dành cho cấp độ khởi đầu , và tỷ lệ giá / hiệu suất không phải là rất cao.Giá cơ bản là khoảng 600 tệ, loại tốt hơn giá khoảng 800-900 tệ, với mức giá này của chiếc xe đạp trẻ em, hiệu suất và chất lượng của toàn bộ xe đạp trẻ em nhập khẩu không phải là rất cao, về cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu của trẻ mới bắt đầu đi xe, nói chung là được, chất lượng không tệ như mọi người nói.
Một trong những chiếc xe đạp cho trẻ em của Qiwawa có doanh số bán tốt nhất – Công chúa trong rừng (dành riêng cho bé gái 2-8 tuổi)

Đây là chiếc xe trẻ em Qiwaw phong cách công chua cổ đại , thiết kế ngoại quan rất phù hợp với tâm lý của bé gái, đẹp, phong cách, đặc biệt là màu sắc của giỏ xe ở bánh xe trước, yên xe, tay lái, bàn đạp và bánh xe đạp trẻ em phụ trợ làm cho chiếc xe trông rất hài hòa tự nhiên.
Có các kích thước 12 inch, 14 inch, 16 inch và 18 inch, phù hợp với trẻ em từ 3-8 tuổi. Có 2 màu sắc là trắng sáng thuần khiết và trằng sữa tinh khiết. .

Xe đạp trẻ em Stitch của Qiwawa như thế nào 1

Nhận xét về xe đạp trẻ em Qiwawa

3.Một số nhận xét của người dùng:

1. Giá trị của chiếc xe cao, trẻ em rất yêu thích.Trẻ 2 tuổi, đi xe 12 inch là vừa. Thật may mắn đã không mua xe đạp trẻ em 14 inch. Khi cửa hàng mở các hoạt động thì rất đông.

2, Quá hài lòng! Không có nứt vỡ nào trong quá trình vận chuyển, lắp đặt đơn giản, độ màu sắc cao, đi xe rất thoải mái, bé nhà tôi rất thích. Trọng lượng thực sự của chiếc xe là 11,3kg, bao gồm chân trống, không bao gồm bánh xe phụ trợ, xe tương đối khỏe, người lớn đi trên xe đạp trẻ em không có vấn đề.
Một trong những chiếc xe đạp trẻ em của Qiwawa có lượng bán tốt nhất – Yema (dành riêng cho bé trai 3-8 tuổi)

Chiếc xe này là chiếc xe trẻ em lóp tăng rộng, tăng dày kiểu cao bồi tây phương Yema 2.4 inch, lốp xe leo núi có đặc điểm hấp thụ sốc và chịu mài mòn, rất phù hợp đặc điểm đi xe hoang dã của những chàng trai.
Khung xe lựa chọn khung thép carbon cao chất lượng cao, độ ổn định tốt, khả năng chống đổ, chịu mài mòn, chịu tải lên đến 80KG, đi kèm với bánh xe phụ trợ an toàn, hệ thống phanh tiên tiến và phanh ổn định hơn.

Có thể bạn thích:  Tôi chỉ nói thôi còn hành trình của bạn là đạp xe

4.Một số nhận xét của người dùng:

1, Nhìn khá nặng, nhưng đi rất nhẹ. Má phanh chạm vào bánh xe và cần phải điều chỉnh, yên xe tôi lắp không tốt, có thể lắc sang trái phải. Con trai tôi 117cm, đã không cần phải dùng bánh xe phụ trợ, đi xe đạp trẻ em này có một chút lớn, nhưng vẫn có thể đi, nhà bán đã gửi chỗ một chân trống rất tốt. Tổng thể là rất tốt, rẻ hơn so với siêu thị.

2. Tôi thích chiếc này, nó rất tuyệt, khi nhận hàng nó đã được lắp ráp như một sản phẩm bán thành phẩm, Nhưng một người phụ nữ như tôi vẫn không biết lắp đặt, sau khi thảo luận với dịch vụ khách hàng, họ dạy tôi từng bước lắp đặt, rất kiên nhẫn để hướng dẫn tôi, còn gọi điện cho tôi vì sợ tôi đã lắp đặt sai , cảm ơn người phục vụ đẹp trai, Bé nhà tôi rất vui khi nhận được chiếc xe đạp trẻ em và chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho bạn bè.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …