BOBBIN BIKES – Xe đạp thành phố đầy phong cách cho trẻ em 3

BOBBIN BIKES – Xe đạp thành phố đầy phong cách cho trẻ em

1 đánh giá

Trong bài này chúng tôi sẽ xem xét kĩ hơn về hãng xe đạp trẻ em BOBBIN BIKES – Xe đạp thành phố đầy phong cách cho trẻ em. Nếu bạn chưa biết gì về chiếc xe này, thì việc mua một chiếc xe Bobbin đối với bạn, là mua một trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xe đạp mới chứ không chỉ là mua một sản phẩm có đặc điểm kỹ thuật cao cấp.
Từ để mô tả tốt nhất chiếc xe đạp này là “xe đạp thành phố dành cho trẻ em”, Bobbin gần đây đã mở rộng nguồn cung ứng của họ, thoát ra khỏi màu sắc nhẹ nhàng và bước qua cái khung của sự nổi tiếng của chính họ. Tất cả các xe đạp trẻ em đều có tay đòn phanh được thiết kế để bàn tay nhỏ hơn dễ dàng hoạt động, vị trí ngồi thẳng đứng thoải mái và cũng điều chỉnh được yên xe đạp cho bé 3 tuổi – vì trẻ em giai đoạn này thường phát triển rất nhanh.

Xe đạp Bobbin được đóng khung thép, vì vậy nên để nó trong nhà khi không sử dụng. Chúng được thiết kế cho những địa điểm bằng phẳng hơn thay vì những đường ray hay đi đường dài. Hãy tưởng tượng đến cảnh trong những ngày hè nóng nực, con bạn đạp xe quanh những con đường bằng phẳng, đàn bướm bay qua lượn lại khi bé đi qua bờ sông – nơi gia đình bạn đang cắm trại.

Dưới đây là toàn bộ cái nhìn sâu sắc hơn về dòng Xe đạp trẻ em cao cấp này, bắt đầu với những chiếc xe đạp trẻ em nhỏ nhất. Hãng Bobbin có hai kiểu xe cân bằng. Chiếc xe đạp ban đầu được phát minh là chiếc xe cân bằng Gingersnap.

BOBBIN BIKES – Xe đạp thành phố đầy phong cách cho trẻ em 4

Chiếc xe đạp cân bằng cho trẻ em

Xe đạp cân bằng là cách tốt nhất giúp cho đứa trẻ bắt đầu tập lái, và Gingersnap chính là một chiếc xe như vậy. Nó nặng khoảng 5kg, tuy không phải là chiếc xe có trọng lượng nhẹ nhất, nhưng nó chắc chắn là chiếc xe thời trang nhất! Yên xe có thể điều chỉnh ở điểm thấp nhất là 41cm đến điểm cao nhất là 50cm.

Có thể bạn thích:  8 chiếc xe đạp gấp sáng tạo nhất

Tìm hiểu thêm:

Vào mùa hè năm 2017, Bobbin đã cho ra đời dòng xe đạp cân bằng Moonbug, với bàn đạp cao hơn một chút so với chiều cao xe, nhưng độ cao của yên xe vẫn thấp hơn (khoảng 37cm đến 47cm). Moonbug được phủ một màu sắc đỏ mờ và màu việt quất bóng.

Khi con bạn đã làm chủ được chiếc xe của mình, chúng sẽ sẵn sàng bắt đầu đạp xe. Tiếp theo trong các dòng xe của Bobbin là xe đạp khởi động Gingersnap, với 2 mô hình: bánh 12inch (tương đương 30.48cm) cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi và bánh 16inch (tương đương 40.64cm) dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Cả hai mẫu xe khởi động này đều có bánh phụ, nếu con bạn đã tiến bộ nhiều sau khi đi một chiếc xe đạp tiền cân bằng, thì có thể đứa trẻ sẽ không cần dùng đến chúng.

BOBBIN BIKES – Xe đạp thành phố đầy phong cách cho trẻ em 1

Xe đạp khởi động cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi

Với hệ thống phanh dễ sử dụng, một chiếc yên thoải mái và nhanh nhạy, Gingersnap nhận được rất nhiều lượt đánh giá yêu thích từ những đứa trẻ 4 tuổi.
Hiện nay, đối với chiếc xe cân bằng 12inch/16inch, Gingersnaps có 2 sự lựa chọn về màu sắc là màu xanh bác hà (trông gần như màu xanh nhạt) và màu hồng nhạt.

