8 kinh nghiệm đúc kết của lái xe chuyên nghiệp 3

8 kinh nghiệm đúc kết của lái xe chuyên nghiệp

1 đánh giá

1. Từ 8 kinh nghiệm đúc kết của lái xe chuyên nghiệp, cách mua xe tiết kiệm tiền nhất là một lần là xong, tất cả những người cứ đắn đo rồi đến cùng cũng đều phải hối hận
2. Trên thế giới mãi mãi không có cấp cao nhất mà chỉ có cấp cao hơn.

3. Đừng bao giờ nói người ta lái xe được nhanh vì xe tốt, không tin bạn có thể đổi xe với họ, rất có thể bạn sẽ nghiệm ra rằng bản thân mình không bằng họ.
4. Cuộc thi đua xe đạp địa hình không chỉ là tiền mà còn là cả sinh mạng.

8 kinh nghiệm đúc kết của lái xe chuyên nghiệp 2

Kinh nghiệm đúc kết của lái xe chuyên nghiệp

5. Lái xe có vui vẻ hay không không liên quan gì đến giá trị chiếc xe đạp , rất nhiều người sau khi đạp xe đạp địa hình cao cấp phát hiện ra rằng, vui thì có vui nhưng không bằng lúc trước.
6. Bất luận bạn mất bao lâu để chọn được chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu , đến cuối cùng vẫn là bị thu hút bởi chiếc xe bạn thích.
7. Đừng có ham rẻ, tiền nào của nấy cũng đúng khi dùng để nói về xe đạp.
8. Lái xe mất rất nhiều thời gian, phải cân bằng được sở thích và gia đình, bởi lái xe đạp mang lại rất nhiều sự tranh cãi không nên có.

Tìm hiểu thêm:

8 kinh nghiệm đúc kết của lái xe chuyên nghiệp 1

Lái xe đúng cách

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …