Khái niệm cơ bản về xe đạp gấp (phần 1) 1

Khái niệm cơ bản về xe đạp gấp (phần 1)

Kể từ khi phát minh ra xe đạp, đã có những người liên tục cố gắng làm cho chiếc xe đạp nhỏ hơn và chiếm ít không gian hơn. Thực tế, chiếc xe đạp gấp thương mại đã hoàn thành số phận lịch sử này, và đóng góp lớn hơn là làm cho ngành công nghiệp xe đạp toàn cầu tiếp tục đổi mới và phát triển nhanh chóng. Hôm nay hãy cùng xe đạp Nghĩa Hải tìm hiểu về Khái niệm cơ bản về xe đạp gấp.

Khái niệm cơ bản về xe đạp gấp (phần 1) 4

Xe đạp gấp là phương tiện giao thông thuận tiện

Xe đạp gấp là phương tiện giao thông thuận tiện
Tỷ lệ ô tô toàn cầu và sự rối loạn xây dựng đô thị ở một số nước đã khiến cho một số thành phố lớn khó có thể trông đợi kế hoạch. Tỷ lệ tổn thất xe đạp cao đã khiến cho hầu hết mọi người có kế hoạch mua xe đạp thông thường, xe đạp sáng tạo – Xe đạp gấp được người tiêu dùng ưa chuộng vì tính nhẹ nhàng và tốc độ của chúng.

Khái niệm cơ bản về xe đạp gấp (phần 1) 3

Đạp xe đạp gấp là một môn thể thao lành mạnh

Tại các thành phố ngày nay, mọi người đi bằng xe hơi, phương tiện giao thông công cộng và xe đạp (bao gồm tất cả các loại xe hai bánh). Thông thường, những người ủng hộ chính phủ sử dụng phương tiện giao thông công cộng, nhưng do ùn tắc giao thông, nó không thể giải quyết được tình trạng giao thông giữa ga và điểm đến. Đôi khi nó cực kỳ kém hiệu quả và xe đạp gấp thường có thể bù đắp cho việc này. Nếu bạn đang đi công tác, rất thuận tiện khi sử dụng một chiếc xe đạp gấp, ví dụ, bằng tàu hỏa, xe gấp gấp lại không lớn hơn một chiếc va li lớn, thuận tiện và thuận tiện để đặt vào giá để hành lý.

Tìm hiểu thêm

Có thể bạn thích:  Khái niệm mới về xe đạp thông minh

 

Đạp xe đạp gấp là một môn thể thao và giải trí thân thiện với môi trường và lành mạnh
Từ một quan điểm nhất định, một mặt, xe đạp gấp đang trở thành xe tiên phong trong việc bảo vệ môi trường, kinh tế và sức khỏe, giúp tiết kiệm thời gian, loại bỏ chất thải của xe hơi tư nhân và mang lại sức khỏe và sức sống cho mọi người bằng xe đạp. Mặt khác, điều này là cần thiết cho một xã hội lành mạnh và hài hòa. Đi một chiếc Xe đạp gấp cao cấp là một niềm vui: Xe đạp gấp thường xuyên, được điều chỉnh tốt, bất kể tốc độ hay tốc độ, sẽ cho phép người đi xe đạp làm dịu tâm trí và thư giãn thần kinh trên những con đường yên tĩnh, đường núi hoặc những con đường mòn ven hồ. Ở châu Âu và Hoa Kỳ, đi xe đạp hiện là môn thể thao thời trang nhất và châu Âu có lịch sử lâu dài về đạp xe và văn hóa xe đạp sâu đậm, ở đó, đạp xe thực sự giống như chơi golf.

Khái niệm cơ bản về xe đạp gấp (phần 1) 2

Xe đạp gấp phát triển khắp thế giới

Giống như ở Vương quốc Anh, Hà Lan và Đức, xe gấp đã trở nên rất phổ biến vì hệ thống vận chuyển bằng tàu điện ngầm được phát triển của họ. Ở những nước này, xe đạp gấp không chỉ được sử dụng như một phương tiện vận tải, mà còn phát triển nhiều loại xe đạp thể thao hiệu suất cao như Alex ở Anh và R & M ở Đức. Nhiều người sở hữu xe đạp như vậy và đưa họ đến các vùng ngoại ô cho du lịch và cuối tuần. Do kích thước nhỏ của chiếc xe đạp gấp, những người đam mê xe đạp không cần phải mua giá đỡ xe đạp đắt tiền hoặc dụng cụ mang đặc biệt và có thể trực tiếp đưa nó vào trong hộp xe sau.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để đạp xe qua những chướng ngại vật kim loại