Nếu con bạn thích một chiếc xe màu tối và trục xe cao hơn (và không bận tâm về giỏ xe), thì chiếc Moonbug màu việt quất sẽ phù hợp hơn với những đứa trẻ từ 5 tuổi trở lên. Phiên bản 16inch đi kèm với bộ bánh phụ, bộ phận chắn bùn để bảo vệ quần áo của đứa trẻ và thêm cả ngăn yên xe và ghi đông khỏi những vũng nước bẩn.

 

Xe đạp thành phố Bobbin dành cho trẻ lớn hơn
Khi con bạn đã làm chủ một cách tự tin và đủ chiều cao để tập đi trên chiếc xe với kích thước bánh xe lớn hơn, Gingersnao có hai loại kích cỡ là 20inch (50.8cm) và 24ich (60.96 cm).

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em khung thép - Lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu!

Với khung thép tròn, 6 bánh răng và dây xích có hộp bọc bảo vệ, đây là chiếc xe đạp thành phố tuyệt vời dành cho trẻ từ 7 tuổi đến độ thiếu niên (điều này cũng còn tùy thuộc và chiều cao và cân nặng của con bạn nữa). Cả 2 loại kích cỡ xe Gingersnap 20 và 24 inch đều có 3 màu hồng, xanh bạc hà và việt quất.

 

Nếu bạn thích một chiếc xe có trục giữa cao hơn, thì Moonbug hiện cũng có sẵn loại kích thước bánh xe 20in – màu việt quất và phù hợp với lứa tuổi xấp xỉ từ 7 đến 9 tuổi.

 

Xe đạp trẻ em Bobbin loại kích cỡ 20inch và 24inch đi kèm với 6 bánh răng tốc độ Shimano Tourney được vận hành bởi tay phanh. Yên xe được lắp lò xo cho thoải mái điều chỉnh và hệ thống phanh cũng rất dễ dàng tiếp cận.

Xe đạp Bobbin cho trẻ vị thành niên
Trẻ em thường phát triển rất nhanh, vì vậy, một khi chúng đã khồng còn sử dụng dòng xe đạp trẻ em Bobbin, bạn nên suy nghĩ đến chiếc xe đạp dành cho người lớn của mình. Kích thước khung hình của Bobbin Brownie bắt đầu ở kích thước 33cm, với bánh xe 24ich (60.96cm) với bánh xe đường kính 24ich (60.96cm), phù hợp cho những người cao khoảng 4.3inch (129.54cm). Sau đó là các khung với kích cỡ 35cm, 40cm và 46cm đi kèm với bánh xe 26inch (66.04cm). Mẫu xe được đưa ra đời với kích cỡ bánh xe lớn nhất vào khoảng 700c và phù hợp cho người có chiều cao 6 feet (tương đương 182.88cm).

BOBBIN BIKES – Xe đạp thành phố đầy phong cách cho trẻ em 2

Xe đạp Bobbin cho trẻ vị thành niên

Màu sắc của Brownie cũng đa dạng hơn khi kích thước tăng quá cao, có thể hấp dẫn những thanh thiếu niên có ý thức về hình ảnh! Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các thành phần không còn có kích thước nhỏ, giỏ xe phải được mua riêng và yên xe cần được điều chỉnh khi con bạn đạt đến kích thước người lớn. Tất nhiên, một khi bạn nhận được đầy đủ các dòng xe đạp dành cho trẻ vị thành niên, sẽ có rất nhiều những phụ tùng nhỏ cám dỗ bạn.

Hãy nhớ rằng mỗi đứa trẻ sẽ khác nhau, vì vậy tất cả các lứa tuổi với kích cỡ đều chỉ là tương đối – nên hãy đo chiều cao cân nặng của con bạn thật cẩn thận nếu bạn đang mua hàng trực tuyến nhé!

Có thể bạn thích:  Lợi ích của việc đạp xe đi làm đối với người lao động

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…