Xe đạp trẻ em Xiaomi Tuyên bố chiếc xe đầu tiên nuôi dưỡng tính độc lập cho trẻ! 1

Xe đạp trẻ em Xiaomi: Tuyên bố “chiếc xe đầu tiên nuôi dưỡng tính độc lập cho trẻ”!

Đúng vậy, Xiaomi đã lại ra thêm sản phẩm mới. Với tốc độ này, các nhà sản xuất trong nước khác không thể theo kịp. Lần phát hành này là Xe đạp trẻ em Xiaomi: Tuyên bố “chiếc xe đầu tiên nuôi dưỡng tính độc lập cho trẻ“!. Giá của chiếc xe đạp trẻ em này vẫn chưa được tiết lộ. Là công ty Xiaomi Ecological Chain phát hành xe đạp trẻ em, hiện đang gây quỹ quần chúng tại công ty, giá gây quỹ quần chúng là 599 tệ.

Theo nhân viên của Xiaomi giới thiệu, đây là chiếc xe đạp trẻ em cao cấp 12 inch, thiết kế bo tròn dễ thương, thiết kế phù hợp với nhân thể công trình học. Cả xe không có cạnh sắc, tất cả xích được bọc lại, tất cả được bọc bảo vệ, bảo vệ an toàn cho bé.

Xe đạp trẻ em Xiaomi Tuyên bố chiếc xe đầu tiên nuôi dưỡng tính độc lập cho trẻ! 2

Xe đạp trẻ em Xiaomi

Cùng với đó, chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi cũng có hai hình dạng chuyển đổi xe trượt và xe đạp kết hợp thành một, chỉ cần thao tác đơn giản với năm con ốc là có thể chuyển sang chuyển đổi hình thức xe.

Tìm hiểu thêm:

Xe đạp trẻ em Xiaomi Tuyên bố chiếc xe đầu tiên nuôi dưỡng tính độc lập cho trẻ! 3

Xe đạp trẻ em phù hợp

Quá trình giới thiệu cũng cho thấy dạng một chiếc xe trượt rất thích hợp cho trẻ em khoảng 2 tuổi để phát triển sự cân bằng trong vận động của trẻ. Đi xe đạp phù hợp, trẻ sẽ lớn hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …