8 trang bị xe đạp cho người mới bắt đầu đi xe 2

8 trang bị xe đạp cho người mới bắt đầu đi xe

Trước khi đi du hành bằng xe đạp, mua trang bị đi xe đạp của bạn không chỉ giúp vui vẻ, mà đầu tư của bạn vào sự thoải mái và an toàn cũng là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì một chuyến đi mạnh mẽ! Ở đây giới thiệu 8 trang bị xe đạp cho người mới bắt đầu đi xe. 8 trang bị xe đạp leo núi cho người mới bắt đầu đi xe này có thể không chỉ làm cho bạn trông chuyên nghiệp và phong cách, điều quan trọng là tất cả mọi thứ – từ găng tay để vớ xe đặc biệt, làm cho bạn đi xe thoải mái và an toàn hơn.

8 Tiêu chí để đánh giá và lựa chọn xe đạp thể thao phù hợp

1. Xe đạp phù hợp với chiều cao, trước tiên, cần chọn một chiếc xe phù hợp với chiều cao của bạn, khuyên người chơi mới tập nên đi đến cửa hàng xe để mua toàn bộ chiếc xe, thuận tiện hơn khi sửa chữa với bảo hành.

8 trang bị xe đạp cho người mới bắt đầu đi xe 1

Chọn xe đạp phù hợp với chiều cao

2, Mũ bảo hiểm phải phù hợp cho chính mình.Ngoài mũ bảo hiểm là không thể thiếu, nó là một thiết bị quan trọng để đảm bảo an toàn. Khi bạn chọn hãy thử 3 đến 4 chiếc, và bạn sẽ tìm thấy một chiếc mũ bảo hiểm đẹp. Nói chung, giá càng cao, mũ bảo hiểm càng nhẹ và thông gió tốt hơn, và nó có thể được điều chỉnh theo hình dạng đầu. Mũ bảo hiểm cao cấp dựa trên khí động lực học cũng chuyên nghiệp hơn so với mũ bảo hiểm chi phí thấp. Kích thước của mũ bảo hiểm nên vừa phải, nó nên được đeo trên đỉnh đầu, không quá chặt và để lại một vết hằn. Cạnh trước của mũ bảo hiểm phải cách lông mày của bạn 2-3 cm và sẽ không di chuyển khi bạn quay đầu hoặc nhìn lên và xuống.

3, Lọai bỏ áo T-shirt bằng cotton: Một số người nghĩ rằng một chiếc áo T-shirt bằng cotton rất phù hợp Thực tế, một chiếc áo T-shirt bằng cotton dễ bám vào sau khi hấp thụ mồ hôi, và nó sẽ lạnh nếu nó nguội đi. Vì vậy, bạn nên chọn một chiếc áo đi xe đạp thể thao hấp thụ mồ hôi và các vật liệu thoáng khí Khi nó đổ mồ hôi, nó sẽ không dính vào da, bạn sẽ không cảm thấy như đang mặc một lượng lớn nước ướt trên cơ thể của bạn.

Có thể bạn thích:  Học cách đạp xe đạp nhanh hơn

Tìm hiểu thêm

 

4, Găng tay đi xe đạp thể thao cũng nên được thông gió mồ hôi theo độ dài ngón tay khác nhau và mùa khác nhau, găng tay có các loại khác nhau, từ găng tay nhẹ mùa hè đến găng tay nặng ấm vào mùa đông. Một số người thích đeo găng tay tất cả các ngón tay nhẹ để chống nắng, chống trượt và tránh dính dầu. Vào mùa lạnh hơn, một đôi găng tay đệm cơ bản và vỏ chống thấm nước, thoáng khí sẽ giúp chịu được gió. Găng tay chỉ phù hợp để bạn buộc hoặc siết chặt các ngón tay của bạn. Găng tay toàn ngón tay không được dài hơn ngón tay của bạn. Đeo găng tay, ngón tay có thể tự do uốn cong.

5. Loại bỏ vớ cotton Trong khi mua vớ xe đạp thể thao nhập khẩu đặc biệt sẽ có giá gấp đôi giá, một đôi vớ thể thao cơ bản không có bông có thể có hiệu quả thấm mồ hôi và giúp thoải mái và giữ sức khỏe của bàn chân. Ngoài các vật liệu kết cấu, các đường may của vớ xe đặc biệt rất phẳng. Cho dù là vớ tổng hợp công nghệ cao mới hoặc vớ len cũ, chúng có thể làm cho đôi chân của bạn ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa hè. Vớ bạn mua phải phù hợp. Vớ là quá lỏng lẻo trong những đôi giày làm cho bạn cảm thấy khó chịu.

6. Quần soóc xe đạp nên phù hợp Ngay cả một chuyến đi chơi ngắn cũng đòi hỏi một chiếc quần chuyên dụng cho xe đạp thể thao chất lượng cao sẽ bảo vệ bạn khỏi dính da. Tất cả quần soóc đi xe đạp đều chứa da lộn. Ban đầu được làm bằng da động vật chính hãng, hầu hết trong số họ bây giờ là tất cả các loại vải bấc công nghệ cao và vật liệu nhân tạo. Mục đích ban đầu của việc sử dụng da lộn là để lại không có đường may để không gây khó chịu cho các bộ phận nhạy cảm của cơ thể.

Có thể bạn thích:  5 điểm cần chú ý cách chọn và đeo mũ bảo hiểm giúp bạn đạp xe an toàn

8 trang bị xe đạp cho người mới bắt đầu đi xe 3

Trang bị đồ bảo hộ khi đạp xe

7. Túi đi xe đạp Túi đi xe đạp có hệ thống vận chuyển được thiết kế đặc biệt cho tư thế đạp xe, lưng được thông thoáng và vai không bị ảnh hưởng bởi lực.

8, Kính đi xe Trong chuyến đi, nếu có côn trùng nhỏ hoặc vật thể lạ bay vào mắt có thể mang lại nguy hiểm, nếu việc sử dụng kính thông thường có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn do va chạm trên đường, kính đạp xe đạp thể thao nhập khẩu chuyên nghiệp có thể ngăn ánh sáng mạnh, kính không màu phù hợp với trời tối, ngoài ra còn có loại kính màu vàng nhạt cho ban đêm.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…