Bạn có nghĩ rằng bạn hiểu rõ về xe đạp Hãy tìm hiểu 10 Kiến thức xe đạp dưới đây 1

Bạn có nghĩ rằng bạn hiểu rõ về xe đạp? Hãy tìm hiểu 10 Kiến thức xe đạp dưới đây

Đừng nhìn vào số lượng xe đạp bạn đi, khi đi học, đi làm, và nghĩ rằng có thể là bạn đã sẵn sàng để mở một hiệu bán xe đạp nhỏ. Bạn có nghĩ rằng bạn hiểu rõ về xe đạp? Hãy tìm hiểu 10 Kiến thức xe đạp dưới đây
Chiếc xe đạp nhanh nhất, chạy với tốc độ 250 km / giờ, được tạo ra bởi John Howard. May mắn thay, anh ta nói với người khác về trải nghiệm điên rồ này.

Chiếc xe đạp dài nhất dài hơn 20 mét, nó có thể ngồi 35 người,nó nằm trong danh sách những thiết kế ngu ngốc nhất trong lịch sử, chiếc xe này rất nổi tiếng.

Chiếc xe đạp nhỏ nhất được làm bằng đồng bạc, bàn đạp xe chỉ có hai ngón tay, khoảng cách giữa hai bánh xe chỉ có 3 inch, được làm bởi người đàn ông tên là Bobby và cha của anh ta.

Chuyến đi xe đạp chậm nhất được tạo ra bởi Tsugunobu Mitsuishi của đất nước Nhật- quê hương của thương hiệu Xe đạp mini Nhật Maruishi lâu đời, người Nhật 39 tuổi này duy trì sự cân bằng 5 giờ và 25 phút trên chiếc xe đạp của anh ta.

Giả sử rằng tổng khoảng cách đi lại hàng ngày là 16 km, sử dụng bằng xe đạp thay vì bằng xe hơi có thể tiết kiệm 10 euro, giảm phát thải 500 kg carbon dioxide, đốt cháy hơn 360 calo, trong khi giá thành rẻ hơn nhiều so với giá xe hơi.

Bạn có nghĩ rằng bạn hiểu rõ về xe đạp Hãy tìm hiểu 10 Kiến thức xe đạp dưới đây 3

Tìm hiểu kiến thức về xe đạp

Trong phương tiện giao thông, hiệu quả chuyển hóa năng lượng của xe đạp là cao nhất, cao hơn so với tàu hỏa, xe tải, xe hơi, tàu và máy bay, nhưng con vịt có hiệu suất chuyển đổi năng lượng thậm chí còn cao hơn so với một chiếc xe đạp.

Tìm hiểu thêm

 

Ở New York, từ năm 1990 đến 2005, chỉ có một người đi xe đạp bị tai nạn trên làn đường dành cho xe đạp, New York được xem là thành phố thân thiện nhất cho xe đạp.

Có thể bạn thích:  Đạp xe mùa hè cần chú ý những gì?

Người đi xe đạp nhiều hơn, an toàn giao thông cao hơn, số lượng xe đạp trên đường nếu ba, xe cơ giới và phi xe va chạm sẽ được ít giảm đi một nửa.

Bạn có nghĩ rằng bạn hiểu rõ về xe đạp Hãy tìm hiểu 10 Kiến thức xe đạp dưới đây 2

Tìm hiểu về xe đạp

25% của thế giới đi xe đạp là trong nhà từ 2 km đến 50% là trong vòng 5 km từ nhà, chỉ có 10% sẽ là hơn 15 km đi xe đạp.

Trong một bãi đỗ xe nơi những chiếc xe thông thường đang đỗ, có thể đỗ được tối đa 20 chiếc Xe đạp mini  trong giờ cao điểm, tốc độ đi xe đạp gấp đôi tốc độ lái xe.

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…