Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em Bạn đã thực sự chọn đúng mũ bảo hiểm cho bé của mình chưa 2

Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em

1 đánh giá

Để nói những gì trẻ em thích chơi nhất hiện nay, chiếc xe cân bằng chắc chắn có thể được xếp hạng đầu tiên. Và đối với sự an toàn của trẻ khi đạp xe cha mẹ luôn đặt lên hàng đầu, họ không do dự để mua một bộ trang thiết bị đầy đủ cho bé hỗ trợ đạp xe. Hôm nay chúng ta hãy nói về thiết bị quan trọng nhất – mũ bảo hiểm và Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em: Bạn đã thực sự chọn đúng mũ bảo hiểm cho bé của mình chưa? Mũ bảo hiểm không thể ngăn ngừa tai nạn xảy ra, nhưng nó có thể bảo vệ đầu của trẻ và giảm chấn thương trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em Bạn đã thực sự chọn đúng mũ bảo hiểm cho bé của mình chưa 1

Các loại mũ bảo hiểm trẻ em

Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em . Mũ bảo hiểm được chia thành mũ bảo hiểm nửa đầu và mũ bảo hiểm cả đầu, mũ bảo hiểm nửa đầu phù hợp với nhiều trường hợp và mũ bảo hiểm cả đầu phù hợp với các môn thể thao cường độ cao hơn. Đối với Xe đạp trẻ em, mũ bảo hiểm nửa đầu có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu, nhưng vì sự an toàn của trẻ nên vẫn còn nhiều bậc phụ huynh sẽ chọn mũ bảo hiểm cả đầu. Hiện tại, có rất ít mũ bảo hiểm được phát triển cho trẻ em trên thị trường, và nhiều thương hiệu sử dụng lý thuyết về đồ chơi để sản xuất mũ bảo hiểm, do đó người tiêu dùng nên chọn mũ bảo hiểm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn khi mua. Ví dụ, các sản phẩm có chứng chỉ BS hoặc CE không chỉ an toàn, mà chúng còn phù hợp và thoải mái, và giải pháp yên tâm nhất là chọn một phiên bản cỡ nhỏ của mũ bảo hiểm dành cho người lớn.

TÌM HIỂU THÊM: 7 tiêu chuẩn cho mũ bảo hiểm tốt, và bao lâu bạn cần phải thay đổi mũ bảo hiểm!

Dưới đây tôi xin giới thiệu một vài loại mũ bảo hiểm được ưa chuộng nhất đối với tất cả mọi người.

CRATONI C-MANIAC

CRATONI là một thương hiệu mũ bảo hiểm của Đức và có danh tiếng tốt ở nước ngoài. Mũ bảo hiểm toàn đầu C-MANIAC chỉ nặng 328 gram, sau khi tháo cằm cũng có thể được sử dụng như một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu, trong hoạt động cân bằng xe đạp cho bé 3 tuổi của trẻ em với tỷ lệ xuất hiện rất cao. Tuy nhiên, bởi vì nó là phiên bản châu Âu của mũ bảo hiểm, cha mẹ nên xác định kích thước khi lựa chọn.

Có thể bạn thích:  Du lịch xe đạp trên "thánh địa xe đạp" đảo Hokkaido

Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em Bạn đã thực sự chọn đúng mũ bảo hiểm cho bé của mình chưa 3

Trang bị cho trẻ khi đạp xe

Bell Super 3R Mips

Bell Super 3R Mips, USA là một mũ bảo hiểm, toàn đầu, với một cổng mở rộng trên đầu để lắp máy ảnh thể thao hoặc đèn pha, một cằm có thể tháo rời, và một hệ thống bảo vệ cuộn đa hướng. Ngoài ra còn có một vị trí dự trữ của kính có thể được thích nghi với các trò chơi nặng đô.

Tìm hiểu thêm:

Ribcap Freddie

Ribcap có nguồn gốc từ thương hiệu mũ bảo hiểm Xe đạp trẻ em cao cấp của Thụy Sĩ, lớp bảo vệ bên trong sử dụng vật liệu Structure, là vật liệu tương tự như chất lỏng đặc (nó thường cho thấy sự linh hoạt, nhưng cũng thấy độ cứng dưới tác động ngoại lực). Ngoại quan tươi sáng làm cho em bé dễ chấp nhận hơn, và lớp ngoài được làm bằng vải len Merino pha trộn, ấm áp và thoáng khí và rất thích hợp cho các môn thể thao ngoài trời trong mùa thu và mùa đông.

Mũ bảo hiểm kiểu hoạt hình CORSA

CORSA đã thu hút một số lượng lớn người tiêu dùng với hình dáng dễ thương và điêu luyện của nó.Thiết bị chính của mũ bảo hiểm được làm bằng vật liệu đệm EPS nhập khẩu từ Mỹ, lớp phủ mũ bảo hiểm được làm bằng bọt biển chất lượng cao và độ dày lớp lót bên trong khoảng 10mm. Ngoài ra còn có tính năng thông gió và đảm bảo khoảng cách đệm an toàn, thương hiệu mũ bảo hiểm trẻ em này rất nổi tiếng trong giới.

Mũ bảo hiểm và miếng đệm đầu gối cũng rất cần thiết cho trẻ em khi tham gia các môn thể thao. Ngoài ra, cha mẹ cần phải chú ý là mũ bảo hiểm là một mặt hàng một lần và nên được thay thế kịp thời để bảo vệ sự an toàn của trẻ. Nói đến đây, nhiều bậc cha mẹ luôn nghĩ rằng các em bé phát triển quá nhanh, họ thường mua thiết bị lớn hơn một cỡ, họ không biết rằng các thiết bị không phù hợp sẽ mang lại những rủi ro an toàn cao hơn, do đó chọn thiết bị thì sự vừa vặn là quan trọng nhất.

Có thể bạn thích:  Nếu không có chiếc mũ bảo hiểm xe đạp

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …