Độ xe đạp thể thao, Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng 3

Biến xe đạp leo núi thành xe đạp chuyên dụng (phần 1)

Suy nghĩ về việc mua một chiếc xe đạp thể thao để đi lại thông thường? Nhưng bạn lại có một chiếc xe trong nhà và không nghĩ nó thích hợp để đi đến nơi làm việc?

Độ xe đạp thể thao, Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng

Hãy nghĩ thật đơn giản và thoải mái, bởi vì chỉ với một vài sửa đổi dễ dàng, bạn có thể biến xe đạp leo núi thành xe đạp chuyên dụng. Bất kỳ chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu cũ nào cũng có thể được làm “sống lại” như một phương tiện chạy nhanh hơn nhẹ hơn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong một thời gian sắp tới.

Độ xe đạp thể thao, Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng 1

Độ xe đạp thể thao tại Hà Nội

Thay thế Lốp của bạn

Điều đầu tiên cần làm là loại bỏ những lốp lớn, nặng nề, lốp xe đạp leo núi nặng như vậy bởi chúng cần thiết để đi trên những con đường bùn đất bẩn nhưng bây giờ chúng cần được giảm bớt trọng lượng vì chúng sẽ kéo và làm chậm tốc độ của bạn xuống. Thay thế chúng bằng một lốp slick hoặc semi slick hẹp nhất có thể đảm bảo bạn có thể lắp vừa vào vành. Tôi tin rằng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức về trọng lượng, cả tốc độ và cảm giác bằng cách thực hiện bước này đơn giản.

Tìm hiểu thêm:

Tôi có hai chiếc xe đạp thể thao được chuyên dụng trong môn thể thao mạo hiểm, một là GIAN MCMone 26×1.25 với lốp chuyên dụng Fat Boy slick. Loại khác là Cannondale F300 mà gần đây tôi đã trang bị lốp xe Schwalbe GreenGuard 26×1.25 bán slick. Mặc dù có cùng kích thước lốp xe Marathon nhưng vẫn nặng hơn và chậm hơn so với Fat Boys, bởi thực tế là chúng hầu như không thể bị ăn mòn. Nếu bạn đang đi làm hàng ngày và không muốn liên tục lo lắng về việc thủng lốp xe , tôi khuyên bạn nên mua một số bộ phận nữa để đảm bảo an toàn cho lốp xe.

Có thể bạn thích:  Những trang bị tốt cho chuyến đạp xe của bạn

Khi lắp lốp hẹp, bạn sẽ phải sử dụng một ống có kích thước khác, vì vậy hãy nhân cơ hội chuyển sang một cặp ống chống thủng. Khi đưa không khí vào lốp xe đạp thể thao mới của bạn chắc chắn chúng sẽ gặp khó khăn.

Chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ vào lốp xe đạp thể thao và bạn có thể hít thở nhẹ nhàng và tận hưởng cuộc sống mới vào bất kỳ chiếc xe đạp leo núi nào. Hãy thử nó, bạn sẽ ngạc nhiên.

Độ xe đạp thể thao, Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng 2

Xe đạp thể thao độ tại Hà Nội

Chắn bùn (khiên chắn bùn)
Mặc dù thực tế là xe đạp thể thao leo núi được thiết kế để sử dụng trong bùn và đất nhưng rất ít dòng được trang bị chắn bùn, lý do chính là bởi nếu có lắp khiên chắn bùn đi chăng nữa thì chúng vẫn sẽ len lỏi được vào các bộ phận xe đạp thể thao của bạn và bạn không thể thấy được rõ, nếu như vậy sẽ làm xe của bạn bị ảnh hưởng và dần dần bị ăn mòn . Là một người đi xe đạp ở thành phố thì việc xe đạp của bạn bị mắc kẹt bùn không phải là vấn đề. (Nếu có, bạn có một phương tiện tuyệt vời để đi đến nơi làm việc)