Kinh nghiệm sử dụng xe đạp thể thao, Kỹ thuật đạp xe thể thao nâng cao 4

Kỳ nghỉ của tôi cùng chiếc xe đạp

Khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh giá và mùa đông lại đến, nhiều khách du lịch đi xe đạp thể thao sẽ cất xó chiếc của mình hoặc treo nó lên tường để đến khi hết mùa đông và thời tiết lại trở lại ấm áp hơn thì họ sẽ lập kế hoạch mới cho chuyến đi xe đạp thể thao nhập khẩu trong kỳ nghỉ tiếp theo của họ.

Kinh nghiệm sử dụng xe đạp thể thao, Kỹ thuật đạp xe thể thao nâng cao

Tuyết đã đến vào đầu năm nay bao phủ một vùng rộng lớn ở Hoa Kỳ, sau khi trải quả một cơn bão nhỏ thì chúng đã mang một chút màu trắng đến các tiểu bang miền Nam. Khi tôi viết bài Kỳ nghỉ của tôi cùng chiếc xe đạp trẻ em này từ nhà tôi ở Baltimore, tuyết đã bắt đầu rơi lần thứ hai trong một tuần, và dường như thời tiết đang ngày càng trở nên lạnh hơn.

Kinh nghiệm sử dụng xe đạp thể thao, Kỹ thuật đạp xe thể thao nâng cao 1

Kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao

Thời tiết chuyển mùa này khiến tôi suy nghĩ về bạn bè và gia đình, chính nhờ sở thích đi xe đạp địa hình thể thao nhập khẩu đã giúp tôi thiết lập mối quan hệ tốt hơn và mối quan hệ sâu sắc hơn với những người xung quanh tôi trong nhiều hoàn cảnh .

Tìm hiểu thêm:

Khi còn nhỏ, tôi được cha tôi dạy đi xe đạp trẻ em và khi đó tôi đã dành nhiều thời gian cho việc đạp xe, mặc dù ngày đó việc được lái xe một chiếc xe đạp trẻ em thì mọi đứa trẻ đều thích. Tôi đã đạp xe đạp thể thao như một sở thích và niềm đam mê trong 5 năm qua, bắt đầu từ giữa những năm 20 tuổi sau hơn một thập niên tôi chưa từng làm việc gì nhiều như việc đạp xe.

Kinh nghiệm sử dụng xe đạp thể thao, Kỹ thuật đạp xe thể thao nâng cao 2

Kỹ thuật đạp xe đạp thể thao

Thật ra, một số bạn bè của tôi cũng có sở thích đi xe đạp thể thao (hoặc có lẽ họ đã được truyền cảm hứng bởi tôi) và chúng tôi đã thành lập một nhóm nhỏ, chúng tôi đạp xe gần như mỗi ngày và ở mọi nơi. Vào cuối tuần, tôi đi cùng chị gái và chồng chị ấy khi họ luyện tập cho môn thể thao triathlon (thể thao phối hợp). Chính vì sự chia sẻ của tôi và họ về bộ môn yêu thích của mỗi người nên đã làm tăng thêm sự phong phú cho mối quan hệ này, cái mà được thiết lập qua hàng giờ đồng hành. Chúng tôi đã chia sẻ niềm vui và khó khăn với nhau, những cuộc nói chuyện dài, những tai nạn chấn thương và cả những cuộc cạnh tranh của chúng tôi.

Có thể bạn thích:  Hệ thống truyền dẫn xe đạp leo núi tốc độ

Gia đình tôi chỉ mới trở nên gần gũi hơn sau khi tôi cưới một phụ nữ xinh đẹp hồi đầu năm nay, dường như sự xuất hiện của một thành viên mới trong nhà chính là điều gắn kết chúng tôi lại với nhau. Trong lúc những người còn lại trong gia đình tôi xem tivi và đưa ra những ý kiến tranh luận về luật pháp mới thì tôi đã có thời gian riêng tư để nói chuyện với bố vợ của mình, chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm đi xe đạp thể thao. Ông ấy cũng đã đạp xe bờ biển phía đông, xuyên qua Carolinas, Scotland, và tham gia một cuộc đua xe đạp thể thao nhập khẩu của Camino de Santiago nổi tiếng ở Tây Ban Nha hai năm một lần. Trong khi chúng tôi chưa từng có một chuyến đi nào với nhau, nhưng ít nhất ở những bữa tiệc gia đình chúng tôi có thể chia sẻ những câu chuyện và những kỳ tích hay những tai nạn đạp xe của chúng tôi trong quá khứ.

Một chuyến đi vui vẻ vào đêm Giáng sinh đã trở thành một truyền thống hàng năm giữa những người bạn và tôi, mặc dù số lượng người đi xe đạp thể thao nhập khẩu đã giảm đi trong những năm qua, tôi nghĩ chuyến đi dã ngoại này cho tôi nắm bắt ý nghĩa của mùa giải một cách hoàn hảo. Mặc dù có thể là nhiều năm nữa, tôi mong muốn được chia sẻ niềm vui khi đi xe đạp với gia đình của mình và khi các con tôi lớn lên tôi hy vọng gia đình tôi sẽ có truyền thống về đạp xe đạp thể thao, để có thể trong những mùa giáng sinh tiếp theo truyền thống đạp xe sẽ được tiếp nối và họ có thể đi vòng quanh những nơi họ muốn.

Đây là một kỳ nghỉ vui vẻ và tôi ước tất cả những điều tuyệt vời cho năm mới. Không thể chờ đợi cho những cuộc phiêu lưu mới thêm được nữa. Tôi sẽ sớm quay trở lại với niềm đam mê của mình sau khi hết mùa giáng sinh này.

Kinh nghiệm sử dụng xe đạp thể thao, Kỹ thuật đạp xe thể thao nâng cao 3

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao hiệu quả